Cuoc thi Sang tac tranh theo tac pham Don Quixote Cuộc thi "Sáng tác tranh theo tác phẩm Don Quixote"

Phát động từ 28/10 đến 31/12/2004, cuộc thi đã kết thúc với giải nhất thuộc về bức sơn dầu "Chào Don Quixote" của Vũ Ngọc Vĩnh. Đây là hoạt..

Trien lam tranh cua doi vo chong me son dau Triển lãm tranh của đôi vợ chồng mê sơn dầu

Từ 18/11 đến 2/12, phòng tranh Tự Do, 53 Hồ Tùng Mậu, TP HCM giới thiệu những tác phẩm sơn dầu mới của Thân Trọng Minh và Vũ Thanh Hằng,..

Khi nha van ve Khi nhà văn vẽ

(TP) Chiều 5/5, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học (Hà Nội) đã diễn ra triển lãm tranh với chủ đề Nhà văn vẽ của 5 thành..

Bong benh voi sen Bồng bềnh với sen

Triển lãm tranh nhân kỷ niệm 70 tuổi đời và 50 năm tuổi nghề (+), họa sĩ Nguyễn Thị Tâm giới thiệu 40 tác phẩm chia đều cho hai chất liệu:..

Trien lam Hoi hoa Ha Noi Xuan Quy Mui Triển lãm "Hội họa Hà Nội - Xuân Quý Mùi"

Hơn 150 tác phẩm với chủ đề ca ngợi phong cảnh quê hương đất nước, vẻ đẹp phụ nữ, truyền thống dân tộc với chất liệu phong phú: sơn mài,..

Phuc che va bao quan tac pham my thuat Chuyen dong nhanh hon Phục chế và bảo quản tác phẩm mỹ thuật: Chuyển động nhanh hơn

Bắt đầu với "Em Thuý" (sơn dầu của Trần Văn Cẩn), từ năm 2003, Bảo tàng Mỹ thuật VN đã khởi động việc phục chế, bảo quản những tác phẩm mỹ..

Nguyen Tien Chung Hoa sy cua dong que Nguyễn Tiến Chung - Hoạ sỹ của đồng quê!

Sáng nay, 22/9, Hội Mỹ thuật VN đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày sinh hoạ sỹ Nguyễn Tiến Chung (1914-2004), tác giả được nhận Giải thưởng..

Tags: ,
Phuc che buc tranh Em Thuy cua hoa si Tran Van Can Phục chế bức tranh Em Thúy của họa sĩ Trần Văn Cẩn

Vừa đến Việt Nam theo chương trình của dự án phục chế tranh do Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và ASIA Link - Đại học Melburn (Australia) tổ..

Chon ao ve Chọn áo vẽ

Mỗi một chiếc áo khi được “trang điểm” bằng những nét vẽ đều có thể trở thành tác phẩm hội họa và có sức thu hút đặc biệt với người yêu..

My thuat TP HCM 2007 khong co tac pham xuat sac Mỹ thuật TP HCM 2007 không có tác phẩm xuất sắc

Hội Mỹ thuật TP HCM vừa công bố kết quả trại sáng tác năm 2007 và trưng bày 160 bức tranh tại Bảo tàng mỹ thuật thành phố. Ba tác phẩm đồng..

Dinh Y Nhi Ve la ke mot cau chuyen gian di Đinh Ý Nhi: "Vẽ là kể một câu chuyện giản dị"

Những hình người vặn vọ, dằn vặt như đang gào thét, ngưng đọng trong khoảnh khắc. Những hình thể đơn độc đi cùng mảng màu đỏ tạo sức lôi..

To Ngoc Van hoa sy bac thay Tô Ngọc Vân - họa sỹ bậc thầy

Tô Ngọc Vân là một trong những họa sỹ tiêu biểu của giai đoạn khởi đầu nền nghệ thuật tạo hinh hiện thực xã hội. Ông không những đã đào tạo..

Trien lam khu vuc va giai thuong my thuat 2001 Triển lãm khu vực và giải thưởng mỹ thuật 2001

Sáng 15/8, tại Đại học Mỹ thuật TP HCM, các giải thưởng mỹ thuật khu vực VI đã được công bố. Trong đó, giải A thuộc về tác phẩm "Kết hợp"..

16 am anh ve Ha Noi 16 ám ảnh về Hà Nội

Những người đến với triển lãm sắp đặt “Hộp đen” được khai mạc ngày 19-7 tại Bảo tàng Mỹ thuật VN đã thật sự mê đắm trong không gian..

Mai Duy Minh Ve tu nhung noi am anh Mai Duy Minh: Vẽ từ những nỗi ám ảnh

Đứng trước bức sơn dầu Hạ Lý 1972, người ta không thể hình dung, tác giả của nó lại sinh năm 1976 - bốn năm sau khi Hạ Lý, một địa danh..

Trien lam my thuat thu do 2004 tran ngap chat Ha Noi Triển lãm mỹ thuật thủ đô 2004 tràn ngập "chất" Hà Nội

"Hiếm có năm nào triển lãm lại thể hiện "chất" Hà Nội một cách đậm đặc đến thế. Phần lớn tranh tượng tham gia lấy đề tài là các sự kiện..

Tags: ,
TP Ho Chi Minh Son chat chong tham tang gia TP Hồ Chí Minh: Sơn, chất chống thấm tăng giá

Theo một số đại lý sơn, chất chống thấm trên đường Lý Thái Tổ (Q.10), Phạm Thế Hiển (Q.8)..., khoảng một tháng qua, giá bán các loại sơn..

Giai tri ngay 1212006 Giải trí ngày 12-1-2006

Chương trình "Nhạc Việt 06" mở hàng với đêm nhạc chủ đề Tình khúc mùa xuân. Ca nhạc từ thiện "Xuân đến với người nghèo". Khai mạc triển lãm..

Khi thay giao mua co Khi thầy giáo... múa cọ

"Gặp gỡ tháng mười một" (khai mạc tối 28-11 đến 4-12) tại Đại học Mỹ thuật Hà Nội qui tụ các tác phẩm nghệ thuật đa dạng về thể loại của..