» Tìm kiếm:

rộng rãi

My chua san sang hop tac rong rai voi CHDCND Trieu Tien Mỹ "chưa sẵn sàng hợp tác rộng rãi" với CHDCND Triều Tiên

Hôm qua 13/12, Mỹ tuyên bố rằng họ chưa sẵn sàng hợp tác rộng rãi với CHDCND Triều Tiên, mặc dù mối quan hệ giữa hai nước gần đây đang ấm..

Microsoft phat hanh rong rai Vista SP1 Microsoft phát hành rộng rãi Vista SP1

Microsoft đã chính thức cho phát hành rộng rãi phiên bản mới nhất bản thử nghiệm Service Pack 1 cho Windows Vista. Hiện người dùng đã có..

Dau thau rong rai chi chiem 13 6 Đấu thầu rộng rãi chỉ chiếm 13,6%

Văn phòng Xét thầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, mặc dù quy chế hiện nay khuyến khích hình thức đấu thầu rộng rãi nhưng từ đầu năm 2001..

Canh bao ve hiem hoa sau va virus web Cảnh báo về hiểm hoạ "sâu và virus web"

Sâu và virus Web có thể sẽ trở thành mối đe doạ mới đối với người dùng Internet do những sơ hở trong việc kiểm tra khả năng bảo mật của..

May tinh 100 USD co the duoc ban rong rai Máy tính 100 USD có thể được bán rộng rãi

Những người thực hiện dự án One Laptop Per Child đang xem xét khả năng bán rộng rãi dòng máy tính xách tay đặc biệt trị giá 100 USD này ra..

Lam dung chi dinh mo rong rai Lạm dụng “chỉ định mổ rộng rãi”

Trong ngành y, việc chỉ định mổ là trách nhiệm của bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, xu hướng “chỉ định mổ rộng rãi” hiện nay đang được nhiều..

Can thong tin rong rai ve tien gia toi nguoi dan Cần thông tin rộng rãi về tiền giả tới người dân

Trước đây, mỗi khi đến giao dịch tại ngân hàng, tôi thấy có tờ rơi thông báo và hướng dẫn phân biệt tiền giả, tiền thật. Tại sao Ngân hàng..

Biodiesel tu mo ca basa sap ban rong rai tren thi truong Biodiesel từ mỡ cá basa sắp bán rộng rãi trên thị trường

TS-Dự kiến, lọai dầu biodiesel chế biến từ mỡ cá basa sẽ được đưa tiêu thụ rộng rãi trên thị trường TP.HCM vào đầu tháng 11 tới.

Gioi tre vo tu tiet lo thong tin tren mang xa hoi Giới trẻ vô tư tiết lộ thông tin trên mạng xã hội

Thoải mái đưa thông tin chi tiết về bản thân lên mạng xã hội ảo như hiện nay có thể sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tương lai nghề nghiệp..

Chua nen luu hanh rong rai dau DO lam tu rac thai Chưa nên lưu hành rộng rãi dầu DO làm từ rác thải

Qua việc kiểm tra chất lượng sản phẩm dầu DO từ rác thải của Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Đại có 3 chỉ tiêu quan trọng vượt quá cao so với..

The hoc tieng Anh online duoc phat hanh rong rai Thẻ học tiếng Anh online được phát hành rộng rãi

Sau khi phát hành thành công trên địa bàn thành phố Hà Nội và thị xã Sơn Tây (Hà Tây), Thẻ học tiếng Anh online(5S-Card Online) của Cty..

Can xa hoi hoa rong rai cong tac bao ve moi truong Cần xã hội hóa rộng rãi công tác bảo vệ môi trường

Cần thực hiện rộng rãi chủ trương xã hội hoá công tác bảo vệ môi trường... Phát biểu của Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa tại lễ mitting..

RFID con duong phat tan moi cua virus may tinh RFID - con đường phát tán mới của virus máy tính

Các chuyên gia máy tính hiện đã cảnh báo virus máy tính có thể được nhúng vào trong các thẻ RFID để phát tán rộng rãi hơn. Các chuyên gia..

Ra mat cong cu kiem tra bao mat VoIP Ra mắt công cụ kiểm tra bảo mật VoIP

Hôm nay (3/8), tại Hội nghị Black Hat, các các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã đưa ra giới thiệu 13 công cụ kiểm tra tính bảo mật các hệ..

Mua len trau duoc cong chieu rong rai tai Bi Mùa len trâu được công chiếu rộng rãi tại Bỉ

Tối 10/5, bộ phim Mùa len trâu của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh đã được công chiếu tại rạp chiếu phim Arenbếch ở thủ đô Brúcxen, Bỉ, mở..

20 5 ban rong rai SGK lop 3 20-5: bán rộng rãi SGK lớp 3

Ông Lê Kế Đức, phó giám đốc Công ty Sách - thiết bị trường học TP.HCM, cho biết ngày 20-5 tới, công ty sẽ bắt đầu bán rộng rãi sách giáo..

Trung Quoc Sap ban rong rai thuc pham vu tru Trung Quốc: Sắp bán rộng rãi thực phẩm vũ trụ

TP - Những món ăn như lợn nướng, vịt quay được chế biến đặc biệt dành riêng cho các nhà du hành vũ trụ Trung Quốc sẽ được bán rộng rãi..

Bat ngo den phut chot Bất ngờ đến phút chót

Hai giải nhất của cuộc thi Nhân tài đất Việt 2007 đã tìm được chủ nhân. Giải pháp học trực tuyến của nhóm AI Việt Nam giành giải nhất cho..

Xuat hien them 2 sau moi tan cong Windows Xuất hiện thêm 2 sâu mới tấn công Windows

Các chuyên gia bảo mật cho biết hiện đã xuất hiện hai con sâu máy tính nhắm mục tiêu khai thác lỗi bảo mật mới được công bố trong Windows...

Lay y kien rong rai ve viec thay bong den Lấy ý kiến rộng rãi về việc thay bóng đèn

Những thay đổi có ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân, yêu cầu nên trưng cầu ý kiến rộng rãi. Dự án thay bóng đèn sợi đốt bằng đèn..