» Tìm kiếm:

sáng suốt

Sang suot cuoi cung thuoc ve ai Sáng suốt cuối cùng thuộc về ai ?

Trên trang ý kiến bạn đọc của báo điện tử VnExpress, tôi được đọc ý kiến của luật sư Trần Vũ Hải kêu gọi báo chí "hãy sáng suốt" khi đưa..

Ngung De an 112 Mot quyet dinh sang suot va dung cam "Ngừng Đề án 112: Một quyết định sáng suốt và dũng cảm!"

Dù thông tin đầu tiên về việc Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng quyết định ngừng triển khai Đề án tin học hoá quản lý hành chính nhà nước..

Sang suot lua chon ruong cot cho dat nuoc Sáng suốt lựa chọn rường cột cho đất nước

“Mong các vị đại biểu Quốc hội đề cao trách nhiệm trước nhân dân, sáng suốt lựa chọn những người có đủ đức, tài và sức lực để gánh vác..

Anh Lam hay sang suot dung tu danh mat minh Anh Lâm hãy sáng suốt, đừng tự đánh mất mình

Anh hãy sống và sống xứng đáng với những hy sinh của anh, cái gì níu kéo được hãy níu kéo, còn không thì đừng nên níu kéo làm gì, chỉ làm..

Chung ta phai nhin nhan Fidel nhu mot nguoi sang suot biet le phai nhat tren trai dat nay “Chúng ta phải nhìn nhận Fidel như một người sáng suốt, biết lẽ phải nhất trên trái đất này "

Bộ phim Comandante của đạo diễn Mỹ nổi tiếng Oliver Stone vừa chiếu trong Liên hoan phim Quốc tế tại St. Petersburg, Nga ngày 23-6-2003...

Du yeu van can sang suot Dù yêu, vẫn cần sáng suốt

Người xưa có câu: "Dao sắc không gọt được chuôi". Phải chăng bạn Baby girl cũng đang rơi vào tình trạng ấy: từng làm "chuyên gia tư vấn"..

Quoc Trung thieu sang suot trong tinh yeu "Quốc Trung thiếu sáng suốt trong tình yêu"

Công việc thì rất nghiêm túc nhưng riêng chuyện tình cảm theo NSND Trung Kiên thì “hình như” Quốc Trung, con trai ông không sáng suốt..

Anh Kha nen co quyet dinh sang suot cho tuong lai Anh Kha nên có quyết định sáng suốt cho tương lai

Nhưng trong trường hợp anh vẫn tha thiết với chị ấy thì em nghĩ rằng anh nên nói chuyện thẳng thắn. Và cũng có thể anh hãy cho chị ấy một..

Hoa nen noi chuyen voi chuyen gia tam ly Hoa nên nói chuyện với chuyên gia tâm lý

Chị tâm sự ở đây là cách để được chia sẻ, để bình tĩnh hơn, để sáng suốt, để tìm lối thoát. Tôi không nghĩ chỉ một vài lời đã nói hết được..

Muon sang suot Uong chut dinh Muốn sáng suốt? Uống chút đỉnh!

Theo một nghiên cứu của Đại học Quốc gia Úc công bố hôm qua, những người uống bia rượu điều độ sẽ có trí óc sáng suốt hơn những người không..

Hoa nen noi chuyen voi chuyen gia tam ly Hoa nên nói chuyện với chuyên gia tâm lý

Chị tâm sự ở đây là cách để được chia sẻ, để bình tĩnh hơn, để sáng suốt, để tìm lối thoát. Tôi không nghĩ chỉ một vài lời đã nói hết được..

Muon sang suot Uong chut dinh Muốn sáng suốt? Uống chút đỉnh!

Theo một nghiên cứu của Đại học Quốc gia Úc công bố hôm 3/8, những người uống bia rượu điều độ sẽ có trí óc sáng suốt hơn những người không..

Tu Anh phai sang suot Tú Anh phải sáng suốt

Đây là lời khuyên của nhiều độc giả dành cho bạn Tú Anh. Cũng có người khuyên chị nên về Việt Nam sinh sống, bởi để một người đàn ông có..

Hay sang suot trong viec dua tin ve nghi an ban do Hãy sáng suốt trong việc đưa tin về nghi án bán độ

Vài ngày qua, báo chí tràn ngập các tin tức về nghi án bán độ của U23 Việt Nam tại SEA Games 23. Theo chúng tôi, trong khi chờ kết luận của..

Van Anh hay sang suot de chia tay anh ay Vân Ánh hãy sáng suốt để chia tay anh ấy

Có thể lúc đầu bạn sẽ rất đau khổ nhưng sau này sẽ tốt cho bạn hơn. Vân Ánh có cả một tương lai phía trước, hãy suy nghĩ lại đi. Sống chung..

Hay sang suot Hãy sáng suốt!

Tràn ngập trên các trang báo là tin tức về nghi án bán độ của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 23. Thực hư chưa rõ nhưng có nhiều bài..

De cuong cach mang mien Nam Tam voc tu duy Le Duan Đề cương cách mạng miền Nam: Tầm vóc tư duy Lê Duẩn

"...Tôi xin được khẳng định đồng chí Lê Duẩn không phải là nhà lãnh đạo bảo thủ, giáo điều, qua thực tiễn xuyên suốt đủ chứng tỏ Anh là..

Cang dan chu cang sang suot "Càng dân chủ, càng sáng suốt"

Chủ tịch Nguyễn Văn An khẳng định như vậy. “Ở mình, chủ nghĩa tập thể còn cao, chủ nghĩa cá nhân còn thấp. Nhiều người không hiểu cứ nghĩ..

Su thay doi cua BTC la sang suot Sự thay đổi của BTC là sáng suốt

Thực sự tôi thấy sự khác biệt rõ ràng về chuyên môn giữa các thí sinh. Người gây cho tôi ấn tượng nhiều nhất là Tùng Dương, đây thực sự là..

Can dam de co su lua chon sang suot Can đảm để có sự lựa chọn sáng suốt

Chị sợ mình sẽ mất anh ấy vĩnh viễn à? Tôi nghĩ có lẽ chị còn rất yêu anh ấy. Anh ấy là một người tài giỏi, thành đạt lại điển trai có lẽ..