» Tìm kiếm:

ra phía ngoài

Hoi chung vua he Charles Hội chứng "vua hề Charles"

Do bệnh xơ cứng cơ tứ đầu đùi, nhiều trẻ có dáng đi giống như vua hề Charles với đôi chân bai ra phía ngoài. Các chuyên gia do rằng bệnh..

Hoi chung vua he Charles Hội chứng "vua hề Charles"

Do bệnh xơ cứng cơ tứ đầu đùi, nhiều trẻ có dáng đi giống như vua hề Charles với đôi chân bai ra phía ngoài. Các chuyên gia do rằng bệnh..

Con re dung HIV tra thu me vo Con rể dùng HIV trả thù mẹ vợ

Tức giận vì nhà vợ cứ giữ không cho vợ về sống với mình, Toàn, người có HIV, đã chạy ra phía ngoài đường, nhặt chiếc kim tiêm đâm vào người..

Con re lay truyen HIV cho me vo de tra thu Con rể lây truyền HIV cho mẹ vợ để trả thù

Tức giận vì gia đình nhà vợ cứ giữ không cho vợ về sống với mình, Nguyễn Thế Toàn, người có HIV, đã chạy ra phía ngoài đường, nhặt chiếc..

Lam dep mong tay Khong nen lam dung Làm đẹp móng tay: Không nên lạm dụng

Nhiều người vẫn nghĩ móng hiện diện chỉ để... cho vui. Thật ra ngoài việc che đỡ va đập, móng còn giúp các đầu dây thần kinh bớt “kiêm..

Trang diem cho mat 1 mi Trang điểm cho mắt 1 mí

Sử dụng những màu đậm như nâu, đen và bút kẻ mắt nước sẽ tạo chiều sâu cho mắt 1 mí, làm cho nó có vẻ to hơn, duyên dáng hơn. Sau khi tạo..

Han Quoc that chat an ninh chong bom long Hàn Quốc thắt chặt an ninh chống bom lỏng

(VM)- Tin từ ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội, bắt đầu từ 00h01 ngày 1/3/2007, Cục an toàn hàng không thuộc Bộ giao thông vận tải Hàn Quốc thực hiện..

Thi truong bat dong san 2008 tiep tuc sot Thị trường bất động sản 2008 tiếp tục "sốt"

Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp CBRE Việt Nam vừa đưa ra bản tổng quan thị trường bất động sản 2007 và dự báo năm..

Vi sao ech duc keu rat to Vì sao ếch đực kêu rất to?

Cũng giống như người, dây thanh của ếch ở trong khoang hầu. Không khí từ phổi lùa nhanh qua, làm rung dây thanh, phát ra tiếng kêu. Riêng..

Vi sao chuong nut danh khong keu Vì sao chuông nứt đánh không kêu?

Cái chuông, khi đã bị nứt rồi, thì dù bạn có đánh hết sức bình sinh vẫn chỉ nghe thấy những âm thanh rè rè mà thôi. Đó là do chỗ bị nứt làm..

Diet canh cam Diệt cánh cam

Trò này giống như kiểu bắn bóng, bạn hãy bắn những con cánh cam ở phía dưới bằng chuột lên các chùm cánh cam đồng màu hiện ra ở phía trên...

Gau Bac cuc loai vat ngu tu do nhat Gấu Bắc cực - loài vật ngủ tự do nhất

Hầu như mọi động vật đều ngủ trong một tư thế cố định và đều có ý đồ nhất định. Chẳng hạn chó hướng đầu ra phía ngoài để thường xuyên theo..

May bay My roi vi thieu kiem soat khong luu Máy bay Mỹ rơi vì thiếu kiểm soát không lưu

Chỉ có một nhân viên trên đài kiểm soát sân bay Blue Grass, khi chiếc Comair CRJ-100 cất cánh nhầm đường băng dẫn đến tai nạn, hôm chủ..

Con nguoi van chua ro nguon goc cua sao choi Con người vẫn chưa rõ nguồn gốc của sao chổi?

Trong khi những sao chổi thời kỳ dài - loại xuất hiện một lần và con người không bao giờ quan sát thấy chúng lần thứ hai - được cho là bắt..

Hai nam tu treo cho Eminem Hai năm tù treo cho Eminem

Hôm qua (10/4), ngôi sao nhạc rap Eminem đã bị kết án hai năm tù treo vì tội giấu vũ khí trong cuộc cãi lộn xảy ra phía ngoài một câu lạc..

Ga Sai Gon Bat dau phat tich ke cho khach di cac ga tu Dieu Tri den Hue Ga Sài Gòn: Bắt đầu phát tích-kê cho khách đi các ga từ Diêu Trì đến Huế

Tối 11/12, ước tính có hơn 1.000 người đã đến ngồi kín khu vực chờ phát tích-kê và nối dài ra phía ngoài ga Sài Gòn. Nhóm ngồi ở hàng ghế..

Doi dieu nen biet ve giay the thao Đôi điều nên biết về giày thể thao

Người có bàn chân hướng nhiều ra phía ngoài, người cân quá nặng và phụ nữ có thai không nên đi giày thể thao. Những đối tượng này nên chọn..