San phoi ca lo nau chi diet nguon song cua dan Sân phơi cá, lò nấu chì diệt nguồn sống của dân

Nhiều gia đình gần các sân phơi cá ở ấp Phước Thành, xã Hội Bài, huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) cứ đến bữa ăn phải mắc màn bên ngoài..

Quoc lo thanh san phoi thoc Quốc lộ thành… sân phơi thóc

Năm nào cũng vậy, cứ vào vụ thu hoạch lúa là tình hình an toàn giao thông lại bước vào kỳ cao điểm. Các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ…..

Thiet hai gan 30 ty dong do thieu san phoi lo say lua Thiệt hại gần 30 tỷ đồng do thiếu sân phơi, lò sấy lúa

Thiệt hại do hao hụt sau thu hoạch ở tỉnh Bạc Liêu có thể chiếm tới gần 30 tỷ đồng. Nguyên nhân do nông dân trong tỉnh thiếu sân phơi vào..

Phong su anh Quoc lo la san phoi lua Phóng sự ảnh: Quốc lộ là sân phơi lúa!

Rơm rạ, thóc lúa phơi tràn ra giữa lòng đường, người dân cào thóc, sảy lúa, đánh rơm ở lòng đường như sân phơi nhà mình. Sẩm tối, các đống..

Bien quo c lo tha nh san phoi rom Biến quốc lộ thành... sân phơi rơm

Tuyến Quốc lộ 7 dài gần 15 cây số (Nghệ An) đang bị người dân sống gần đường biến thành “sân”… phơi rơm. Nhiều người còn lập “hàng..

Duong moi mo thanh san phoi Đường mới mở thành sân phơi

Đường K10, thị trấn Ninh Hòa, huyện Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa), một con đường mới mở nối từ quốc lộ 1A đến đường Trần Quí Cáp, vừa được lưu..

San phoi tren duong Sân phơi trên đường!

Tranh thủ trời nắng, người dân đã tận dụng vỉa hè Quốc lộ 1A (đoạn đi qua TP Đà Nẵng) để làm sân phơi... bao tải, làm mất mỹ quan. Ảnh chụp..

Phan van Phân vân...

Khu trọ gồm hai dãy nhà được xây quay mặt vào nhau. Do khoảng hành lang ở giữa lúc nào cũng âm u vì lớp tôn sáng nối giữa hai dãy nhà bám..

Da xu ly nan chiem duong lam san phoi Đã xử lý nạn chiếm đường làm sân phơi

Báo Thanh Niên số ra ngày 26/11/2003 đăng tin phản ảnh: Một đoạn lề đường dài gần 100m hai bên đường Lê Văn Khương, từ nhà số 577 đến chân..

Quan xa danh ba gia va chuyen ruong bien thanh nha “Quan” xã đánh bà già và chuyện ruộng biến thành nhà

Chân tay thâm tím, áo rách tả tơi, cánh tay gần như bị liệt, không giơ lên được nữa, đó là những gì bà Nguyễn Thị Thìn phải chịu đựng sau..

Hon nhien dua gion Tu than tren quoc lo Hồn nhiên đùa giỡn "Tử thần" trên quốc lộ

TP - Quốc lộ biến thành sân phơi thóc, thành nơi biểu diễn trong các cuộc đua giành khách và cũng là nơi công nông ngang nhiên bon bánh với..

Giat phoi trong nha Giặt - phơi trong nhà

Trong ngôi nhà xưa nay, chỗ giặt và phơi quần áo không là không gian chính nhưng nếu sắp xếp bất hợp lý sẽ dẫn đến thiếu tiện dụng và ảnh..

Kien Giang khu cong nghiep treo Kiên Giang: khu công nghiệp “treo”

Dân đào ao nuôi cá, bắc cầu, xây dựng sân phơi lúa, làm chuồng nuôi heo cũng sợ, vay tiền thì ngân hàng không cho... Đó là chuyện xảy ra ở..

An hoa tai nan giao thong tren Quoc lo 5 Ẩn hoạ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 5

Đường quốc lộ thành sân phơi cá, hàng rong ngang nhiên bán hàng giữa đường, xe máy - xe ngựa nghênh ngang đi ngược chiều - Đó là tình trạng..

Phan anh qua duong day nong Phản ảnh qua đường dây nóng

Cầu đường hay sân phơi?Một cảnh tượng khá phản cảm đối với người đi đường nhưng đã và đang xảy ra hằng ngày tại khu vực cầu Cá Trê 2 trên..

Bi truy to vi hanh ha vo Bị truy tố vì hành hạ vợ

Công an thành phố Nam Định vừa khởi tố Vũ Phong, 27 tuổi, trú tại xã Mỹ Xá. Gã nghiện ngập này đã cắt tóc, đánh đập, xích cổ vợ ngoài sân..