Kho thuc hien quy dinh si so hoc sinh o lop 1 Khó thực hiện quy định sĩ số học sinh ở lớp 1

Những ngày này, các trường tiểu học trên địa bàn TP HCM đang lo tìm cách chỉ tuyển sinh lớp 1 với sĩ số 35-40 HS/lớp và bảo đảm tất cả HS..

Nhat Ban Rac roi van de si so lop hoc Nhật Bản: Rắc rối vấn đề sĩ số lớp học

Từ nhiều năm nay, việc quy định sĩ số trong các lớp học nhiều lần thay đổi từ 30 đến 50 em một lớp và hiện tại, con số này là 40 em. Các..

Truong mam non qua tai Trường mầm non quá tải

Sĩ số mỗi lớp học từ 52-60 HS/lớp đã được xem là chuyện bình thường ở các trường mầm non trên địa bàn TP.HCM (trong năm học 2007-2008)...

TPHCM Hoc sinh tang nhanh truong lop qua tai TPHCM: Học sinh tăng nhanh, trường lớp quá tải !

Do lượng học sinh tăng đột biến nên kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của nhiều quận - huyện của TP HCM có nguy cơ phá sản.

Chan chinh lai tinh trang tang si so hoc sinh mam non Chấn chỉnh lại tình trạng tăng sĩ số học sinh mầm non

Sáng nay, bà Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã chỉ đạo như vậy trong cuộc họp với hiệu trưởng của 44..

TP HCM Ap luc truong lop ngay cang lon TP.HCM: Áp lực trường lớp ngày càng lớn

TP - Nhiều quận nội thành muốn xây dựng trường chuẩn quốc gia thì bị “vướng” chuẩn về diện tích nên gặp khó khăn. Còn một số quận ngoại..

Hoc sinh mam non Ap luc si so cao o noi thanh Học sinh mầm non: Áp lực sĩ số cao ở nội thành

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, trưởng Phòng Giáo dục Mầm non (Sở GD-ĐT TP.HCM) cho biết: Một trong những khó khăn hiện nay của ngành giáo dục mầm..

Cac truong mam non TPHCM truoc nam hoc moi Hoc sinh tang giao vien thieu Các trường mầm non TPHCM trước năm học mới: Học sinh tăng, giáo viên thiếu

Năm học 2006, số trẻ trong độ tuổi đi nhà trẻ, mẫu giáo tại TPHCM tăng trên 27.000 học sinh (HS). Các trường mầm non (MN) đối mặt với tình..

Hoc sinh gia tang Truong nao cung qua tai Học sinh gia tăng: Trường nào cũng quá tải

Mặc dù TP.HCM đã có nhiều nỗ lực trong xây dựng trường lớp với hơn 1.000 phòng học đưa vào sử dụng mỗi năm nhưng sĩ số học sinh (HS) liên..

Chay truong kho qua ai oi Chạy trường, khổ quá ai ơi!

Qui chế tuyển sinh các lớp đầu cấp của Sở GD-ĐT TP.HCM ghi rất rõ: 100% HS đến tuổi đi học đều được sắp xếp vào lớp 1.

Chuan quoc gia troi tay pho cap giao duc Chuẩn quốc gia “trói tay”… phổ cập giáo dục

Muốn được công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục (PCGD) bậc trung học, mỗi quận, huyện phải có ít nhất 50% trở lên số trường tiểu học (TH),..

Bac si so Bác sĩ số

Tôi đã tải và cài đặt chương trình nhưng khi quét lỗi xong, thì không thực hiện được việc sửa lỗi, vậy phải làm thế nào? (Dinh Thai Binh,..

Cuoi het noi Cười hết nổi!

Rất nhiều học sinh sắp hoàn thành chương trình tiểu học, nhưng không thể đánh vần những từ đa âm tiết, không biết viết chính tả, không..

Madonna Nu ca si so 1 the gioi Madonna - Nữ ca sĩ số 1 thế giới

Theo cuộc bình chọn của kênh âm nhạc VH1, cô gái vật chất Madonna giành ngôi vị đầu tiên trong số 100 giọng ca nữ danh tiếng nhất hành tinh..

Chuan quoc gia troi tay pho cap giao duc Chuẩn quốc gia “trói tay”… phổ cập giáo dục

Muốn được công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục (PCGD) bậc trung học, mỗi quận, huyện phải có ít nhất 50% trở lên số trường tiểu học (TH),..

Si so moi lop tieu hoc khong duoc vuot qua 38 Sĩ số mỗi lớp tiểu học không được vượt quá 38

Theo quy định về mức chất lượng tối thiểu đối với các trường tiểu học của Bộ GD-ĐT, trường học sẽ không dạy ba ca, không mở nhiều điểm..

Vuong chuan hoc sinh khong duoc xet vao lop 10 Vướng "chuẩn", học sinh không được xét vào lớp 10!

Năm học mới đã bắt đầu hơn một tháng, nhưng đến thời điểm này hàng trăm học sinh (HS) tốt nghiệp THCS ở tỉnh Bạc Liêu vẫn chưa có chỗ học..

Tuyet chieu cua trung tam luyen thi cap toc “Tuyệt chiêu” của trung tâm luyện thi cấp tốc

Gần đến kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ, các trung tâm luyện thi cấp tốc ở khu vực Bách Khoa, Thanh Xuân, Cầu Giấy (Hà Nội) đều tung ra các tuyệt..

Si so hoc sinh moi lop khong duoc vuot qua 38 Sĩ số học sinh mỗi lớp không được vượt quá 38

Theo qui định về mức chất lượng tối thiểu đối với các trường tiểu học của Bộ GD-ĐT, trường học sẽ không dạy ba ca, không mở nhiều điểm..

Van noi lo thieu truong lop Vẫn nỗi lo thiếu trường lớp

Có một nghịch lý là mỗi năm TPHCM đưa vào sử dụng hàng ngàn phòng học mới nhưng lãnh đạo nhiều Phòng Giáo dục - Đào tạo năm nào cũng than..