Rong bien huyen thoai va su thuc Rồng biển - huyền thoại và sự thực

Khi bay sát mặt biển Ấn Độ Dương vào một ngày cuối năm 1968, hai phi công Liên Xô nhìn mấy con quái vật khổng lồ hình rắn. Họ không phải là..

Ky si rong Huyen thoai rong tai xuat Kỵ sĩ rồng - Huyền thoại rồng "tái xuất"

Kỵ sĩ rồng (Eragon) kể về huyền thoại của những kỵ sĩ rồng đã giữ gìn hoà bình và an lành cho vùng đất Alasgaesia từ thuở xa xưa. Những con..

Mau rong Máu rồng

Những con rồng khổng lồ với đôi cánh dũng mãnh, những chàng kỵ sỹ quả cảm với muôn phép thần thông, những trận chiến “long trời lở đất”..

Tranh cai xung quanh bieu tuong rong Tranh cãi xung quanh biểu tượng rồng

Trong cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc vừa xảy ra một cuộc tranh luận nảy lửa xung quanh biểu tượng rồng, xuất phát từ những quan niệm trái..

9 con cua rong 9 con của rồng

Trong truyền thuyết dân gian phương Đông, rồng có chín con với hình dáng và sở thích hoàn toàn khác nhau. Các con của rồng được dân gian sử..

Em be nguoi rong nan nhan cua me tin Em bé “người rồng” - nạn nhân của mê tín

Gần nửa tháng nay, khu vực ấp 3, xã Phước Vân, huyện Cần Đước (Long An) vốn yên bình bỗng chốc náo động bởi tin đồn về một “người rồng”..

Rong co nguon goc tu lon Rồng có nguồn gốc từ lợn?

Sau khi nghiên cứu các di tích khảo cổ thời tiền sử tìm thấy ở thành phố Chifeng thuộc vùng tự trị Mongolia (Đông Bắc Trung Quốc), các nhà..

Em be nguoi rong nan nhan cua me tin Em bé “người rồng” - nạn nhân của mê tín

Gần nửa tháng nay, khu vực ấp 3, xã Phước Vân, huyện Cần Đước (Long An) vốn yên bình bỗng chốc náo động bởi tin đồn về một “người rồng”..

Ky si Rong cuoc phieu luu moi cho ban doc VN Kỵ sĩ Rồng - cuộc phiêu lưu mới cho bạn đọc VN

Firedrake, một thiếu niên rồng không cam chịu chui rúc trong hang, trốn tránh loài người, đã tình nguyện lên đường tìm kiếm Vành đai Thiên..

Dragon Game Premium Su ra di cua loai rong Dragon Game Premium - Sự ra đi của loài rồng

Trong game này, bạn sẽ đóng vai một chú rồng bay nhỏ đi tìm sự tự do nhưng trên đường đi lại gặp phải những tên thợ săn độc ác quyết tiêu..

Phu Tho Rong hien hinh o Den Hung Phú Thọ: Rồng hiện hình ở Đền Hùng?

Khi khảo sát vị trí đặt đền thờ Lạc Long Quân trên núi Sim, thuộc khu di tích Đền Hùng, người ta tìm thấy trên đỉnh núi một tảng đá giống..

Hau Giang rong con chuyen minh Hậu Giang: “rồng con” chuyển mình

Nếu ĐBSCL là vùng đất chín rồng thì Hậu Giang được ví như một con “rồng con” vì là tỉnh “đàn em” do mới chia tách từ Cần Thơ cách..

Game show Rong vang va nhung dieu chua biet Game show Rồng vàng và những điều chưa biết

Có rất nhiều người muốn tham gia và cũng không ít người muốn biết những chuyện quanh chương trình Rồng vàng (Đài Truyền hình TP.HCM), một..

Xuat xu ten goi Vinh Ha Long Xuất xứ tên gọi Vịnh Hạ Long

Hạ Long nghĩa là “rồng xuống”. Từ trước thế kỷ thứ 19, tên Vịnh Hạ Long chưa được ghi chép trong những thư tịch cổ nước ta, mà vùng..

Thi diem cung dung ky thuat giet rong Thí điểm cũng dùng "kỹ thuật giết rồng"

"Đồ long chi kỹ" (kỹ thuật giết rồng) là một tích cổ Trung Quốc mang tính ngụ ngôn: có người bỏ ra ngàn vàng để đi học nhiều năm cho thông..

Rong lua khong bay trong hoi dieu Hue "Rồng lửa" không bay trong hội diều Huế

Chiều qua, tại Ngọ Môn, con diều đầu rồng, tâm điểm của hội diều, màu vàng lửa, dài 170 m, đẹp như trong truyền thuyết, được 7 người nâng..

Vua hai Chau Tinh Tri va Vien ngoc rong Z "Vua hài" Châu Tinh Trì và Viên ngọc rồng Z

Nam diễn viên được mệnh danh là "vua hài" của điện ảnh Hong Kong, Châu Tinh Trì, đã từ chối lời mời của Hãng 20th Century Fox đảm nhận vai..

Trung Quoc phat hien hoa thach cua rong Trung Quốc: phát hiện hóa thạch của rồng

Ai bảo rồng là loài vật hư cấu chỉ tồn tại trong truyền thuyết? Từ năm 1996, các nhà khảo cổ Trung Quốc đã tìm thấy bộ xương hóa thạch..

Mo hang voi lan rong Mở hàng với lân rồng

Tiếng trống múa lân rộn rã trong ngày khai trương đầu năm, báo hiệu một năm mới làm ăn phát tài với nhiều thuận lợi. Đó là quan niệm của..

Len non vuot rau rong Lên non vuốt râu rồng

Đi trẩy hội xuân ở núi Bà, tỉnh Tây Ninh năm nay giới trẻ có thêm một “món” mới khá thú vị: thám hiểm hang Rồng.