» Tìm kiếm:

sách điện tử

Sony khai truong cua hang sach dien tu Sony khai trương cửa hàng sách điện tử

Sony ngày hôm qua đã tuyên bố khai trương cửa hàng sách điện tử trên Internet và dự kiến sẽ tung ra thiết bị đọc sách điện tử có khả năng..

Sony Reader thiet bi thong dung trong tuong lai Sony Reader: thiết bị thông dụng trong tương lai?

Đối với những người mê sách, thay vì phải gò lưng đeo một ba lô đầy ắp sách trong mỗi cuộc hành trình thì việc lựa chọn thiết bị sách điện..

300.000 dau sach mien phi 300.000 đầu sách miễn phí

Hai nhóm chuyên ủng hộ cho sự phát triển của sách điện tử là “Project Gutenberg” và “World eBook Library” đang chuẩn bị tổ chức..

Sach dien tu khong duoc ua chuong nhu mong doi Sách điện tử không được ưa chuộng như mong đợi

Vào thời hoàng kim của Internet, sách điện tử được mô tả như một tương lai tươi sáng dành cho các nhà xuất bản, còn sách giấy truyền thống..

Tai sach dien tu ve CNTT mien phi Tải sách điện tử về CNTT miễn phí

Các sách điện tử ở đây phần lớn thuộc dạng PDF, HTML và DOC, rất có ích cho những ai ham thích CNTT nhưng lại không có nguồn tài chính dồi..

Doc sach tren mang Nhu cau va canh bao Đọc sách trên mạng: Nhu cầu và cảnh báo

Cùng với sự phát triển nhảy vọt của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các hình thức thưởng thức văn hóa nhất là văn hóa..

Sach dien tu Hong Phat Sách điện tử Hồng Phát

Dựa trên tâm lý hiếu động, ham chơi nhưng lại rất tò mò và hiếu kỳ của trẻ em, tháng 11/2004, Công ty Cổ phần Hồng Phát chính thức giới..

Che tao sach dien tu ky thuat cao Chế tạo sách điện tử kỹ thuật cao

Các nhà nghiên cứu của Công ty máy tính Hewlett Packard vừa phát triển một loại sách điện tử kích thước chỉ bằng cuốn sách bìa mềm thông..

Sach dien tu Hong Phat HP 900 ra lo Sách điện tử Hồng Phát HP 900 ra lò

TS (Hà Nội) - Tối 12-11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Hồng Phát đã chính thức công bố sản phẩm “Sách điện tử Hồng Phát HP 900”- một sản..

Sach dien tu lan san sach in truyen thong Sách điện tử lấn sân sách in truyền thống

Trong 50 năm tới, sách in truyền thống sẽ trở thành biểu tượng của sự xa xỉ, bởi vì sách điện tử (e-book) sẽ rẻ hơn và rất tiện ích cho con..

Sach dien tu than thien voi mat Sách điện tử thân thiện với mắt

Sách điện tử màn hình tinh thể lỏng thường khiến người đọc dễ bị mỏi mắt. Sự ra đời của Reader, một sản phẩm của Tập đoàn Sony (Nhật Bản),..

Tuong lai nao cho sach dien tu Tương lai nào cho sách điện tử?

Trong thời buổi con người đều chuộng sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay để nghe nhạc, xem phim hay chơi game như hiện nay, việc các quyển..

Sach dien tu hien tai u am tuong lai tuoi sang nhung con xa Sách điện tử: hiện tại u ám, tương lai tươi sáng... nhưng còn xa

Thị trường sách điện tử đang trải qua thời điểm khó khăn nhất khi tỉ lệ tăng trưởng luôn ở mức thấp trong suốt thời gian qua. Mặc dù các..

Khong co sach dien tu cho Harry Potter VII “Không có sách điện tử cho Harry Potter VII”

Đó là thông báo đáng buồn của nhà văn J.K.Rowling đối với những fan hâm mộ sách điện tử. Theo như bà cho biết, chúng ta có đọc Harry Potter..

Cuon sach dien tu dau tien cua the gioi Cuốn sách điện tử đầu tiên của thế giới

Sony, Philips và E-Ink (công ty chuyên sản xuất giấy điện tử) vừa tuyên bố sẽ tung ra thị trường một loại sách điện tử với giá 375 USD vào..

Cuon sach dien tu dau tien cua the gioi Cuốn sách điện tử đầu tiên của thế giới

Các hãng Sony, Philips và công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy điện tử E-Ink vừa tuyên bố sẽ tung ra thị trường một loại sách điện..

Khong an hanh ban dien tu Harry Potter vi sao Không ấn hành bản điện tử “Harry Potter”, vì sao?

Những độc giả đang hi vọng gặp gỡ "Harry Potter và Hoàng tử mang nửa dòng máu hoàng tộc” trên mạng Internet sẽ không có cơ hội đạt được..

Pha vo ma khoa sach dien tu cua Microsoft Phá vỡ mã khoá sách điện tử của Microsoft

Một lập trình viên vô danh đã phát hiện cách giải mã các cuốn sách điện tử trên phần mềm Microsoft Reader. Các eBook đã được giải mã có thể..

Sach dien tu than thien voi mat Sách điện tử thân thiện với mắt

Sách điện tử màn hình tinh thể lỏng thường khiến người đọc rất dễ bị mỏi mắt. Sự ra đời của Reader (ảnh), một sản phẩm của Tập đoàn Sony..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..