» Tìm kiếm:

robot trang 2

Cuoc dua cong nghe robot EU Nhat Ban Cuộc đua công nghệ robot EU - Nhật Bản

Việc các thế hệ robot có xuất xứ từ Nhật Bản tinh vi, gọn nhẹ và giống người chinh phục thị trường robot thế giới khiến Liên minh châu Âu..

Robocon FXR duong den dinh vinh quang Robocon FXR - đường đến đỉnh vinh quang

Đội Robocon ĐH Bách khoa TP HCM đã về đến Việt Nam trong rực rỡ cờ hoa của người hâm mộ. Với những thành viên trong đội, giây phút "vinh..

Robot ban tuong lai cua con nguoi Robot - bạn tương lai của con người

Vào thời điểm hiện nay, robot (người máy) vẫn là một cái gì đó xa xỉ vì giá quá đắt và chưa thể là bạn của con người do "trình độ" của..

Viet Nam che tao thanh cong robot cong nghiep Việt Nam chế tạo thành công robot công nghiệp

Tập thể chuyên gia đã tham gia đề tài nghiên cứu cấp quốc gia KC.03.02 (Nghiên cứu thiết kế và chế tạo robot phục vụ sản xuất trong các..

Robot son tuong tu dong cua mot hoc sinh Robot sơn tường tự động của một học sinh

Trong cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ hai sẽ trao giải vào tối 30-9 tại Hà Nội, vượt qua 227 công..

Buoi hoa nhac cua nhung nguoi nhom Buổi hoà nhạc của những “người nhôm”

Lau dọn, chơi nhạc, cưỡi ngựa, đá bóng, hiếm có việc gì mà robot không làm được. Cuộc triển lãm đang diễn ra tại Đức đã cho thấy sự phát..

Che tao thanh cong robot khoa hoc Chế tạo thành công robot... khoa học

Các chuyên gia thuộc ĐH Wales, Anh vừa chế tạo một robot khoa học có thể thực hiện các công việc trong phòng thí nghiệm hiệu quả không kém..

Mot cong trinh che tao robot bi cao buoc sao chep Một công trình chế tạo robot bị cáo buộc sao chép

Hội đồng khoa học tại Sở KHCN đã không nghiệm thu đề tài nghiên cứu chế tạo robot leo cầu thang vào ngày 10.12 vừa qua vì cho rằng đề tài..

Phau thuat bang robot thong qua Internet Phẫu thuật bằng robot thông qua Internet

Ngày 9-10, các nhà khoa học Hàn Quốc đã công bố hệ thống robot phẫu thuật có thể điều khiển từ xa thông qua mạng Internet đầu tiên của nước..