» Tìm kiếm:

rung chuyển

Ha Noi rung chuyen vi dong dat o Lao Hà Nội rung chuyển vì động đất ở Lào

* Rung chuyển các toà nhà cao tầng tại thủ đô Bangkok* Dư chấn không gây thiệt hại về vật chất ở vùng Tây Bắc nước taKhoảng 16h chiều ngày..

Dong dat lam rung chuyen Tokyo Dai Bac Động đất làm rung chuyển Tokyo, Đài Bắc

Sáng nay (16-1), một trận động đất có cường độ khoảng 5,4 độ richter đã làm rung chuyển TP Đài Bắc. Một trận động đất khác cũng xảy ra tại..

Nhieu tieng no lon rung chuyen Baghdad Nhiều tiếng nổ lớn rung chuyển Baghdad

Hàng loạt tiếng nổ rền vang rung chuyển thủ đô Baghdad vào sáng 30/3, nhiều cột khói trắng bốc lên ngùn ngụt, các toà nhà cao tầng rung..

Rung chuyen vi dong dat Rung chuyển vì động đất

Người đi xe đạp trên đường loạng choạng, ngã nhào xuống ruộng. Nước sông Lam như sôi lên. Tivi đặt trong tủ bay ra, đập xuống nền gạch vỡ..

Dong dat manh lam rung chuyen bien gioi Afghanistan Pakistan Động đất mạnh làm rung chuyển biên giới Afghanistan – Pakistan

Sáng sớm nay, một trận động đất mạnh đã làm rung chuyển miền đông bắc Afghanistan và biên giới Pakistan, đúng khu vực xảy ra trận động đất..

Dong dat manh lam rung chuyen bien gioi Afghanistan Pakistan Động đất mạnh làm rung chuyển biên giới Afghanistan - Pakistan

Sáng sớm nay, một trận động đất mạnh đã làm rung chuyển miền đông bắc Afghanistan và biên giới Pakistan, đúng khu vực xảy ra trận động đất..

TP HCM Mo t to a nha 5 ta ng bi rung chuye n TP.HCM: Một tòa nhà 5 tầng bị rung chuyển

TS-Từ 13 -15 giờ 30, ngày 7/6, tòa nhà 5 tầng của trụ sở Điện lực Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM đã xảy ra nhiều đợt rung chuyển liên tục, đều..

Nam Bo rung chuyen vi dong dat Nam Bộ rung chuyển vì động đất

Ngày 8/11, hai trận động đất liên tiếp đã khiến hàng triệu người dân ở TPHCM và các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh..

Dong dat manh rung chuyen Indonesia 3 nguoi thiet mang Động đất mạnh rung chuyển Indonesia, 3 người thiệt mạng

Một trận động đất mạnh 7,6 độ richter đã làm rung chuyển miền tây Indonesia hôm 20/2, làm ít nhất 3 người thiệt mạng và 25 người khác bị..

Dong dat rung chuyen vinh Persian Động đất rung chuyển vịnh Persian

Một trận động đất xảy ra lúc 17g30 hôm qua ở Iran đã làm rung chuyển thành phố Qeshm và hư hại nặng bốn ngôi làng Gabardin, Tonban, Tourian..

Ha Noi rung chuyen vi chan dong cap 4 Hà Nội rung chuyển vì chấn động cấp 4

Viện Vật lý địa cầu vừa cho VnE biết, 15h56 chiều nay tại Hà Nội đã xảy ra chấn động mạnh cấp 3- 4 do ảnh hưởng của động đất 6,1 độ richter..

Hang loat tieng no lon rung chuyen Baghdad Hàng loạt tiếng nổ lớn rung chuyển Baghdad

Máy bay gầm rú trên bầu trời, toàn thành phố rung chuyển bởi hàng loạt tiếng nổ lớn. Nhiều toàn nhà bốc cháy rực trời. Súng phòng không của..

Hai tran dong dat rung chuyen Indonesia va Tho Nhi Ky Hai trận động đất rung chuyển Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ

Người dân Indonesia lại một phen hoảng hốt khi trận động đất mạnh 7.3 độ richter đã làm rung chuyển khu vực ngoài khơi đảo Sulawesi, khiến..

Dong dat 6 8 do richter lam rung chuyen phia dong Indonesia Động đất 6,8 độ richter làm rung chuyển phía đông Indonesia

Một cơn địa chấn mạnh đã làm rung chuyển bờ biển phía đông Indonesia hôm qua (14/3) khiến nhiều cư dân hốt hoảng chạy khỏi nhà. Hiện chưa..

New York rung chuyen vi no duong ong hoi nuoc New York rung chuyển vì nổ đường ống hơi nước

Một vụ nổ đã làm rung chuyển trung tâm New York trong giờ cao điểm buổi tối ngày 18/7, buộc cảnh sát phải sơ tán các khu phố lân cận và nhà..

Dong dat lai lam rung chuyen dao Sumatra Indonesia Động đất lại làm rung chuyển đảo Sumatra, Indonesia

Trận động đất có cường độ 6 Ritcher sáng sớm nay đã làm rung chuyển bờ biển phía tây đảo Sumatra, Indonesia. Hiện chưa có thông báo gì về..

Thu do Nhat Ban rung chuyen boi dong dat manh Thủ đô Nhật Bản rung chuyển bởi động đất mạnh

Một cơn địa chấn mạnh có cường độ 6 độ Richter đã làm rung chuyển thủ đô Tokyo tối qua, cơ quan khí tượng thủy văn Nhật Bản cho biết. Hiện..

Indonesia rung chuyen boi dong dat Indonesia rung chuyển bởi động đất

Một cơn địa chấn cường độ lớn đã làm rung chuyển nhiều nơi tại tỉnh Bắc Sumatra và Tây Sumatra hôm nay. Hiện chưa có cảnh báo về sóng thần.

Dong dat manh lai lam rung chuyen Sumatra Indonesia Động đất mạnh lại làm rung chuyển Sumatra, Indonesia

Chiều qua, một trận động đất mạnh 6,1 độ lại làm rung chuyển các vùng ở miền bắc và miền tây đảo Sumatra, Indonesia. Tuy nhiên, hiện chưa..

Indonesia Dong dat 7 5 do richter Jakarta rung chuyen Indonesia: Động đất 7,5 độ richter, Jakarta rung chuyển

Sáng sớm nay (9-8), một trận động đất mạnh xảy ra ngoài khơi đảo Java của Indonesia làm rung chuyển thủ đô Jakarta. Không có cảnh báo sóng..