» Tìm kiếm:

rủi ro tín dụng

Tin van ngan hang tai chinh ngay 245 Tin vắn ngân hàng - tài chính ngày 24/5

*VIB Bank cung cấp dịch vụ kiều hối tại nhà Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank), ngày 23/5 chính thức công bố sẽ triển khai dịch vụ chi trả kiều..

Xep hang rui ro tin dung cua OECD Viet Nam len hang Xếp hạng rủi ro tín dụng của OECD: Việt Nam lên hạng

Ngày 2-4-2007, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD (tổ chức của các nước phát triển) đã bỏ phiếu xếp hạng lại phân hạng rủi ro tín..

CitiBank thi diem giao dich hoan doi rui ro tin dung CitiBank thí điểm giao dịch hoán đổi rủi ro tín dụng

Ngân hàng Nhà nước vừa có Công văn số 3888/NH-CSTT cho phép Ngân hàng CitiBank chi nhánh Hà Nội (CitiBank Hà Nội) được tiến hành thí điểm..

HSBC cung cap san pham dau tu gan voi rui ro tin dung HSBC cung cấp sản phẩm đầu tư gắn với rủi ro tín dụng

Ngân hàng Hồng Công và Thượng Hải (HSBC) Chi nhánh TP.HCM vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho phép cung cấp sản phẩm đầu tư gắn với..

Xep hang rui ro tin dung Viet Nam len hang Xếp hạng rủi ro tín dụng: Việt Nam lên hạng

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD (tổ chức của các nước phát triển) hôm 2/4/2007 đã bỏ phiếu xếp hạng lại phân hạng rủi ro tín..

Se co he thong canh bao som ve rui ro tin dung Sẽ có hệ thống cảnh báo sớm về rủi ro tín dụng

Theo tin từ Ngân hàng Nhà nước, năm nay quy trình giám sát từ xa và hệ thống cảnh báo sớm về rủi ro tín dụng cho các ngân hàng thương mại..

Se som canh bao rui ro tin dung cho cac ngan hang Sẽ sớm cảnh báo rủi ro tín dụng cho các ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước (SBV) trong năm 2005 sẽ ban hành quy trình giám sát từ xa và hệ thống cảnh báo sớm về rủi ro tín dụng cho các ngân hàng..

Nang ganh rui ro tin dung Nặng gánh rủi ro tín dụng

Chiếm tới 60-70% tài sản có của các ngân hàng thương mại là phần tài sản sinh lời từ hoạt động cho vay, có nơi tỷ lệ này còn lên tới gần..

Giup doanh nghiep quan ly rui ro tin dung Giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro tín dụng

Một khoá đào tạo đầu tiên về tín dụng, kiểm soát rủi ro trong ngành ngân hàng và trong hoạt động tài chính tại các doanh nghiệp sẽ được tổ..

Trien khai bien phap han che rui ro tin dung Triển khai biện pháp hạn chế rủi ro tín dụng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có chỉ thị yêu cầu các tổ chức tín dụng (TCTD) triển khai ngay một số biện pháp nhằm tăng cường..

Se soi lai muc do rui ro cua cac ngan hang Sẽ "soi" lại mức độ rủi ro của các ngân hàng

Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam (DIV) sẽ xây dựng bảng xếp hạng mức độ rủi ro tín dụng của các ngân hàng trên cơ sở dữ liệu về hoạt động kinh..

Phai tang cuong thong tin chong rui ro tin dung "Phải tăng cường thông tin chống rủi ro tín dụng"

Ngân hàng Nhà nước (SBV) vừa có chỉ thị yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường cung cấp thông tin liên quan đến các dự án vay vốn nhằm..

2 rui ro tin dung 2 rủi ro tín dụng

Theo Ngân hàng (NH) Nhà nước, hai rủi ro có thể xảy ra trong hoạt động tín dụng NH thời gian tới đó là: cho vay tạm ứng vốn xây dựng cơ bản..

Tang lai suat Nguyen nhan va hau qua Tăng lãi suất: Nguyên nhân và hậu quả?

Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8, người ta chứng kiến tình hình nhiều ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh tăng lãi suất..

Incombank don nha de IPO Incombank “dọn nhà” để IPO

Theo Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank), tính đến 30/9/2007, Incombank đã xử lý được 97,5% khoản nợ xấu hơn 10 nghìn tỷ đồng của..

Tin van ngay 168 Tin vắn ngày 16/8

Hanoi-Aptech triển khai Chương trình Đào tạo 2008 *SAS giới thiệu hệ thống quản lý rủi ro tín dụng cho các ngân hàng *Báo điện tử VnMedia..

Ngan hang muon tang han muc bao hiem tien gui Ngân hàng muốn tăng hạn mức bảo hiểm tiền gửi

Sự cố tin đồn thất thiệt cuối 2003 khiến hơn 1.000 tỷ đồng ồ ạt "chảy" khỏi Ngân hàng Á châu - ACB. Ngân hàng Phương Nam cũng một phen hú..

Thong doc Le Duc Thuy Can giam ngay cac loai lai suat Thống đốc Lê Đức Thuý: "Cần giảm ngay các loại lãi suất"

Trước thực trạng lãi suất huy động VND ở một vài ngân hàng lên mức cao nhất trong gần 10 năm qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy..

Trien khai dich vu Bao thanh toan Triển khai dịch vụ "Bao thanh toán"

Từ ngày 22/1, ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Eximbank sẽ chính thức triển khai dịch vụ "Bao thanh toán". Dịch vụ này nhằm tạo..