» Tìm kiếm:

sản phẩm tiêu dùng

San pham pin cua Sony bi dieu tra toan dien Sản phẩm pin của Sony bị điều tra toàn diện

Uỷ ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ cho biết cơ quan này sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra mọi sản phẩm pin lithium-ion sử dụng trong các..

Website cua Uy ban Bao ve San pham tieu dung My bi tan cong Website của Uỷ ban Bảo vệ Sản phẩm tiêu dùng Mỹ bị tấn công

Một tin tặc, tự nhận là "COBR4S", đã xoá sạch trang web của Uỷ ban Bảo vệ Sản phẩm tiêu dùng (CPSC) Mỹ hôm 8/4. Trang này bị xâm nhập lúc 6..

Walt Disney tim kiem doi tac sang nhuong thuong quyen tai VN Walt Disney tìm kiếm đối tác sang nhượng thương quyền tại VN

Ngày 17/5, tại TPHCM, Tập đoàn giải trí nổi tiếng Walt Disney (WD-Mỹ) và Cty East Media Holdings Incorporation (EMHI-Mỹ) đã ký kết hợp tác,..

Dell se thu hoi khoang 4 trieu pin MTXT Dell sẽ thu hồi khoảng 4 triệu pin MTXT

Ngày hôm qua (14/8), Dell cho biết hãng sẽ tiến hành thu hồi khoảng 4,1 triệu pin máy tính xách tay (MTXT) do những sản phẩm này có thể bị..

Dell Sony da biet pin co van de tu gan mot nam truoc Dell, Sony đã biết pin có vấn đề từ gần một năm trước

Dell và Sony đã biết loại pin Lithium-Ion do Sony sản xuất có vấn đề trục trặc từ gần một năm. Tuy nhiên, hai hãng đã quyết định không cho..

Bill Gates Chia khoa doanh thu o san pham tieu dung Bill Gates: Chìa khoá doanh thu ở sản phẩm tiêu dùng

Những sản phẩm phục vụ tiêu dùng mới chính là chìa khoá quan trọng của tăng trưởng doanh thu trong tương lai. Định hướng đáng ngạc nhiên..

Bill Gates Chia khoa doanh thu o san pham tieu dung Bill Gates: Chìa khóa doanh thu ở sản phẩm tiêu dùng

Những sản phẩm phục vụ tiêu dùng mới chính là chìa khóa quan trọng của tăng trưởng doanh thu trong tương lai. Định hướng đáng ngạc nhiên..

Mua Regza trung Honda Civic “Mua Regza trúng Honda Civic”

Công ty TNHH Sản phẩm tiêu dùng Toshiba Việt Nam đang có chương trình khuyến mại mang tên “Mua Regza trúng Honda Civic". Chương trình áp..

Nhung san pham tieu dung dien tu cua 2004 Những sản phẩm tiêu dùng điện tử của 2004

Consumer Electronics Show (CES - Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng) được coi là một trong những triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới do..

9 san pham tieu dung duoc ua thich 9 sản phẩm tiêu dùng được ưa thích

Hôm qua (20/3), tại Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng thủ đô cùng báo Hà Nội Mới đã công bố 9 sản phẩm tiêu biểu và 99 mặt..

HP thu hoi pin may xach tay bi loi HP thu hồi pin máy xách tay bị lỗi

HP vừa ra lệnh thu hồi tối thiểu đến 16.000 bộ pin máy xách tay của mình trên toàn cầu vì phát hiện ra một số lỗi trong những pin này có..

MIT phat trien mot loai ma vach cua tuong lai MIT phát triển một loại mã vạch của tương lai

Một nhóm các giáo sư nghiên cứu và các lãnh đạo doanh nghiệp của Mỹ đang lên kế hoạch giới thiệu trong tháng 9 này một hệ thống mã vạch thế..

Su dung chao khong dinh Coi chung ung thu Sử dụng chảo không dính? Coi chừng ung thư!

Trong nửa thế kỷ qua, tập đoàn hoá chất DuPont đã khẳng định lớp phủ chống dính Teflon của họ không phát thải các hoá chất độc hại trong..

MIT phat trien mot loai ma vach cua tuong lai MIT phát triển một loại mã vạch của tương lai

Trong tháng 9 này, một hệ thống mã vạch thế hệ mới sẽ được Học viện công nghệ Massachusetts (MIT) giới thiệu. Hệ thống mã vạch thế hệ mới..

Intel tham gia vao thi truong MP3 Intel tham gia vào thị trường MP3

Intel sẽ đem âm nhạc đến cho bạn! Đó không chỉ là lời quảng cáo mà công ty này phát động. Intel, công ty sản xuất chip lớn nhất thế giới..

Vi mach moi cua IBM danh cho cac thiet bi ket noi Internet Vi mạch mới của IBM dành cho các thiết bị kết nối Internet

Hôm qua (16/4), IBM công bố một gia đình vi mạch mới, có tên PowerPC IAP (nền tảng thiết bị Internet), với hy vọng tạo ra một dòng thiết bị..

Hai cuoc chien thuong mai trong long nuoc My Hai “cuộc chiến thương mại” trong lòng nước Mỹ

Mùa nghỉ hè sắp kết thúc, các nhà làm luật ở lưỡng viện Quốc hội Mỹ sắp tái nhóm họp. Trong những vấn đề họ sẽ bàn, nổi bật hai vấn đề liên..

HP thu hoi gan 700000 camera so vi loi ky thuat HP thu hồi gần 700.000 camera số vì lỗi kỹ thuật

Theo thông báo của Uỷ ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC) ngày 6/6, HP sẽ tiến hành thu hồi khoảng 679.000 chiếc camera kỹ thuật số..

Cocacola va PG thanh lap lien doanh Cocacola và P-G thành lập liên doanh

Nhà sản xuất đồ uống lớn nhất thế giới Cocacola đã cùng tập đoàn chuyên cung ứng các sản phẩm tiêu dùng Protect-Gamble góp vốn theo tỷ lệ..

Cuoc chien the he trong cach chon do "Cuộc chiến" thế hệ trong... cách chọn đồ

Các sản phẩm tiêu dùng hiện đại, tiện lợi đang dần dần chiếm ưu thế trong các gia đình Việt Nam. Cha mẹ trẻ chọn đồ đóng gói cho đỡ tốn..