» Tìm kiếm:

ra nước ngoài

Thu doan moi cua toi pham dua nguoi tron ra nuoc ngoai Thủ đoạn mới của tội phạm đưa người trốn ra nước ngoài

Ở một số địa phương đã xuất hiện những đường dây chuyên đưa người trốn ra nước ngoài trái phép. Hình thức mà bọn tội phạm này sử dụng là..

Bai bo viec xin giay phep chuyen tien ra nuoc ngoai Bãi bỏ việc xin giấy phép chuyển tiền ra nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành văn bản bãi bỏ các giấy phép mang ngoại tệ ra nước ngoài của cá nhân do chi nhánh Ngân hàng Nhà..

Bo giay phep chuyen ngoai te ra nuoc ngoai Bỏ giấy phép chuyển ngoại tệ ra nước ngoài?

Từ nay khi mang ngoại tệ mức tương đương trên 7.000 USD ra nước ngoài, người dân không còn phải xin giấy phép từ Ngân hàng (NH) Nhà nước...

Phan ma hong tren dat khach Phận má hồng trên đất khách

Họ mỗi người một hoàn cảnh, nhưng cùng chung số phận làm gái "ngoại" nơi xứ người. Có người vì dung nhan quá xấu, gia cảnh lại nghèo, muốn..

Khong nen de anh trai Ngan ra nuoc ngoai Không nên để anh trai Ngân ra nước ngoài

Vì người hư như anh ấy được đưa ra nước ngoài để ăn học và làm việc còn trở thành hư hơn (đấy là sự thật mà mình đã gặp). Nếu anh ấy còn ở..

Dap ung nhu cau cua ba con Viet kieu Đáp ứng nhu cầu của bà con Việt kiều

TTCN - "Gửi tiền về nước và chuyển tiền ra nước ngoài là hai nhu cầu song song của người VN định cư ở nước ngoài" - trao đổi với TTCN, Phó..

Chieu thuc dua nguoi ra nuoc ngoai trai phep Chiêu thức đưa người ra nước ngoài trái phép

TP - Không chỉ tham gia tổ chức cho nhiều người trốn đi nước ngoài trái phép, Nguyễn Thanh Thủy còn chuyên cung cấp visa, hộ chiếu..

Ra nuoc ngoai nha van ngo ngac nhu ga mac toc Ra nước ngoài, nhà văn ngơ ngác như “gà mắc tóc”

TPCN - Khi các nhà văn chúng ta ra nước ngoài cứ ngơ ngác như “gà mắc tóc” vì không nắm bắt được các thông tin cần thiết, cũng không..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Trung Quoc ngan chan quan tham tron chay ra nuoc ngoai Trung Quốc ngăn chặn quan tham trốn chạy ra nước ngoài

Trung Quốc (TQ) vừa phê chuẩn "Công ước tấn công tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia của LHQ" (có hiệu lực từ 30-9). Song song đó chính..

Se co nhieu doan nghe thuat VN ra nuoc ngoai bieu dien Sẽ có nhiều đoàn nghệ thuật VN ra nước ngoài biểu diễn

Trong năm 2003 đã có 397 lượt đoàn nghệ thuật của VN ra nước ngoài biểu diễn và có 188 đoàn nghệ thuật quốc tế vào biểu diễn tại VN. Những..

Dan Truong va nhung chuyen luu dien vuot bien Đan Trường và những chuyến lưu diễn "vượt biên"

Đối với những ca sĩ Việt đã chạm ngưỡng "top", con đường duy nhất để tiến lên là vươn ra thế giới hoặc dừng lại ở đỉnh điểm của mình để rồi..

Chau Au giam cuoc goi di dong ra nuoc ngoai Châu Âu giảm cước gọi di động ra nước ngoài

Nghị viện châu Âu vừa mới đưa ra một quyết định mới cho ngành Bưu chính viễn thông các nước châu Âu, đó là giảm mức giá cước cho cuộc gọi..

Nhat Ban can nhac viec trien khai luc luong phong ve ra nuoc ngoai Nhật Bản cân nhắc việc triển khai lực lượng phòng vệ ra nước ngoài

Ngày 8/1, Theo Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản ông Nobutaka Machimura, ông và Ngoại trưởng Masahiko Komura, Bộ trưởng Quốc phòng Shigeru..

Dan ta bay ra nuoc ngoai tri benh Dân ta bay ra nước ngoài trị bệnh

Đời sống kinh tế phát triển, những người có điều kiện kinh tế khá giả quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Chính vì vậy, hiện nay, số người..

Gui tra lai tien ra nuoc ngoai Gửi trả lại tiền ra nước ngoài

"Cách đây một năm, gia đình gửi về cho tôi 100.000 euro qua ngân hàng. Sử dụng chỉ hết một nửa, số còn lại tôi gửi trả qua Pháp cho gia..

Nghe si Viet Nam ra nuoc ngoai bieu dien Mo rong cua nhung khong tha cua Nghệ sĩ Việt Nam ra nước ngoài biểu diễn: Mở rộng cửa nhưng không thả cửa

Gần đây, những vấn đề nảy sinh xung quanh việc nghệ sĩ Việt Nam ra nước ngoài biểu diễn đã gây băn khoăn trong dư luận và cả cơ quan quản..

Phu My Hung sap chuyen loi nhuan ra nuoc ngoai Phú Mỹ Hưng sắp chuyển lợi nhuận ra nước ngoài

Ông Trịnh Công Lý, Phó giám đốc Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng (TP HCM) chiều nay cho biết, công ty đang làm thủ tục chuyển 69,7 triệu USD..

Da den thoi diem tot de phat hanh trai phieu ra nuoc ngoai Đã đến thời điểm tốt để phát hành trái phiếu ra nước ngoài

"Đây là thời điểm tốt để VN tham gia vào thị trường vốn quốc tế vì hiện nay lãi suất trên thị trường thế giới đang hạ và uy tín của VN đang..