» Tìm kiếm:

sản phẩm mới

Canh tranh bang san pham moi Cạnh tranh bằng sản phẩm mới

Bà Hồ Thị Kim Thoa, Giám đốc công ty Điện Quang, cho rằng nếu dựa vào chất lượng, giá thì chưa đủ cạnh tranh với những nhãn hiệu mạnh trên..

Thuong mai hoa san pham moi Thương mại hóa sản phẩm mới

Quá trình thương mại hóa sản phẩm mới (tung sản phẩm mới ra thị trường) thường là giai đoạn mà sự tham gia của bộ phận marketing là nhiều..

Chien luoc san pham moi Chiến lược sản phẩm mới

Công ty bạn sử dụng phương pháp nào để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới? Phương pháp này có dựa trên một quy trình xác định rõ ràng..

Thi truong DTDD San pham moi dang thang the Thị trường ĐTDĐ: Sản phẩm mới đang thắng thế

Hiện nay, người sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) khá chú trọng đến sản phẩm mới, nhưng cũng thích sản phẩm giá rẻ. Vì vậy, Nokia hiện đứng..

Canon VN gioi thieu 12 san pham moi Canon VN giới thiệu 12 sản phẩm mới

(VM) – Ngày 3/4, Công ty Canon Việt Nam đã cho ra mắt 12 dòng sản phẩm mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Như vậy, trong vòng 6..

Matsushita ra mat TV Plasma 42inch Matsushita ra mắt TV Plasma 42-inch

Matsushita Electric Industrial - nhà sản xuất hàng điện tử thương hiệu Panasonic - hôm nay (10/4) cho biết ngày 27/4 tới đây hãng sẽ ra mắt..

Cau chuyen nuoc khoang La Vie co ga Câu chuyện nước khoáng La Vie có ga

Trong buổi họp báo ngày 25/10/2006 tại TP Hồ Chí Minh, công ty Liên doanh La Vie đã cho ra mắt sản phẩm mới - Nước khoáng La Vie có ga,..

Juniper cong bo 3 dong san pham moi Juniper công bố 3 dòng sản phẩm mới

Ngày 19/2/2008, tại Hà Nội, Juniper Networks đã công bố dòng sản phẩm mới switch Ethernet. Dòng sản phẩm mới này được bổ sung một loạt công..

Quy trinh san pham moi Quy trình sản phẩm mới

Dù sản phẩm mới mang tính đột phá hay cải tiến thì những công ty giàu kinh nghiệm cũng đều sử dụng một quy trình đã được thừa nhận là hiệu..

Nem Luxury dong san pham moi cua Nem Nem Luxury - dòng sản phẩm mới của Nem

Không quá xa lạ với sản phẩm Thời trang Nem truyền thống, dòng sản phẩm mới Luxury vẫn gần với phong cách đẹp, duyên dáng mà sang trọng...

Canon gioi thieu 20 san pham moi Canon giới thiệu 20 sản phẩm mới

Nhân dịp triển lãm Vietnam Computerworld Expo 2005, hãng Canon Singapore -Việt Nam đã giới thiệu 20 sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam...

Gateway dua ra 3 san pham moi voi dung luong lon Gateway đưa ra 3 sản phẩm mới với dung lượng lớn

Ngày hôm qua, 30/6, Gateway - công ty máy tính lớn thứ 3 ở Mỹ, đã thông báo về 3 sản phẩm mới của mình Gateway E-842R, sử dụng công nghệ..

Dutch Lady Viet Nam ra mat ba san pham moi Dutch Lady Việt Nam ra mắt ba sản phẩm mới

Ngày 5/12, công ty Dutch Lady Việt Nam tổ chức buổi họp báo giới thiệu ba dòng sản phẩm mới của Dutch Lady VN là Sữa tiệt trùng Cô Gái Hà..

Thi truong hoi phuc bao hiem them nhieu san pham moi Thị trường hồi phục, bảo hiểm thêm nhiều sản phẩm mới

Thị trường bảo hiểm cuối năm sôi động, mảng bảo hiểm nhân thọ đang có dấu hiệu hồi phục. Các DN bảo hiểm đang tung ra thêm hàng loạt các..

Thi truong hoi phuc bao hiem them nhieu san pham moi Thị trường hồi phục, bảo hiểm thêm nhiều sản phẩm mới

Thị trường bảo hiểm cuối năm sôi động, mảng bảo hiểm nhân thọ đang có dấu hiệu hồi phục. Các DN bảo hiểm đang tung ra thêm hàng loạt các..

San pham moi cua Samsung dan dau tai CES 2007 Sản phẩm mới của Samsung dẫn đầu tại CES 2007

Ngoài 12 giải thưởng phát minh về thiết kế và công nghệ (IDEA) đạt được, Samsung còn dẫn đầu về lượng sản phẩm mới trình diễn tại đây, bao..

TNT trien khai dich vu moi Chuyen phat nhanh trong buoi sang TNT triển khai dịch vụ mới: Chuyển phát nhanh trong buổi sáng

TNT - nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chính thức công bố việc triển khai nhóm sản phẩm mới đến khách hàng..

Nhieu san pham moi cho mua banh Trung thu Nhiều sản phẩm mới cho mùa bánh Trung thu

Trao đổi với VnE, các công ty bánh kẹo Vinabiko-Kotobuki, Kinh Đô, Đức Phát... đều cho hay sẽ tung ra thị trường các loại sản phẩm mới với..

Quy trinh san pham moi Quy trình sản phẩm mới

Dù sản phẩm mới mang tính đột phá hay cải tiến thì những công ty giàu kinh nghiệm cũng đều sử dụng một quy trình đã được thừa nhận là hiệu..

Nhom san pham moi cua Manulife Viet Nam Nhóm sản phẩm mới của Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam giới thiệu nhóm sản phẩm mới Phúc An, mang đến cho khách hàng một công cụ bảo vệ và tiết kiệm hoàn toàn sáng tạo với..