» Tìm kiếm:

sản phụ khoa

Khai mac Hoi nghi San phu khoa Viet Phap chau A Thai Binh Duong Khai mạc Hội nghị Sản phụ khoa Việt-Pháp châu Á Thái Bình Dương

Ngày 17.5, Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp châu Á Thái Bình Dương do Bệnh viện Từ Dũ và Hội Nội tiết sinh sản (TP.HCM) tổ chức đã khai..

Noi niem cua nhung chang bac si phu khoa Nỗi niềm của những chàng bác sĩ phụ khoa

Nhiều người cho rằng, những nam bác sĩ sản phụ khoa bị "trơ" trước vẻ đẹp của phái nữ. Quan niệm như thế, bởi nhiều người thấy nam bác sĩ..

Chuyen nghe eo le cua nam bac si phu khoa Chuyện nghề éo le của nam bác sĩ phụ khoa

Nhiều người cho rằng, những nam bác sĩ sản phụ khoa bị "trơ" trước vẻ đẹp của phái nữ. Quan niệm như thế, bởi nhiều người thấy nam bác sĩ..

Noi niem nam bac si phu khoa Nỗi niềm nam bác sĩ phụ khoa

Nhiều người cho rằng, những nam bác sĩ sản phụ khoa bị "trơ" trước vẻ đẹp của phái nữ. Quan niệm như thế, bởi nhiều người thấy nam bác sĩ..

Hoi thao san phu khoa chau A Thai Binh Duong Hội thảo sản phụ khoa châu Á - Thái Bình Dương

Hôm qua 2/4, tại TP.HCM, đã diễn ra hội thảo về lĩnh vực sản phụ khoa với sự tham dự của các nhà lâm sàng và khoa học gia trong lĩnh vực..

Khi bac si phu khoa la nam Khi bác sĩ phụ khoa là nam

Phần lớn các nam bác sĩ sản phụ khoa đều cho rằng họ có một số lợi thế khi khám cho phụ nữ. Theo bác sĩ Bùi Đỗ Hiếu (Bệnh viện Từ Dũ TP..

Moi ngay the gioi co 1400 phu nu mac ung thu co tu cung Mỗi ngày thế giới có 1.400 phụ nữ mắc ung thư cổ tử cung

Hôm qua 12/6, hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp vùng châu Á - Thái Bình Dương đã khai mạc tại TP. HCM.

Tac mach oi Hoi chung chet nguoi trong san phu khoa Tắc mạch ối: Hội chứng chết người trong sản phụ khoa

Hội chứng "Tắc mạch ối" (Amniotic Fluid Embolism) rất hiếm gặp trong sản khoa. Tuy hiếm, nhưng 80% trường hợp mắc phải đều dẩn đến tử vong...

Tieu thu con vi dai than trieu Nguyen va dam cuoi trong ham Do Cat Tiểu thư con vị đại thần triều Nguyễn và đám cưới trong hầm Đờ Cát

Đám cưới của họ được tổ chức trong hầm tướng Đờ Cát ngay sau chiến thắng Điện Biên Phủ. Sau này chú rể trở thành trung tướng, Phó Tổng tham..

Moi ngay the gioi co 1.400 phu nu mac ung thu co tu cung Mỗi ngày thế giới có 1.400 phụ nữ mắc ung thư cổ tử cung

Hôm qua 12/6, hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp vùng châu Á - Thái Bình Dương đã khai mạc tại TP.HCM.

Quang Nam Giam chi phi dieu tri cho benh nhan nu Quảng Nam: Giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân nữ

Chiều 12-7, tiến sĩ Phạm Thị Thanh Nguyệt, trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, cho biết đề tài “Áp dụng công nghệ cao trong phẫu..

Tu van truc tuyen ve Lam me an toan Tư vấn trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên của chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Canh giac voi benh loan than sau sinh Cảnh giác với bệnh loạn thần sau sinh

Sau sinh nở, người mẹ rất dễ bị trầm cảm, không hứng thú chăm sóc con, nặng hơn sẽ nói nhảm, dễ bị kích động... Nguyên nhân là ở sự tác..

Mo phong kham tu phai chiu nhung loai thue nao Mở phòng khám tư phải chịu những loại thuế nào?

Tôi chuẩn bị mở phòng khám bệnh về sản phụ khoa tại Hà Nội, vậy có được miễn đóng thuế VAT vì là dịch vụ y tế không? Xin cho hỏi loại hình..

Nen nhin yeu trong nhung ngay den do Nên nhịn yêu trong những ngày "đèn đỏ"

Giới bác sĩ sản phụ khoa khuyên các cặp tình nhân chịu khó kiềm chế lửa tình trong những ngày người nữ "thấy tháng". Tuy nhiên, theo khảo..

Tu van truc tuyen Suc khoe sinh san vi thanh nien Tư vấn trực tuyến: Sức khỏe sinh sản vị thành niên

Nằm trong chương trình tư vấn Sức khỏe sinh sản (SKSS) của TNO, nội dung SKSS vị thành niên sẽ là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến - tổ..

Phong ngua vo sinh Phòng ngừa vô sinh

Trong khuôn khổ hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại TP.HCM trong tháng 5 vừa qua, các chuyên gia đã thảo..

Doan suc khoe qua kinh nguyet Đoán sức khoẻ qua kinh nguyệt

Phụ nữ thường cố chịu đựng hiện tượng sinh lý bất khả kháng này. Nhưng theo các chuyên gia sản phụ khoa, cái thứ bị chị em tránh nhìn (kể..