» Tìm kiếm:

sản lượng điện

Nguy co thieu dien Dien ngoai se ngay cang quan trong Nguy cơ thiếu điện: Điện “ngoại” sẽ ngày càng quan trọng

Mặc dù chỉ chiếm có 1,2% tổng sản lượng điện sản xuất trong 5 tháng đầu năm, nhưng lượng điện mua từ Trung Quốc đã góp phần làm "hạ nhiệt"..

EVN tang 87 1 san luong dien mua ngoai EVN tăng 87,1% sản lượng điện mua ngoài

Để đảm bảo cung cấp đủ điện cho các ngành sản xuất, dịch vụ, sinh hoạt của người dân, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã tăng 87,1%..

Nam 2006 san luong dien uoc dat 59 05 ty kWh Năm 2006, sản lượng điện ước đạt 59,05 tỷ kWh

Theo Bộ Công nghiệp, năm 2006, sản lượng điện sản xuất ước đạt 59,05 tỷ kWh, điện thương phẩm ước đạt 51,177 tỷ kWh.

EVN tang 87 1 san luong dien mua ngoai EVN tăng 87,1% sản lượng điện mua ngoài

Để đảm bảo cung cấp đủ điện cho các ngành sản xuất, dịch vụ, sinh hoạt của người dân, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã tăng 87,1%..

Phu My 3 se bo sung 10 tong san luong dien quoc gia Phú Mỹ 3 sẽ bổ sung 10% tổng sản lượng điện quốc gia

Nhà máy Điện Phú Mỹ 3 vừa chính thức đi vào hoạt động sau 26 tháng xây dựng. Với tổng công suất 716,8 megawatts, Phú Mỹ 3 đã bổ sung cho..

EVN San luong dien mua ngoai tang 81 EVN: Sản lượng điện mua ngoài tăng 81%

Tổng Cty Điện lực (EVN) đã phải mua ngoài khoảng 2,45 tỷ kWh điện, tăng 81% sản lượng điện mua ngoài so với cùng kỳ năm trước.

EVN tang gan 50 san luong dien mua ngoai EVN tăng gần 50% sản lượng điện mua ngoài

Trong tháng 11, Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã tăng cường sản lượng điện mua ngoài để đáp ứng nhu cầu phụ tải. Cùng thời gian này,..

Han che su dung dien tren toan quoc Hạn chế sử dụng điện trên toàn quốc

Theo tin từ Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN), dự kiến trong tháng 10 tới, EVN sẽ hạn chế nhu cầu sử dụng điện trong toàn quốc do sản..

Viet Nam se mua them dien cua Trung Quoc Việt Nam sẽ mua thêm điện của Trung Quốc

Nhằm bù đắp vào sản lượng điện thiếu hụt từ các nhà máy thủy điện, trong cuộc họp của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) với..

San luong dien tieu thu o phia Nam tang 18 Sản lượng điện tiêu thụ ở phía Nam tăng 18%

Theo giám đốc Công ty Điện lực 2 Nguyễn Thành Duy, sản lượng điện tiêu thụ ở phía Nam trong năm tháng đầu năm 2006 đạt trên 5,9 tỉ kWh,..

Viec ghi chi so dien co thay doi khi gia dien duoc dieu chinh Việc ghi chỉ số điện có thay đổi khi giá điện được điều chỉnh?

Từ 1/1/2007, giá điện sẽ bắt đầu được điều chỉnh. Việc ghi chỉ số điện (CSĐ) hằng tháng ở các hộ dân sẽ thực hiện như thế nào để tính toán..

TP HCM phai tiet kiem khoang 90 trieu kWh dien trong nam 2007 TP.HCM phải tiết kiệm khoảng 90 triệu kWh điện trong năm 2007

Trước tình hình cả nước có thể thiếu điện nghiêm trọng và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến TP.HCM, ông NGUYỄN VĂN LÝ - phó giám đốc Công ty Điện..

EVN ky hop dong mua dien lon nhat voi PetroVietnam EVN ký hợp đồng mua điện lớn nhất với PetroVietnam

Hợp đồng mua bán điện lớn nhất từ trước đến nay về công suất, sản lượng điện giao nhận hàng năm và giá trị hợp đồng đã được ký giữa Tập..

EVN ky hop dong mua dien lon nhat voi PetroVietnam EVN ký hợp đồng mua điện lớn nhất với PetroVietnam

Hợp đồng mua bán điện lớn nhất từ trước đến nay về công suất, sản lượng điện giao nhận hàng năm và giá trị hợp đồng đã được ký giữa Tập..

Tu nay den thang 5 se xay ra cat dien trong gio cao diem Từ nay đến tháng 5 sẽ xảy ra cắt điện trong giờ cao điểm

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), sản lượng điện tiêu thụ trung bình trong tháng 2/2008 của toàn hệ thống là 180,4 triệu kWh/ngày,..

Ap luc thieu dien mua kho 2006 Áp lực thiếu điện mùa khô 2006

Năm 2006 vẫn được dự báo là tiếp tục thiếu điện do thời tiết khô hạn và chuỗi nước cạn. Theo tính toán của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam..

Dien cho mua kho Phap phong cho mua Điện cho mùa khô: Phập phồng chờ... mưa

Vận hành các nhà máy thủy điện hiện gặp khó khăn do không có mưa, lượng nước về hồ chứa thấp hơn trung bình nhiều năm. Trong khi đó, sản..

EVN Co ban du dien mua kho 2006 EVN: Cơ bản đủ điện mùa khô 2006

Từ đầu năm 2006 đến nay, sản lượng điện sản xuất và mua ngoài của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã đạt 28,4 tỷ kWh, tăng 12,4% so..

Khi Viet Nam dung thu 131 ve san luong dien tren dau nguoi Khi Việt Nam đứng thứ 131 về sản lượng điện trên đầu người

Cả nước đang xôn xao về điện. Gần như ngày nào báo chí cũng nói về điện. Mực nước sông Đà, Thác Bà được thông báo tới con số cm. Nông thôn..

Van con nhieu chinh sach gay kho cho DN Vẫn còn nhiều chính sách gây khó cho DN

Bên cạnh những bước đi ấn tượng trong công cuộc cải cách kinh tế vẫn tồn tại và có thêm những rào cản, gây tổn phí cho doanh nghiệp, ảnh..