» Tìm kiếm:

sản phẩm

Hieu san pham minh rao ban Hiểu sản phẩm mình rao bán

Nghệ thuật marketing chia nhu cầu và sản phẩm thành hai loại theo tính chất là sản phẩm dương tính và sản phẩm âm tính. Sản phẩm "dương..

Nghe thuat kinh doanh Phai biet lam tang gia tri san pham Nghệ thuật kinh doanh: Phải biết làm tăng giá trị sản phẩm

- Tăng giá trị sản phẩm trong kinh doanh không chỉ gặt hái được kết quả bán hàng cao mà giá trị thương hiệu cũng được nhân lên nhiều lần...

Top 10 san pham te nhat nam 2005 Top 10 sản phẩm tệ nhất năm 2005

Chúng ta thường thích nói về những sản phẩm tốt nhất hơn là những sản phẩm gây thất vọng nhất. Nhưng chúng ta hãy nhìn lại một năm vừa qua..

Nha san xuat Chin su phu nhan ket qua kiem dinh cua Bi Nhà sản xuất Chin-su phủ nhận kết quả kiểm định của Bỉ

Ông Phạm Hồng Sơn, Tổng Giám đốc công ty liên doanh chế biến thực phẩm VITECFOOD, đơn vị sản xuất nước tương Chin-su, khẳng định với TS,..

Windows Office Viet hoa San pham danh rieng cho nguoi Viet Windows, Office Việt hóa: Sản phẩm dành riêng cho người Việt

Sau tròn hai năm nghiên cứu, hãng phần mềm Microsoft đã chính thức ra mắt hai sản phẩm hoàn thiện Windows XP và Office 2003 đã được Việt..

San pham duong tinh va am tinh Sản phẩm "dương tính" và "âm tính"

Sản phẩm "dương tính” là những sản phẩm tạo được khoái cảm sinh lý hoặc tâm lý cho người tiêu dùng, trong khi sản phẩm "âm tính" chỉ được..

Bao ho Y te thoi SARS va cum gia cam San pham made in Viet Nam Bảo hộ Y tế thời SARS và cúm gia cầm: Sản phẩm made in Việt Nam!

Một dụng cụ y tế được sử dụng hết sức thông dụng trong mọi lúc, mọi nơi, trong thời kì hiểm hoạ sars và đại dịch cúm gà - đấy là đồ bảo hộ..

Viet Nam doat 1 cup vang tai APICTA 6 Việt Nam đoạt 1 cúp vàng tại APICTA 6

Tối ngày 5/11/2006 tại Đại sảnh đường Khách sạn Wynn giữa trung tâm Đặc khu Ma Cao, Lễ trao giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông..

Thiet bi y te made in Viet Nam Tai sao khong Thiết bị y tế “made in Việt Nam”: Tại sao không?

Một dụng cụ y tế được sử dụng hết sức thông dụng trong mọi lúc, mọi nơi, trong thời kỳ hiểm hoạ Sars và đại dịch cúm gà - đấy là đồ bảo hộ..

Cong nghe moi 2007 Ke thang nguoi thua Công nghệ mới 2007: Kẻ thắng, người thua...

Đôi khi, những sản phẩm được quảng bá rầm rộ nhất lại sớm làm khách hàng thất vọng. Ngược lại, có những sản phẩm không hề được quảng cáo..

Giao luu truc tuyen voi Nguoi kham pha bi mat Trinh nu hoang cung Giao lưu trực tuyến với "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung"

9h sáng nay (15/10), tại tòa soạn báo Thanh Niên, nhân vật chính trong loạt ký sự "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung" - Tiến sĩ..

Ke thang nguoi thua ve cong nghe 2007 Kẻ thắng người thua về công nghệ 2007

Đôi khi, những sản phẩm được quảng bá rầm rộ nhất lại sớm làm khách hàng thất vọng. Ngược lại, có những sản phẩm không hề được quảng cáo..

An toan thuc pham qua nhieu cau hoi cho cac nganh chuc nang An toàn thực phẩm: quá nhiều câu hỏi cho các ngành chức năng

Cá thì tẩm urê, rau không sạch, nước tương "đen"...trách nhiệm thuộc về ai? Tại sao không thông tin công khai những vi phạm "tày trời"?.....

Cham soc da bang bo san pham Tay Thi san pham duoc cap Bang sang che Chăm sóc da bằng bộ sản phẩm Tây Thi - sản phẩm được cấp Bằng sáng chế

Với quyết tâm biến trí tuệ thành những sản phẩm có giá trị phục vụ cuộc sống, vừa qua công ty cổ phần Sao Thái Dương đã được vinh dự đón..

Tat tan tat ve trang diem "Tất tần tật" về trang điểm

Với những kinh nghiệm của một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, Nam Trung sẽ bật mí cho các bạn gái một số mẹo trang điểm và cách lựa chọn..

Nhan tai dat Viet 2005 Phan mem chiem uu the Nhân tài đất Việt 2005: Phần mềm chiếm ưu thế!

Theo tin từ Ban tổ chức Cuộc thi "Nhân tài đất Việt 2005", cuộc thi năm nay đã có 414 thí sinh đăng ký dự thi với 174 sản phẩm. Trong đó,..

Trang diem tu A den Z Trang điểm từ A đến Z

Với những kinh nghiệm của một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, Nam Trung sẽ bật mí cho phái đẹp một số mẹo trang điểm và cách lựa chọn mỹ..

Hau het san pham deu co tinh ung dung tot Hầu hết sản phẩm đều có tính ứng dụng tốt

Đó là nhận xét của ông Nguyễn Long - Tổng thư ký hội tin học Việt Nam, thành viên hội đồng giám khảo sau khi vòng chung khảo cuộc thi NTĐV..

Giao luu giua sinh vien TPHCM voi Ban to chuc cuoc thi Nhan tai dat Viet 2005 Giao lưu giữa sinh viên TPHCM với Ban tổ chức cuộc thi “Nhân tài đất Việt 2005”

Tối qua, 19/4, Nhà văn hoá Thanh niên chật kín bởi hàng trăm sinh viên đến tham dự buổi giao lưu “Nhân tài đất Việt 2005” do Ban tổ..

Nhan tai Dat Viet 2007 Giai phap truc tuyen len ngoi Nhân tài Đất Việt 2007: Giải pháp trực tuyến lên ngôi

Vượt qua hơn 150 sản phẩm tham dự, Hệ thống học và luyện thi trực tuyến của AI Việt Nam và hệ điều hành Web Operating System của nhóm Tia..