» Tìm kiếm:

sưu tập tem

Khai truong website Hoi tem Viet Nam Khai trương website Hội tem Việt Nam

Sáng 27/12, Hội tem Việt Nam chính thức làm lễ khai trương website của hội. Theo đó, trang web của hội sẽ lấy tên miền..

Bo suu tap tem cua John Lennon Bộ sưu tập tem của John Lennon

Ít ai biết rằng khi còn là một cậu học trò, John Lennon rất thích sưu tập tem và từng có hẳn một bộ sưu tập tem. Bảo tàng tem Smithsonian..

Dai hoi nhung nha suu tap tem TP HCM Đại hội những nhà sưu tập tem TP.HCM

Sáng nay 6/8, Đại hội đại biểu Hội Tem TP.HCM sẽ khai mạc lúc 8 giờ tại hội trường Bưu điện Trung tâm Gia Định (số 3 Phan Đăng Lưu, Bình..

Bo suu tap tem ve chuot Bộ sưu tập tem về chuột

- Khoảng 80 nước ở châu Á, châu Phi, châu Mỹ và châu Đại Dương đã phát hành những bộ tem liên quan đến 12 con giáp. Năm 2008, bộ tem chuột..

VN doat hai giai tai Trien lam Tem the gioi 2003 VN đoạt hai giải tại Triển lãm Tem thế giới 2003

Tại Triển lãm Tem thế giới Bangkok 2003, bộ "Tạp chí tem Việt Nam hai năm 2001-2002" của Hội Tem Việt Nam vừa đoạt giải bạc lớn và bộ sưu..

An chua tu cuoc choi voi tem Ẩn chứa từ cuộc chơi với tem

Bước vào cuộc triển lãm tem bưu chính của những nhà sưu tập nhỏ tuổi thuộc CLB sưu tập tem Nhà Thiếu nhi TP.HCM (đến hết ngày 8-7-2007 tại..

Bo suu tap tem lang man nhat Sai Gon Bộ sưu tập tem lãng mạn nhất Sài Gòn

Đó là sưu tập của Nguyễn Hoàng Tùng, năm nay 54 tuổi, trong nhà có tới hàng nghìn con... tem. Tem của anh chia làm nhiều bộ theo chủ đề,..

Ong vua tem “Ông vua tem”

Năm nay ông 64 tuổi, nhưng đã có hơn 40 năm sưu tập tem. “Mỗi con tem không chỉ đơn thuần dùng để thanh toán cước phí bưu chính mà còn là..

Trao giai Tem Buu chinh Giai Tre truyen thong TP HCM lan 6 Trao giải Tem Bưu chính - Giải Trẻ truyền thống TP.HCM lần 6

Chiều 15 -10 - 2005, Triển lãm Tem Bưu chính - Giải Trẻ truyền thống TP.HCM lần thứ 6 mang chủ đề “Hội nhập” đã chính thức khai mạc tại..

Phat hanh tem Beatles Phát hành tem Beatles

Năm 2007 hứa hẹn là một năm bận rộn và bội thu cho những người có sở thích sưu tập tem. Đặc biệt hơn 2007 đánh dấu sự kiện quan trọng, có..

Khai mac trien lam tem Tri an canh tem thu Khai mạc triển lãm tem "Tri ân cánh tem thư"

16 khung tem của 5 bộ sưu tập tem (khoảng 3.000 con tem) đạt 10 giải quốc gia, một giải quốc tế của Th.s Nguyễn Hiếu Tín - chủ nhiệm CLB..

Nhung con tem doc dao va la doi Những con tem độc đáo và lạ đời

Bên ngoài hành lang Đại hội những nhà sưu tập tem TP.HCM, được tổ chức cuối tuần qua, có nhiều câu chuyện thú vị về thế giới tem được nhắc..

Cong dong cac dan toc Viet Nam Bo tem nuoc ngoai dep nhat "Cộng đồng các dân tộc Việt Nam": Bộ tem nước ngoài đẹp nhất

Bộ tem "Cộng đồng các dân tộc Việt Nam" được Hội Hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc, Hiệp hội sưu tập tem, Cục in tem CHND Trung Hoa và..

Trien lam tem Dau an thoi gian Triển lãm tem “Dấu ấn thời gian”

Sáng nay 1-2 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm tem với chủ đề “Dấu ấn thời gian”, tập hợp 20 bộ sưu..

Trung Quoc phat hanh tem tuong niem ngoi sao Mai Lan Phuong Trung Quốc phát hành tem tưởng niệm ngôi sao Mai Lan Phương

Một bộ sưu tập tem và tiền xu lưu niệm in hình ảnh trên sàn diễn của ngôi sao Kinh kịch Mai Lan Phương sẽ được phát hành vào ngày..

Bi mat trong qua sinh nhat thu 59 cua TT Bush Bí mật trong quà sinh nhật thứ 59 của TT Bush

Ngoài bộ sưu tập tem trị giá khoảng 1.120 USD của Thủ tướng Đan Mạch, Tổng thống Bush còn được nữ hoàng Margreth tặng một chiếc bánh sinh..

Bi mat trong qua sinh nhat thu 59 cua Tong thong Bush Bí mật trong quà sinh nhật thứ 59 của Tổng thống Bush

Ngoài bộ sưu tập tem trị giá khoảng 1.120 USD của Thủ tướng Đan Mạch, Tổng thống Bush còn được Nữ hoàng Đan Mạch Margreth tặng một chiếc..

Elvis Presley thanh ty phu nho tem thu Elvis Presley thành tỷ phú nhờ tem thư

Elvis Presley thực sự đã trở thành một ông hoàng giàu có, ít nhất là tại... các bưu điện. Tem thư có chân dung của Rocker này đang được bán..

Nha giau suu tap dao Nhà giàu sưu tập... đảo

Người thường có thú vui sưu tập sưu tập tem, còn Christine Svenningsen đam mê sưu tập đảo. Tính đến hiện tại, góa phụ kếch xù bang..