Ky 3 Xot xa than phan lao dong bo ra ngoai Kỳ 3: Xót xa thân phận lao động bỏ ra ngoài

Lao động VN sang Malaysia một khi đã bỏ công ty ra làm ngoài thì coi như mặc cho số phận đưa đẩy, đối diện trăm bề với khổ cực, rủi..

Chuyen kinh hoang Rac y te ban ra ngoai Chuyện kinh hoàng: Rác y tế bán ra ngoài

nbsp;Mới đây, lực lượng liên ngành phát hiện gần 1 tấn rác-nbsp;y tế từ Bệnh viện (BV) Việt-Đức được bán ra bên ngoài. Số rác này gồm nhiều..

Nhung bi mat ve chuyen di bo dau tien ra ngoai vu tru Những bí mật về chuyến đi bộ đầu tiên ra ngoài vũ trụ

Hơn 41 năm trước đây, ngày 18-3-1965, lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, nhà du hành vũ trụ Liên Xô - Aleksei Leonov, thực hiện chuyến..

Nhung bi mat ve chuyen di bo dau tien ra ngoai vu tru Những bí mật về chuyến đi bộ đầu tiên ra ngoài vũ trụ

Hơn 41 năm trước đây, ngày 18/3/1965, lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, nhà du hành vũ trụ Liên Xô - Aleksei Leonov, thực hiện chuyến..

SV linh Them Valentine ra ngoai SV lính: Thèm Valentine... ra ngoài!

16h, sắp tới giờ tiếp khách, Tường Duy (Học viện Kỹ thuật quân sự) háo hức chờ đợi người yêu đến nhận quà Valentine. Hôm nay, anh không..

Trang dem cuu nan Trắng đêm cứu nạn

“Nãy giờ, một chút là người ta nghe có tiếng động giống như tiếng gõ cầu cứu của ai trong đó. Tiếng gõ cách khoảng chừng năm, mười phút...

Suc hut Ha Thanh Sức hút Hà Thành

Tôi nhớ một lần thành phố Hà Nội tổ chức cuộc Hội thảo bàn về chính sách thu hút nhân tài. Một nhà báo đàn anh ghé tai tôi bảo rằng: Hà Nội..

Ra ngoai lam duoc luong cao hon thi cung tot Ra ngoài làm được lương cao hơn thì cũng tốt!

Đánh giá về tình trạng chảy máu chất xám ở cơ quan công quyền , Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh thêm rằng CBCC bỏ cơ quan Nhà nước..

De lot de thi ra ngoai thi sinh co the bi xu ly theo luat hinh su Để lọt đề thi ra ngoài, thí sinh có thể bị xử lý theo luật hình sự

“Thí sinh không được để lọt đề thi ra ngoài trong 2/3 thời gian làm bài... Nếu vi phạm thì sẽ bị xử lý theo quy chế là đình chỉ thi 2..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

Nhieu thi sinh doc de ra ngoai qua dien thoai Nhiều thí sinh đọc đề ra ngoài qua điện thoại

Trong môn thi thứ hai chiều 9/7, nhiều thí sinh tiếp tục bị đình chỉ thi vì mang điện thoại di động vào phòng. Đáng chú ý, giám thị đã phát..

Chanh an duoi luat su cua Saddam ra ngoai Chánh án đuổi luật sư của Saddam ra ngoài

Chánh án Raouf Abdel-Rahman yêu cầu một luật sư biện hộ cho Saddam Hussein bước ra ngoài phòng xử án đồng thời lớn tiếng với cựu Tổng thống..

Vu sap cau Can Tho Da dua duoc xac nan nhan thu 51 ra ngoai Vụ sập cầu Cần Thơ: Đã đưa được xác nạn nhân thứ 51 ra ngoài

Thi thể nạn nhân thứ 51 của sự cố sập cầu dẫn cầu Cần Thơ đã được đưa ra ngoài vào 11 giờ trưa 3.10, thẻ tên trong người nạn nhân đã xác..

Bi kich cua nhung giac mo doi doi nhanh Bi kịch của những giấc mơ đổi đời nhanh

Ôm giấc mơ đổi đời, kiếm nhiều tiền ở xứ người, nhiều lao động Việt Nam (VN) ở lãnh thổ Đài Loan đã bỏ hợp đồng để trốn ra ngoài làm việc..

500 nghin lit xang co bi tran ra ngoai 500 nghìn lít xăng có bị tràn ra ngoài?

TP - Sự cố xảy ra tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè vào sáng qua, 13/9, Nhiều thông tin không chính thức cho biết đã có một lượng rất lớn xăng..

Phi doan tren ISS ra ngoai khong gian lan hai Phi đoàn trên ISS ra ngoài không gian lần hai

Hai trong 3 thành viên của nhóm du hành đang tạm trú trên Trạm Không gian Quốc tế đã bước ra ngoài hôm qua, để lắp đặt một ăng ten radio, 6..

TP HCM Rac thai y te co lot ra ngoai TP.HCM: Rác thải y tế có "lọt" ra ngoài?

TP - Theo ngành chức năng, tất cả số rác thải từ hơn 80 bệnh viện và 12.700 cơ sở hành nghề y tư nhân mỗi ngày trên địa bàn TPHCM đều được..

Tinh dich tran nguoc ra ngoai Tinh dịch tràn ngược ra ngoài

Vợ chồng tôi lấy nhau được 2 năm, do công việc nên chúng tôi chưa muốn có con ngay. Chồng tôi làm ở xa, cứ 3-5 tháng chúng tôi mới gặp mặt..

Nghe An de mon Toan lot ra ngoai sau 30 phut Nghệ An: đề môn Toán lọt ra ngoài sau 30 phút!

Sáng nay 2-6-2006, chỉ sau 30 phút bóc đề thi môn Toán, tại Nghệ An, đề đã lọt ra ngoài. Khu tập thể giáo viên biến thành nơi giải bài,..