» Tìm kiếm:

ra quyết định

Ra quyet dinh la mot nghe thuat Ra quyết định là một nghệ thuật

Ra những quyết định tốt, được mọi người ủng hộ và thực thi là cả một nghệ thuật mà tất cả các nhà lãnh đạo đều phải học. Điều này lại càng..

Nghe thuat ra quyet dinh Nghệ thuật ra quyết định

Ra những quyết định tốt, được mọi người ủng hộ và thực thi là cả một nghệ thuật mà tất cả các nhà lãnh đạo đều phải học. Điều này lại càng..

Nghe thuat ra quyet dinh Nghệ thuật ra quyết định

Ra những quyết định tốt, được mọi người ủng hộ và thực thi là cả một nghệ thuật mà tất cả các nhà lãnh đạo đều phải học. Điều này lại càng..

Pham vi ra quyet dinh Phạm vi ra quyết định

Việc ra quyết định trong nhóm dự án không có tính chất hiển nhiên như ở các phòng ban. Nhà tài trợ và ban chỉ đạo rõ ràng sẽ là người có..

Thong nhat ve cach thuc ra quyet dinh Thống nhất về cách thức ra quyết định

Ngay từ đầu, nhóm cần phải nhất trí về cách thức ra quyết định. Nếu thiếu sự nhất trí này, nhóm sẽ lãng phí nhiều thời gian, hoặc đưa ra..

Sau khi quyet dinh Sau khi quyết định

Một quyết định - đặc biệt là quyết định quan trọng - chỉ được xem là điểm mốc, chứ không phải là điểm kết thúc của chặng đường. Sau khi ra..

TPHCM Luat pha san co han che doanh nghieppha san TPHCM : Luật phá sản có “hạn chế” doanh nghiệp...phá sản ?

Luật phá sản năm 2004 được ban hành nhằm mục đích ứng dụng cho các “sự cố” của nền kinh tế, nó không chỉ là luật để đào thải các doanh..

Phuong phap dung hoa Phương pháp dung hòa

Mặc dù thái độ cởi mở và tinh thần hợp tác là điều lý tưởng mà mọi quy trình ra quyết định đều hướng tới, nhưng nhiều người tin rằng việc..

Muon co san pham chat luong cao phai co mot quy trinh hieu qua Muốn có sản phẩm chất lượng cao, phải có một quy trình hiệu quả

Quy trình là một khái niệm cơ bản đối với việc ra quyết định. Quy trình đóng vai trò quan trọng nhằm chuyển biến ý tưởng thành kết quả..

Ra quyet dinh Ra quyết định

Chương 5 đã trình bày một số phương pháp đánh giá có thể giúp bạn so sánh ưu điểm và nhược điểm của từng phương án. Tuy nhiên, chúng không..

Bo tri khong gian ra quyet dinh Bố trí không gian ra quyết định

Để giúp nhóm tìm ra các phương án sáng tạo và sau đó đánh giá chúng một cách thận trọng, bạn hãy chọn hình thức bố trí đa dạng cho các cuộc..

Kinh nghiem cai thien to chuc Kinh nghiệm cải thiện tổ chức

GM chỉ là một trong những công ty thay đổi quy trình ra quyết định nhưng kinh nghiệm của GM đã đem lại nhiều bài học quý giá cho những công..

Loi gioi thieu Ky nang ra quyet dinh Lời giới thiệu - Kỹ năng ra quyết định

Xét trên nhiều khía cạnh, công việc kinh doanh là tổng thể hàng loạt quyết định liên quan đến việc định hình phương hướng hoạt động của mọi..

Thoi han ra quyet dinh xu phat hanh chinh Thời hạn ra quyết định xử phạt hành chính?

Cơ quan nhà nước đến kiểm tra doanh nghiệp của chúng tôi và lập biên bản vi phạm nhưng chúng tôi không đồng ý. Sau đó hai tháng, chúng tôi..

Tu bao ve quan diem den doi thoai Từ bảo vệ quan điểm đến đối thoại

Việc ra quyết định hiệu quả bắt đầu bằng việc chọn lựa những cá nhân phù hợp tham gia vào quy trình với những vai trò riêng. Tuy nhiên, đôi..

Van de khong chac chan Vấn đề không chắc chắn

Những điều không chắc chắn được nhìn nhận như nguy cơ rủi ro và trở ngại lớn đối với việc ra quyết định đúng đắn. Chúng ta không thể dự..

Quy trinh ra quyet dinh Quy trình ra quyết định

Trong vai trò quản lý, gần như hàng ngày bạn phải ra quyết định. Có một số quyết định khá đơn giản nhưng cũng có những quyết định phức tạp..

Lang nghe truc giac Lắng nghe trực giác

Đôi khi bạn phải dựa vào trực giác để ra quyết định, nhất là trong những tình huống cấp bách, bạn buộc phải quyết định nhanh chóng trước..

Phai ra quyet dinh nghi huu truoc 3 thang Phải ra quyết định nghỉ hưu trước 3 tháng

Ngày 10/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 143/2007 quy định về thủ tục thực hiện nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức..

Moi nhung nguoi thich hop tham gia Mời những người thích hợp tham gia

Đây là bước đầu tiên để xây dựng một bối cảnh thuận lợi cho việc ra quyết định. Người thích hợp là những người có hiểu biết, kinh nghiệm..