» Tìm kiếm:

rẻ như bèo

Banh re nhu beo Bánh rẻ như bèo!

Ừ, bánh rẻ như bèo nên người ta mới gọi nó là bánh bèo, vì chỉ cần có 5.000 đồng trong túi là bạn có thể chén một bữa bánh bèo tương đối no..

Bai 2 Quan ly long leo dat re nhu beo Bài 2: Quản lý lỏng lẻo, đất rẻ như bèo

Công ty Lương thực TP.HCM (CTLTTP) có khoảng 25 chức năng kinh doanh thuộc nhiều ngành nghề nhưng vẫn không khai thác hết số nhà, đất có..

Nha dan lun do cau Van Thanh 2 Den re nhu beo Nhà dân lún do cầu Văn Thánh 2: Đền rẻ như bèo!

TS- Việc thi công cầu Văn Thánh 2 không đảm bảo chất lượng dẫn đến lún, nứt gây thiệt hại nặng nề cho nhà dân xung quanh. Tuy nhiên, mức..

Mo loi dua van hoa vao thuong truong Mở lối đưa văn hoá vào thương trường

Giới thiệu các yếu tố văn hoá phi vật thể của ta với các nền văn hoá khác thông qua các mặt hàng thủ công truyền thống là cách làm có lẽ..

30 nam san tim co vat song Huong 30 năm săn tìm cổ vật sông Hương

Ông là Hồ Tấn Phan, 70 tuổi (phường Phú Hiệp, TP Huế). Nhiều người thường gọi ông là nhà nghiên cứu Huế hay “ông vua săn tìm cổ vật”...

Bac Kan Nha may dap chieu nong dan lao dao Bắc Kạn: Nhà máy “đắp chiếu”, nông dân lao đao

Hàng ngàn hộ dân ở Bắc Cạn "sống dở chết dở" vì sắn. Giá sắn rẻ như bèo vì bị tư thương ép giá. Trong khi đó, nhà máy sản xuất tinh bột sắn..

Nhon Trach Dong Nai Hang tram ho dan se ve dau Nhơn Trạch (Đồng Nai): Hàng trăm hộ dân sẽ về đâu?

Khi có quy hoạch Nhơn Trạch (Đồng Nai) là thành phố trong tương lai, nhiều doanh nghiệp nhảy vào thành lập các dự án, ép dân phải “ra..

TPHCM Nguy co tu nhung ganh hang rong TP.HCM: Nguy cơ từ những gánh hàng rong

Năm học mới, học sinh, sinh viên đến trường, hàng rong cũng xuống phố. Những cút chiên, bánh tráng trộn, bánh cuốn, phá lấu, canh bún… rẻ..

Kiem hang trieu do la tu beo Kiếm hàng triệu đô-la từ... bèo

Một HTX ở Tiền Giang có kim ngạch xuất khẩu đạt 2,4 triệu USD/năm với những sản phẩm từ bèo. Hiện khách nước ngoài rất thích các sản phẩm..

Banh beo ma khong beo Bánh bèo mà không "bèo"

Người ta gọi bánh bèo có lẽ vì hình dáng mỏng mảnh, tròn trịa như chiếc lá bèo. Cũng có người đùa rằng vì bánh... rẻ như bèo, du khách đến..

Sinh vien thuc tap Co vuot qua chinh minh Sinh viên thực tập: Có vượt qua chính mình?

Một mình khệ nệ đồ đạc, vai đeo ba lô to sụ, tay xách cái chăn vừa “khuân” được từ cửa khẩu về với giá “rẻ như bèo”, Tâm (K47 CLC..

Kiem hang trieu USD tu beo Kiếm hàng triệu USD từ... bèo

Một HTX ở Tiền Giang có kim ngạch xuất khẩu đạt 2,4 triệu USD/năm với những sản phẩm từ bèo. Hiện khách nước ngoài rất thích các sản phẩm..

Bo suu tap dia nhac gia 6 bang cua Diana Bộ sưu tập đĩa nhạc giá 6 bảng của Diana

27 chiếc đĩa hát từ thập kỷ 1970 có chữ ký của cố công nương xứ Wales được bán “rẻ như bèo”. Giá "thị trường" hiện nay của bộ sưu tập..

Cau Van Thanh 2 Dan kien vi chu dau tu vo cam Cầu Văn Thánh 2: Dân kiện vì chủ đầu tư “vô cảm”

Không thể chịu đựng hơn nữa thái độ “vô tâm”, trì trệ của chủ đầu tư và những đơn vị liên quan của dự án cầu Văn Thánh 2, người dân..

30 nam san tim co vat song Huong 30 năm săn tìm cổ vật sông Hương

Ông là Hồ Tấn Phan, 70 tuổi (phường Phú Hiệp, TP Huế). Nhiều người thường gọi ông là nhà nghiên cứu Huế hay “ông vua săn tìm cổ vật”...

Xa ban dat nhu ban khoai Xã bán đất như bán... khoai!

Chỉ cần một chữ ký của chủ tịch xã, dân tha hồ ra đồng khoanh đất làm nhà với giá rẻ như bèo. Hậu quả là hơn 40 mẫu đất ruộng đã bị UBND xã..

Oleg Deripaska Nha ty phu Nga day bi an Oleg Deripaska - Nhà tỷ phú Nga đầy bí ẩn

Giới kinh doanh Nga đã gọi Oleg Deripaska là tỷ phú trẻ “khôn ngoan và đầy bí ẩn”. Với tuổi đời chưa tới 40 mà giàu có như vậy hẳn phải..