Gia trai cay giam manh Ai giup nong dan Giá trái cây giảm mạnh: Ai giúp nông dân?

Từ tháng tư đến tháng sáu hằng năm là mùa trái cây ở ĐBSCL chín rộ, cũng là thời điểm trái cây dội chợ ế hàng. Thế nhưng năm nay tình hình..

San Ha Noi hoat dong co phieu san TP HCM rot gia Sàn Hà Nội hoạt động, cổ phiếu sàn TP.HCM rớt giá

Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội hoạt động đã làm ảnh hưởng đến sàn giao dịch TP.HCM khi mà nhiều cổ phiếu ngày hôm nay (14/7) rớt giá mạnh..

Trai cay noi rot gia trai cay ngoai hut hang Trái cây nội rớt giá, trái cây ngoại hút hàng

Các tỉnh ĐBSCL đang bước vào giai đoạn thu hoạch rộ mùa trái cây, từ chợ nông thôn cho đến chợ huyện, tỉnh, thành phố… trái cây bày bán..

Vai rot gia manh do thu hoach qua o at Vải rớt giá mạnh do thu hoạch quá ồ ạt

Không chỉ vải, nhiều loại nông sản Việt Nam cứ đến kỳ thu hoạch lại tiêu thụ chậm hoặc rớt giá. Dưới góc độ quản lý nhà nước, ông Bạch Quốc..

Rot gia dua hau thanh thuc an cho gia suc Rớt giá, dưa hấu thành thức ăn cho... gia súc

Chưa có năm nào dưa hấu lại rớt giá thê thảm như năm nay. Hiện dưa hấu chỉ có giá 500 đồng/kg và có khả năng còn xuống giá nữa. Nhiều nhà..

Xuat khau thuy san rot gia dung do tai khach quan Xuất khẩu thủy sản rớt giá, đừng đổ tại khách quan!

Theo Bộ Thủy sản, tình trạng cá tra, ba sa rớt giá không phải do cung vượt cầu, cũng không phải do giá xuất khẩu giảm, mà là do cách làm ăn..

Dai gia rot gia tieu gia the tham “Đại gia” rớt giá, “tiểu gia” thê thảm

Đó là tình trạng của nhiều loại cổ phiếu hiện nay. Các đại gia được kỳ vọng rất nhiều nhưng “không gặp thời” nên giá đấu bình quân IPO..

USD rot gia ki luc vang tang manh USD rớt giá kỉ lục, vàng tăng mạnh

USD rớt giá xuống mức kỉ lục trong vòng 20 tháng khiến vàng, mặt hàng được giao dịch chủ yếu bằng đồng USD trên phạm vi toàn cầu, đã tăng..

Dola My rot gia chang ai co loi Đôla Mỹ rớt giá, chẳng ai có lợi

Quĩ đạo trượt giá đôla Mỹ (USD) khởi động ngay đầu năm 2002. Từ đó đến nay, USD bình quân rớt giá 20% so với các đồng tiền chủ chốt. Độ rơi..

Ban tin 18g Thi truong chung khoan Nhat Ban rot gia Bản tin 18g: Thị trường chứng khoán Nhật Bản rớt giá

Thị trường chứng khoán Nhật Bản rớt giá; Báo cáo mới về tình hình di dân trên thế giới; Một người Hà Lan bị cáo buộc liên quan đến tội ác..

DBSCL Tom nguyen lieu rot gia ĐBSCL: Tôm nguyên liệu rớt giá

Trong vòng chưa đầy 3 tuần, giá tôm nguyên liệu các loại giảm từ 18.000 đồng đến 25.000 đồng/kg.Doanh nghiệp, thương lái và nông dân nhận..

USD tiep tuc rot gia USD tiếp tục rớt giá

Sớm nay, đồng Mỹ kim đã lập các kỷ lục rớt giá so với euro và yen sau khi Bộ Lao động Mỹ công bố tỷ lệ thất nghiệp xấu hơn dự tính. Tỷ giá..

Ca phe rot gia chat hay khong Cà phê rớt giá, chặt hay không?

Việc cà phê rớt giá thảm hại, có nơi xuống đến 5.200 đồng/kg, đã khiến nhiều nông dân hoang mang: chặt hay để? Để thì bằng cách nào? Sau..

DBSCL Tom nguyen lieu rot gia ĐBSCL: Tôm nguyên liệu rớt giá

Trong vòng chưa đầy 3 tuần, giá tôm nguyên liệu các loại giảm từ 18.000 đồng đến 25.000 đồng/kg.Doanh nghiệp, thương lái và nông dân nhận..

Ha Noi Mu bao hiem rot gia toi 50 Hà Nội: Mũ bảo hiểm rớt giá tới 50%

Khác với giá mũ bảo hiểm (MBH) cao ngất ngưởng mấy ngày qua, ngay trước thời điểm quy định bắt buộc đội MBH một ngày, các loại mũ đã đồng..

Mu bao hiem xe may rot gia Mũ bảo hiểm xe máy rớt giá

Mũ bảo hiểm bày bán tràn lan trên các trục đường.Vài ngày gần đây, giá các loại mũ bảo hiểm xe máy liên tục giảm, đặc biệt là các loại sản..

Long An truoc tham hoa day rot gia Long An trước thảm họa đay rớt giá

"Vụ đay năm trước được mùa bán giá cao (4000-5000 đồng/kg) thấy có lời, năm nay tôi ráng trồng thêm được 3 công đay. Nào ngờ rớt giá chỉ..

Muoi rot gia diem dan lai lao dao Muối rớt giá, diêm dân lại lao đao

Nhiều diêm dân tại Cần Giờ (TPHCM) và khu vực Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết giá muối đang giảm mạnh và đứng ở mức thấp. Không chỉ..

Dong do la rot gia muc ky luc so voi dong euro Đồng đô la rớt giá mức kỷ lục so với đồng euro

Trong các phiên giao dịch tối 8/12 ở châu Âu (sáng 9/12 ở Việt Nam), đồng đô la Mỹ đã rớt giá xuống mức kỷ lục so với đồng euro, khi 1 euro..

Champions League Chelsea rot gia Champions League: Chelsea rớt giá!

Chelsea đã rớt giá trong danh sách những ứng viên có nhiều khả năng thắng ngôi vô địch Champions League của trung tâm đánh cá William Hill..