» Tìm kiếm:

sáng tác thơ

Thi sang tac tho haiku Viet Nhat Thi sáng tác thơ haiku Việt - Nhật

Cuộc thi “Sáng tác thơ haiku Việt - Nhật” do Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM tổ chức dành cho người Việt Nam và người Nhật sẽ bắt..

Ket qua thi sang tac tho va ca khuc ve de tai cong nhan lao dong Kết quả thi sáng tác thơ và ca khúc về đề tài công nhân - lao động

Sau hơn một năm phát động (từ 28-7-2004), ban tổ chức cuộc thi sáng tác thơ và ca khúc về đề tài công nhân - lao động với chủ đề "Tình yêu..

Tho tu trai sang tac tho Tien Giang Thơ từ trại sáng tác thơ Tiền Giang

Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang vừa chính thức khai mạc trại sáng tác thơ, từ ngày 9-8 đến 24-8-2006 với sự tham dự của hơn 40 cây..

Ket qua Cuoc thi sang tac tho va ca khuc Tinh yeu nguoi lao dong Kết quả Cuộc thi sáng tác thơ và ca khúc Tình yêu người lao động

Sau gần một năm kể từ ngày phát động thu hút trên 288 tác phẩm thơ và 112 ca khúc gửi về, BTC Cuộc thi sáng tác ca khúc và sáng tác thơ..

Co be 7 tuoi va giai nhat Sang tac tho toan cau Cô bé 7 tuổi và giải nhất “Sáng tác thơ toàn cầu”

Bài thơ của Hà Thục Anh, 7 tuổi, học sinh lớp 2G, trường Tiểu học Kim Đồng (quận Ba Đình, Hà Nội) đã vượt qua nhiều tác phẩm dự thi khác..

Trao giai cuoc thi Sang tac tho haiku Viet Nhat Trao giải cuộc thi "Sáng tác thơ haiku Việt - Nhật".

Theo tin từ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM, lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi "Sáng tác thơ haiku Việt - Nhật" sẽ diễn ra vào..

Am ap mot CLB Sang tac tho Ấm áp một CLB Sáng tác thơ

Bên cạnh những mái đầu bạc là những mái tóc còn xanh. Bên cạnh những bậc trí thức nho nhã là những bác hưu trí, những chị công nhân, những..

Giorgos Seferis Giorgos Seferis

Sáng tác thơ ca của Seferis tuy không nhiều, nhưng nhờ tính độc sáng của tư tưởng và phong cách cũng như vẻ đẹp của ngôn ngữ đã trở thành..

Haiku the tho ngan nhat the gioi Haiku - thể thơ ngắn nhất thế giới

AT - Cuộc thi sáng tác thơ Haiku bằng hai thứ tiếng Việt - Nhật được tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM vừa phát động dành cho mọi người yêu..

Mot mua tho Haiku Một mùa thơ Haiku

Chưa đầy một mùa trong năm, gần bốn ngàn bài thơ haiku gởi về cho cuộc thi sáng tác thơ haiku lần đầu tổ chức tại Việt Nam, tạo nên một mùa..

William Yeats William Yeats

William Yeats được trao giải vì sự nghiệp sáng tác thơ, kịch, tiểu thuyết. Ông là người đề xướng ra phong trào Phục hưng văn hóa Ireland,..

Van chuong va hoi hoa Viet Nam Văn chương và hội họa Việt Nam

Nguyên nhân của sự phát triển lệch pha này so với những người viết xuôi hay kịch nói mà, thiết nghĩ, ở sức mạnh của truyền thông, ở sức ỳ..

Tho Haiku ve dep tinh te Thơ Haiku - vẻ đẹp tinh tế

Hằng năm, có hàng trăm cuộc thi sáng tác thơ Haiku được tổ chức ở Nhật và trên khắp thế giới, thu hút hàng ngàn sáng tác dự thi. Vì sao một..

Dia CD tron 25 tuoi Đĩa CD tròn 25 tuổi

Cũng ngày 17/8/1982 từng hàng những chiếc đĩa có kích thước bằng lòng bàn tay lấp lánh ánh sáng như cầu vồng lần lượt lăn tròn trên một dây..

Nhieu tac pham chua phu hop Nhiều tác phẩm chưa phù hợp

Cuộc thi sáng tác thơ truyện cho lứa tuổi mầm non được Nhà xuất bản Giáo dục và Vụ Giáo dục mầm non (Bộ GD - ĐT) tổ chức bắt đầu nhận bài..

Them mot dia chi cho ban doc nho Thêm một địa chỉ cho bạn đọc nhỏ

"Tôi không may bị bệnh tiểu đường biến chứng, mắt mờ, phải xa rời cây bút đã 3 năm. Với tấm lòng yêu trẻ, yêu văn học, tôi đem hết tinh..

Bai tham du cuoc thi viet Danh tang me yeu Me toi khoang cach Bài tham dự cuộc thi viết "Dành tặng mẹ yêu": Mẹ + tôi = khoảng cách (*)

Mẹ không yêu tôi. Dù tôi là con gái cưng của bố, niềm tự hào của ông bà và là đứa cháu giành được sự ưu ái nhiều nhất của các bác, các cô,..

Diem hen cua nguoi yeu tho Điểm hẹn của người yêu... thơ!

Rục rịch bước sang tuổi 15, Câu lạc bộ Sáng tác thơ thuộc Cung Văn hóa Lao động TP.HCM vẫn đều đặn là "chốn hẹn hò" quen thân của đông đảo..

Vin cau tho dung day "Vịn câu thơ đứng dậy"

Ở Chợ Chùa, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, có một nhà thơ đã 23 năm nay nằm một chỗ vì liệt cả người. Nhờ mẹ, bạn bè, anh em văn nghệ, người yêu..

Tho Ho Huy Son Thơ Hồ Huy Sơn

Không phải một hướng đi với những đột phá mới mẻ, Hồ Huy Sơn đằm thắm với luống rau, ngọn lúa quê nhà. Và ngay cả khi bước chân về phố thị,..