» Tìm kiếm:

sân bay quốc tế

Mot san bay quoc te moi cho toan mien Bac Một sân bay quốc tế mới cho toàn miền Bắc

Việc qui hoạch và xây dựng mới một sân bay quốc tế cho toàn miền Bắc đang được đề cập trong nhiều đề án qui hoạch phát triển đô thị. TS đã..

Mot san bay quoc te moi cho toan mien Bac Một sân bay quốc tế mới cho toàn miền Bắc?

Việc qui hoạch và xây dựng mới một sân bay quốc tế cho toàn miền Bắc đang được đề cập trong nhiều đề án qui hoạch. Đại tá Phan Văn Nghi..

San bay chau A Hang dau ve dich vu Sân bay châu Á: Hàng đầu về dịch vụ

Kết quả thăm dò dư luận về chất lượng phục vụ của các sân bay quốc tế trên khắp thế giới do Hội đồng các sân bay quốc tế (ACI) và Hiệp hội..

San bay o chau A co dich vu tot nhat the gioi Sân bay ở châu Á có dịch vụ tốt nhất thế giới

Nói đến sân bay, bạn lập tức nghĩ tới hình ảnh những cán bộ nhập cảnh ghê gớm, hay các nhân viên chẳng mấy thân thiện tại khu vực kiểm soát..

Phat trien san bay Chu Lai thanh san bay quoc te Phát triển sân bay Chu Lai thành sân bay quốc tế

Ngày 5/7, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết vừa thông qua quy hoạch phát triển sân bay Chu Lai thành sân bay quốc tế. Theo dự án do Công ty..

San bay quoc te tren tang ba Sân bay quốc tế trên... tầng ba

Theo chân chủ nhà lên một căn phòng nhỏ trên tầng ba, chúng tôi choáng ngợp khi cánh cửa vừa hé mở: một luồng âm thanh đặc trưng của đài..

Hue se co san bay quoc te Huế sẽ có sân bay quốc tế

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ra quyết định nâng cấp sân bay Phú Bài (Huế) thành sân bay quốc tế. Quyết định này sẽ chính thức có hiệu lực..

Hue se co san bay quoc te Huế sẽ có sân bay quốc tế

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ra quyết định nâng cấp sân bay Phú Bài (Huế) thành sân bay quốc tế. Quyết định này sẽ chính thức có hiệu lực..

Thai Lan Bao dong an ninh tai cac san bay quoc te Thái Lan: Báo động an ninh tại các sân bay quốc tế

Giám đốc điều hành cụm cảng hàng không Thái Lan,Chotesak Artpawiriya cho biết, họ đã tăng cường máy kiểm tra cầm tay tại các cửa ra máy..

San bay quoc te Da Nang Phi mat dat tren troi Sân bay quốc tế Đà Nẵng: Phí mặt đất... trên trời!

Các hãng hàng không có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng cho biết, phí mặt đất tại sân bay này quá cao và bất hợp lý so với các sân bay quốc tế..

Bac Kinh se xay them san bay quoc te Bắc Kinh sẽ xây thêm sân bay quốc tế

Tổng cục Hàng không Trung Quốc (CAAC) vừa chính thức khẳng định thông tin ngay sau khi kết thúc Olympics 2008, Trung Quốc sẽ xây thêm sân..

Danh bom xe tai san bay quoc te Pakistan Đánh bom xe tại sân bay quốc tế Pakistan

Hôm qua, một chiếc xe chở bom phát nổ ngay tại cổng chính của sân bay quốc tế tại thành phố Peshawar, phía tây bắc Pakistan, khi phi trường..

Hinh anh binh linh My xung quanh san bay Saddam Hình ảnh binh lính Mỹ xung quanh sân bay Saddam

Đại tá John Peabody thuộc Sư đoàn Bộ binh số 3 hôm qua tuyên bố sân bay quốc tế Saddam, cửa ngõ quan trọng vào Baghdad, đã thuộc về liên..

San bay quoc te Hai Duong khong la y tuong vien vong Sân bay quốc tế Hải Dương không là ý tưởng viển vông!

Một cảng hàng không quốc tế có lưu lượng khách 60-70 triệu lượt hành khách/năm với tổng số vốn lên tới vài tỷ USD sẽ được xây dựng tại tỉnh..

Thai Lan mo cua san bay quoc te moi Bangkok Thái Lan mở cửa sân bay quốc tế mới Bangkok

Suvarnabhumi, sân bay quốc tế mới Bangkok hôm nay đã chính thức mở cửa đón khách, bước đầu thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm hàng..

VN co them san bay quoc te VN có thêm sân bay quốc tế

"Sau khi được Chính phủ cho phép xây dựng sân bay quốc tế mới ở xã đảo Dương Tơ, huyện Phú Quốc, đã có 3 tập đoàn của Anh, Đức và Mỹ đến..

Mo lac da an mung ngay tai san bay quoc te Mổ lạc đà ăn mừng ngay tại sân bay quốc tế

Hôm qua, nhân viên hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines tổ chức mừng công bằng cách thịt một con lạc đà nặng gần một tấn giữa sân..

Nhung de xuat dau tien xay san bay quoc te moi tai mien Bac Những đề xuất đầu tiên xây sân bay quốc tế mới tại miền Bắc

Trong hội thảo khoa học "Những vấn đề về nội dung và phương pháp quy hoạch đô thị" vừa được tổ chức tại Hải Dương, có khá nhiều ý kiến của..

Lap du an xay san bay quoc te tai Quang Ninh Lập dự án xây sân bay quốc tế tại Quảng Ninh

Theo tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho phép UBND tỉnh và Công ty cổ phần quốc tế Hoàng Gia lập dự án khả thi..

Nha ga hanh khach Quoc te moi Tan Son Nhat hoat dong Nhà ga hành khách Quốc tế mới Tân Sơn Nhất hoạt động

Trưa 14- 8- 2007, một chiếc máy bay của hãng vé rẻ Tiger Aiways khởi hành từ Sân bay quốc tế Changi (Singapore) đã trở thành khách hàng đầu..