» Tìm kiếm:

ra vào cảng

Ra vao cang bien ton nhieu tien qua Ra vào cảng biển tốn nhiều tiền quá!

Một số ý kiến góp ý cho dự thảo Bộ luật Hàng hải (sửa đổi) chiều 19/11 tại Quốc hội cho rằng, thủ tục ra vào cảng biển phải qua quá nhiều..

Thuong Hai tiep tuc la cang sam uat nhat the gioi Thượng Hải tiếp tục là cảng sầm uất nhất thế giới

Lượng hàng hoá ra vào cảng Thượng Hải ước vượt 500 triệu tấn trong năm 2006 này, qua đó giúp cảng này trở thành cảng sầm uất nhất thế giới..

Du co cap treo hay khong tau Aurora cung khong duoc cap cau cang Nha Trang Dù có cáp treo hay không, tàu Aurora cũng không được cập cầu cảng Nha Trang

Những ngày qua, hoạt động của cảng biển Nha Trang và tuyến cáp treo Vinpearl đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Vấn đề..

Da Nang giam 25 phi ra vao cang Đà Nẵng: giảm 25% phí ra vào cảng

Bộ Tài Chính vừa có văn bản đồng ý cho cảng Đà Nẵng được giảm mức phí bảo đảm hàng hải tàu thuyền qua cảng này. Theo đó, bắt đầu từ..

Cap treo Vinpearl khong can tro tau thuyen ra vao cang Nha Trang Cáp treo Vinpearl không cản trở tàu thuyền ra vào cảng Nha Trang

Chiều qua, ông Nguyễn Chiến Thắng cho biết: "Sáng 8.3, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa nhận được công văn khẩn của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu báo..

Ung dung tin hoc vao quan ly cang Ứng dụng tin học vào quản lý cảng

Ít ai ngờ kỹ sư trẻ Vũ Ngọc Lâm với sản phẩm phần mềm: "Quản lý cấp phép kiểm soát người và phương tiện ra vào cảng Hải Phòng" đã đoạt giải..

Thu tuong yeu cau lam ro vu cap treo Vinperal Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ cáp treo Vinperal

Ngày 7-3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu làm rõ việc độ cao cáp treo Vinpearl hạn chế tàu khách quốc tế ra vào cảng Nha Trang...

Tau thuyen nuoc ngoai ra vao cang phai co hoa tieu Viet Nam Tàu thuyền nước ngoài ra vào cảng phải có hoa tiêu Việt Nam

Theo Nghị định của Chính phủ, từ ngày 15/6, các loại tàu thuyền nước ngoài không phân biệt lớn, nhỏ và tàu biển Việt Nam có dung tích toàn..

Phu Yen qui dinh cac muc thu phi Phú Yên: qui định các mức thu phí

Ngày 14-7, kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Phú Yên khóa V ra nghị quyết thông qua ba tờ trình về các mức thu phí. Cụ thể, mức thu tối đa đối với tàu..

Kien Giang vi sao cang ca Tac Cau diu hiu Kiên Giang: vì sao cảng cá Tắc Cậu đìu hiu?

Cảng cá Tắc Cậu thuộc huyện Châu Thành (Kiên Giang) vốn được Bộ Thủy sản VN đánh giá là hoạt động hiệu quả, mỗi ngày luôn có hàng trăm lượt..

Thu tuong yeu cau lam ro vu cap treo Vinperal Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ cáp treo Vinperal

Ngày 7/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu làm rõ việc độ cao cáp treo Vinpearl hạn chế tàu khách quốc tế ra vào cảng Nha Trang.

Cau song Han Da Nang bi su co Cầu sông Hàn (Đà Nẵng) bị sự cố

Sự cố bắt đầu từ rạng sáng ngày 12.7, khi cầu sông Hàn quay mở để cho các tàu thuyền ra vào cảng. Sau đó, khi công nhân vận hành cho cầu..

San sang cho APEC Sẵn sàng cho APEC

Cụm cảng Hàng không dân dụng miền Bắc đã lên kế hoạch thắt chặt an ninh, tăng cường chỗ đỗ để đáp ứng nhu cầu máy bay ra vào cảng tăng đột..

Xay dung nha ga hanh khach quoc te san bay Da Nang Xây dựng nhà ga hành khách quốc tế sân bay Đà Nẵng

Lễ khởi công xây dựng nhà ga hành khách quốc tế sân bay Đà Nẵng được tổ chức vào sáng qua, 24.12. Nhà ga được xây dựng trên diện tích..

Cong trinh lap ky luc the gioi o mien di san Công trình lập kỷ lục thế giới ở miền di sản

Tháng 5/2003, khi dự lễ khởi công cầu Bãi Cháy, chúng tôi được biết, đây sẽ là cây cầu dây văng một mặt phẳng dây có chiều dài nhịp chính..

Tang phi vao san bay Tan Son Nhat Tăng phí vào sân bay Tân Sơn Nhất

Cụm cảng Hàng không miền Nam vừa có quyết định tăng mức thu phí đối với xe ra vào cảng. Như vậy, kể từ ngày 1/1/2006, mức phí cao nhất sẽ..

Nguyen Thu truong Nguyen Viet Tien cho do bun xuong bien Nguyên Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến cho đổ bùn xuống biển?

Trong quá trình thực hiện dự án, việc thay đổi vị trí đổ bùn đất nạo vét luồng Bạch Đằng gây lãng phí vốn đầu tư hơn 23 tỉ đồng, là một câu..

Tu 2006 Da Nang giam 25 muc thu phi hang hai Từ 2006, Đà Nẵng giảm 25% mức thu phí hàng hải

Lộ trình giảm chi phí, đơn giản thủ tục cho hàng hoá xuất nhập khẩu qua các cảng biển đã được bắt đầu tại Đà Nẵng. Kể từ năm 2006, mức thu..

Tin van ngay 198 Tin vắn ngày 19/8

Cuối 2004, tàu 70.000 tấn có thể ra vào cảng Cẩm Phả *Dự án đầu tư lớn nhất châu Á của BHP Steel tại VN *Vietnam Airlines mở đường bay Hà..