» Tìm kiếm:

sản phẩm phần mềm

IBM cong bo chuong trinh khuyen khich doi tac phan mem IBM công bố chương trình khuyến khích đối tác phần mềm

Để ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đối tác kinh doanh đối với hoạt động của bộ phận phần mềm tại Việt Nam, IBM đã chính thức..

OECD danh thue VAT san pham phan mem OECD đánh thuế VAT sản phẩm phần mềm

Các thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD sẽ áp đặt thuế suất giá trị gia tăng đối với các nhà phân phối các sản phẩm..

Sao Khue 2006 VDCTravel duoc trao giai 4 sao Sao Khuê 2006: VDCTravel được trao giải 4 sao

Theo Hội đồng bình chọn giải thưởng Sao Khuê 2006, từ 52 đề cử lọt vào vòng chung tuyển có 36 đề cử xuất sắc nhất đã được Hội đồng nhất trí..

Bo TTTT xay dung danh muc san pham nguon mo uu tien su dung Bộ TTTT xây dựng danh mục sản phẩm nguồn mở ưu tiên sử dụng

Bộ Thông tin và Truyền thông hiện đang xây dựng danh mục các sản phẩm phần mềm nguồn mở ưu tiên mua sắm trong các dự án CNTT từ ngân sách..

Chung khao cuoc thi San pham phan mem lan 5 2006 Chung khảo cuộc thi “Sản phẩm phần mềm lần 5-2006”

Sáng 14-5, tại hội trường A1 Trường ĐHKH Huế, khoa công nghệ thông tin đã tổ chức vòng chung khảo cuộc thi “Sản phẩm phần mềm lần..

Ton vinh nhung ca nhan tap the va san pham phan mem xuat sac Tôn vinh những cá nhân, tập thể và sản phẩm phần mềm xuất sắc

Ngày 22/4, lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2007 - giải thưởng cao quý và cũng là một trong những hoạt động quan trọng của ngành phần mềm và..

Uu tien cac san pham phan mem ma nguon mo Ưu tiên các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở!

Đó là một trong số những quy định được nêu trong Quyết định số 169/2006/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 17/7/2006. Quyết..

Ton vinh cac san pham phan mem ung dung thuc te Tôn vinh các sản phẩm phần mềm ứng dụng thực tế

Tối 31-10, ban tổ chức cuộc thi “Trí tuệ Việt Nam” khu vực ĐBSCL (báo Lao Động, Trung tâm truyền hình VN tại TP Cần Thơ, Công ty FPT..

Oracle sua loi hang loat san pham phan mem Oracle sữa lỗi hàng loạt sản phẩm phần mềm

Oracle hôm qua (16/1) chính thức phát hành bản cập nhật định kỳ đầu tiên của năm 2008 nhằm khắc phục hàng loạt các lỗ hổng bảo mật chết..

Kien nghi thuong xuat khau phan mem Kiến nghị thưởng xuất khẩu phần mềm

Sở Thương mại TP HCM cho biết đã có tờ trình lên UBND về cơ chế xét thưởng sản phẩm phần mềm. Theo đó, sẽ kiến nghị Bộ Tài chính bổ sung..

Phap ly cho dinh gia phan mem cang som cang tot Pháp lý cho định giá phần mềm - càng sớm càng tốt

Tại Việt Nam đã có rất nhiều các dự án nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở các địa phương, Bộ, ngành, đơn vị đã và đang..

Nang cao hon ve chat luong va so luong Nâng cao hơn về chất lượng và số lượng

- Sau một ngày thi sơ khảo, hôm nay ngày 4/8, vòng chung khảo phần mềm sáng tạo của Hội thi tin học trẻ không chuyên đã diễn ra tại Trường..

Nhan tai cua Dai hoc Cong nghe Ha Noi toa sang Nhân tài của Đại học Công nghệ Hà Nội toả sáng

Giải nhất duy nhất của cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006 đã thuộc về nhóm tác giả thuộc Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ phần..

Ung dung trong doanh nghiep Dau roi phan mem Viet Nam Ứng dụng trong doanh nghiệp: Đâu rồi, phần mềm Việt Nam?

Đó là câu hỏi của nhiều đại biểu dự hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin-truyền thông (CNTT-TT, viết tắt tiếng Anh là ICT) trong doanh..

15 san pham vao chung ket cuoc thi TTVN 2003 15 sản phẩm vào chung kết cuộc thi TTVN 2003

Sáng nay (26-11), Hội đồng sơ khảo cuộc thi sản phẩm phần mềm “Trí tuệ Việt Nam" (TTVN) 2003 công bố 15 sản phẩm lọt vào chung khảo TTVN..

VDC doat cup don vi CNTT hang dau VDC đoạt cúp đơn vị CNTT hàng đầu

Hôm nay (11/7), trong khuôn khổ Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2006 - Vietnam ComputerElectronics World Expo 2006, Lễ trao giải thưởng Huy Chương..

Microsoft cam ket mo cua cong nghe Microsoft cam kết “mở cửa công nghệ”

Microsoft hôm qua (21/2) bất ngờ lên tiếng cam kết sẽ minh bạch hoá chiến lược kinh doanh phát triển đồng thời công bố chiến lược chia sẻ..

Phat dong Giai thuong Sao Khue nam 2008 – Phát động Giải thưởng Sao Khuê năm 2008

Chiều ngày 26/2/2008, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) đã chính thức giới thiệu và phát động chương trình Giải..

Uu tien cac san pham phan mem ma nguon mo Ưu tiên các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở!

Đó là một trong số những quy định được nêu trong Quyết định số 169/2006/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 17/7/2006. Quyết..