» Tìm kiếm:

sản phẩm chất lượng cao

Muon co san pham chat luong cao phai co mot quy trinh hieu qua Muốn có sản phẩm chất lượng cao, phải có một quy trình hiệu quả

Quy trình là một khái niệm cơ bản đối với việc ra quyết định. Quy trình đóng vai trò quan trọng nhằm chuyển biến ý tưởng thành kết quả..

Cuoc thi Tri tue Viet Nam 2007 Cac san pham chat luong cao se duoc dau tu Cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2007: Các sản phẩm chất lượng cao sẽ được đầu tư

Cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2007 sẽ có một Hội đồng đầu tư (HĐĐT) với thành viên là các nhà đầu tư tài chính nhằm phát hiện và đưa ra quyết..

Vui tron ven am tinh than voi banh trung thu Bibica va tra Lipton Vui trọn vẹn, ấm tình thân với bánh trung thu Bibica và trà Lipton

Sự kết đôi lần đầu tiên của hai nhãn hàng Lipton và Bibica trong dịp Tết Trung Thu này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng..

Quy luat chat luong Quy luật chất lượng

Chất lượng là gì? Ai cũng nghĩ rằng họ có thể nêu ra một sản phẩm chất lượng cao hơn so với một sản phẩm chất lượng kém. Nhưng thực tế, mọi..

Ap muc thue nhap khau 12 doi voi hang may san Áp mức thuế nhập khẩu 12% đối với hàng may sẵn

Bộ Tài chính vừa có quyết định áp mức thuế nhập khẩu 12% đối với các mặt hàng may sẵn đã hoàn thiện nhập khẩu từ Mỹ, EU và Australia. Việc..

Du lich ket hop quang ba thuong hieu Viet Du lịch kết hợp quảng bá thương hiệu Việt

Với mục tiêu thúc đẩy giao thương và góp phần giới thiệu, quảng bá các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam đến thị trường..

My Linh Made in Vietnam va nhung y kien trai nguoc Mỹ Linh, ""Made in Vietnam"" và những ý kiến trái ngược

Cuối cùng thì số phận lận đận của “Made in Vietnam” cũng được giải quyết. Số lượng bán ra khá cao so với các CD phát hành cùng thời..

Goi 9 phan mem ma thuat Gói 9 phần mềm "ma thuật"

Magic Software AIO (MSA) không phải là gói phần mềm của riêng nhà sản xuất nào, mà nó là sự kết hợp của 9 sản phẩm "chiết lọc" từ website..

Dau HD DVD duoc doi ten thanh HDMI cho de ban Đầu HD DVD được đổi tên thành HDMI cho... dễ bán

Nhằm nhanh chóng "dọn dẹp" những thiết bị được sản xuất theo định dạng vừa bị Blu-ray đánh bại, nhiều hãng bán lẻ đã gọi sản phẩm chất..

Nhung du doan tinh hinh CNTTVT VN 2006 Những dự đoán tình hình CNTT-VT VN 2006

Ngày 14/01/2006 câu lạc bộ phóng viên công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông (VT) TP.HCM đã tiến hành các dự đoán tình hình CNTT-VT Việt..

Veracruz chinh thuc ra mat Veracruz chính thức ra mắt

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp thị hiếu, đồng thời cũng thực hiện cam kết phát triển đa..

Ky hop dong dong 8 tau cho o to suc chua 6900 xe cho Na Uy Ký hợp đồng đóng 8 tàu chở ô tô sức chứa 6.900 xe cho Na Uy

Chiều 1/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Nam Triệu đã ký hợp đồng..

Sap dien ra Hoi cho Quoc te hang cong nghiep lan thu 15 Sắp diễn ra Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp lần thứ 15

(VM)- Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2006 (VIIF 2006) với chủ đề “Công nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế” sẽ được tổ..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Mot doanh nhan chat luong toan cau Một doanh nhân “chất lượng toàn cầu”

Hơn 10 năm qua, những siêu thị nổi tiếng, những tập đoàn phân phối lớn có uy tín ở châu Âu, châu Á... như Carrefour, Alexander Rose,..

16.6 16.6

Vietnam Expo 2005 đã được khai mạc tại thủ đô Paris (Pháp) hôm qua 15/6, do TP.HCM phối hợp với Phòng Thương mại - Công nghiệp Paris tổ..

Khai mac Vietnam Expo 2005 o Paris Khai mạc Vietnam Expo 2005 ở Paris

Để giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao của VN, có lẽ không một khung cảnh nào thích hợp hơn tòa nhà Bourse de Commerce, nằm ngay trung..

Khai mac Hoi cho thuy san Vietfish 2005 Khai mạc Hội chợ thủy sản Vietfish 2005

Sáng 14-6, Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản VN 2005 (Vietfish 2005) đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế TP.HCM. Đã có 30..

Che tao thanh cong cau truc suc nang 100 tan Chế tạo thành công cầu trục sức nâng 100 tấn

Công ty công nghiệp Tàu thuỷ VN hợp tác với Xí nghiệp cơ khí Quang Trung (Ninh Bình) vừa chế tạo thành công cầu trục sức nâng 100 tấn, cao..

Duoc Hau Giang tung ra thi truong san pham moi Dược Hậu Giang tung ra thị trường sản phẩm mới

Công ty cổ phần dược Hậu Giang vừa chính thức tung ra thị trường một dòng sản phẩm trị cảm ho mang tên Eugica. Điểm nổi bật của dòng sản..