» Tìm kiếm:

sáng tạo ra

Tuong lai game se co noi dung tu tao Tương lai, game sẽ có nội dung tự tạo

Thay vì phải sống trong một thế giới được tạo ra bởi đội ngũ các nhà thiết kế, game thủ rồi đây sẽ có thể tạo ra một thế giới “ảo”..

Mong muon co toan Viet Nam duoc dua vao truong hoc Mong muốn cờ toán Việt Nam được đưa vào trường học

Sáng nay (17-8), hơn 200 bạn đọc đã gửi những ý kiến ngưỡng mộ và thắc mắc của mình đến ông Vũ Bẩy (TP Bắc Ninh) - người đã sáng tạo trò..

Van de phat trien van hoc nghe thuat cac dan toc thieu so trong thoi ki moi Vấn đề phát triển văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kì mới

Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kỳ đổi mới đã có những bước phát triển mạnh, đáp ứng được phần nào nhu cầu thưởng thức..

Hoi hoa Nhai phong cach tranh hay nhai phong cach san pham my thuat Hội hoạ: Nhái phong cách tranh hay nhái phong cách "sản phẩm mỹ thuật"?

Chúng ta đang nhầm lẫn giữa hai khái niệm phong cách trong hội hoạ và "phong cách của sản phẩm mỹ thuật" (có nhãn hiệu hoặc chưa), từ đó..

10 thanh cong cu xuat sac nhat tren Internet 10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet

Có thể nói những thành công to lớn mà Google Toolbar đã giành được là động lực thúc đẩy nhiều công ty khác phát triển các thanh công cụ của..

Hoi nhap Tu duy cua nguoi dua biet sang tao luat Hội nhập: Tư duy của người đua biết sáng tạo luật

Thế giới đang thay đổi, "phẳng hơn" nhưng vẫn còn những gồ ghề ở đường biên giới quốc gia. Trong hội nhập, Việt Nam vừa phải cạnh tranh,..

Ai sang tao ra the to vien Ai sáng tạo ra "thẻ tổ viên"?

Tôi xin gửi đến TS bản sao cuốn sổ "Thẻ tổ viên" do tổ trưởng dân phố (thuộc P.2, TX Bến Tre, tỉnh Bến Tre) vừa trao lại cho các tổ viên..

Nam Ga ke chuyen Hung Ke Quyen Năm Gà kể chuyện Hùng Kê Quyền

Cuối tháng 9/2004, trong đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam tham dự Liên hoan võ thuật truyền thống thế giới tại Chungju (Hàn Quốc), lão võ..

Duong noi giua khoa hoc va san xuat o ta con yeu Đường nối giữa khoa học và sản xuất ở ta còn yếu

Việc phát minh, đồng nghĩa với sáng tạo ra một sản phẩm, dịch vụ hoặc phương pháp mới, chưa hề có trước đây. Việc anh Hải chế tạo ra trực..

Tin tac sang tao ra ma doc dung mot lan Tin tặc sáng tạo ra "mã độc dùng một lần"

Các chuyên gia nghiên cứu và hãng bảo mật đang phải điên đầu trước sự xuất hiện của một thủ đoạn tấn công người dùng mới có thể dễ dàng lọt..

Robbie William om mong thanh giao chu di giao Robbie William ôm mộng thành giáo chủ dị giáo!

Ngôi sao Robbie Williams vừa có một tuyên bố gây chấn động giới hâm mộ khi quyết định tự mình sáng tạo ra một thứ tôn giáo lạ!

Khong dong y voi Do Tung Hiep ve cach tan ao dai Không đồng ý với Đỗ Tùng Hiệp về cách tân áo dài

Giá trị của tà áo dài cũng tương tự những giá trị tinh thần của một số loại hình văn hoá văn vật truyền thống khác như dân ca quan họ Bắc..

OLPC tim kiem game cho laptop XO OLPC tìm kiếm game cho laptop XO

Cuộc thi "Game Jam" diễn ra vào ngày 08/6 tới đây sẽ là cơ hội cho các nhà phát triển sáng tạo ra những phần mềm mang tính giáo dục nhưng..

Dan lam dan kiem tra Dân làm, dân kiểm tra...

Hãy nhìn lại trong một khoảng thời gian chưa xa, 30 năm trước ở miền Bắc, từ những vấn đề cụ thể như sáng tạo ra kỹ thuật trồng khoai tây..

Nguoi khai sinh tranh da quy Viet Nam Người khai sinh tranh đá quý Việt Nam

Doanh nhân Đào Trọng Cường sáng tạo ra tranh đá quý và đang mơ ước xây dựng những làng nghề làm tranh trên những vùng mỏ đá quý của Việt..

Thac khoi Thác khói

Từ vách đá rộng dài của hoang dã xứ Nô, thác tung mình xuống lũng trong tiếng rì rầm, lao xao, ào ạt.

Gia dinh la nen tang cua su thanh dat Gia đình là nền tảng của sự thành đạt

Gia đình là nền tảng của sự thành đạt, ngoài xã hội họ có giữ chức vụ gì đi chăng nữa nhưng về đến nhà họ vẫn là những người vợ, người..

HBO 2010 The Nutty Professor HBO 20/10: The Nutty Professor

Giáo sư Sherman Klump (Eddie Murphy), một nhà khoa học ì ạch, vô dụng với xã hội, đã sáng tạo ra một công thức làm thay đổi cơ chế trao đổi..

Derek Walcott Derek Walcott

Tầm vóc của một thành phố không thể được đo bằng các vị khách du lịch hay kẻ lưu vong, mà bởi chính những công dân và kiến trúc của nó. Một..