» Tìm kiếm:

rất quan trọng

Kho cho ca Barca va Real Madrid Khó cho cả Barca và Real Madrid

Barcelona bước vào trận derby thành Catalan với ""thương tích"" đầy mình. Real Madrid cũng trong tình trạng tương tự khi đến làm khách trên..

Ngay hom nay rat quan trong Ngày hôm nay rất quan trọng

Tại sao đôi lúc chúng ta cứ chờ đợi một điều kì diệu xãy ra sau đó mới nghĩ đến việc bắt đầu... làm một-cái-gì-đó nhỉ? Ngày mai sẽ rất quan..

Cang suy dinh duong bien chung cang nhieu Càng suy dinh dưỡng, biến chứng càng nhiều

Dinh dưỡng là nhu cầu không thể thiếu của con người. Đặc biệt đối với người bệnh, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng vì đây còn là..

Cach chon va su dung that lung cua quy ong Cách chọn và sử dụng thắt lưng của quý ông

Những chiếc thắt lưng với chất liệu da thật thường được kết hợp với những bộ trang phục sang trọng, phù hợp cho các dịp lễ hay hội họp. Đối..

Rang sua la tam thoi nhung rat quan trong Răng sữa là tạm thời nhưng rất quan trọng

Răng sữa là những chiếc răng mọc trong thời kỳ bú mẹ (dưới 30 tháng), còn được gọi là răng tạm thời vì chúng chỉ ở với bé vài năm rồi được..

Pho Thu tuong Pham Gia Khiem Chuyen tham My dat ket qua rat quan trong Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm: Chuyến thăm Mỹ đạt kết quả rất quan trọng

Ngày 17/3, tại thủ đô Washington, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm đã trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN về kết quả..

Rang sua la tam thoi nhung rat quan trong Răng sữa là tạm thời nhưng rất quan trọng

Răng sữa là những chiếc răng mọc trong thời kỳ bú mẹ (dưới 30 tháng), còn được gọi là răng tạm thời vì chúng chỉ ở với bé vài năm rồi được..

Chuyen tham cua chu tich Nguyen Minh Triet mang bieu tuong rat quan trong Chuyến thăm của chủ tịch Nguyễn Minh Triết mang biểu tượng rất quan trọng

Trong 2 ngày qua, các phương tiện thông tin đại chúng Mỹ tiếp tục đưa tin đậm về chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

EU la doi tac rat quan trong cua Viet Nam EU là đối tác rất quan trọng của Việt Nam

Chiều qua 21/4, Thủ tướng Phan Văn Khải đã tiếp thân mật Cao ủy Đối ngoại Ủy ban châu Âu (EC) Benita Ferrero Waldner và các vị trong đoàn...

Khu vuc sinh hoat tap the Khu vực sinh hoạt tập thể

Những nơi sinh hoạt chung trong công ty rất quan trọng, không những đối với khách hàng, mà còn đối với tinh thần của nhân viên công ty...

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..

Toi ap u nhieu dieu voi bong da Viet Nam "Tôi ấp ủ nhiều điều với bóng đá Việt Nam..."

Ngay sau buổi Lễ ký kết hợp đồng "Hợp tác chiến lược" giữa CLB HA.GL và CLB Arsenal cùng Lễ động thổ Học viện bóng đá HA.GL - Arsenal JMG,..

Trong tai Luong Trung Viet khai ra mot so dau moi rat quan trong Trọng tài Lương Trung Việt khai ra một số "đầu mối" rất quan trọng

Theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, ngày 27.8, một tổ trinh sát của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14), Bộ Công an..

Xay dung Chinh phu Dien tu Viet Nam Dang o buoc khoi dau Xây dựng Chính phủ Điện tử Việt Nam: Đang ở bước khởi đầu!

Trong ngày thứ nhất của Hội nghị thường niên lần thứ IV về Chính phủ điện tử (CPĐT), đã có nhiều đại biểu quốc tế tham dự và chia sẻ những..

5 tro thu cua chu tich Kim Jongil 5 trợ thủ của chủ tịch Kim Jong-il

Vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên luôn là “điểm nóng” quan tâm của cộng đồng quốc tế. Tại đó luôn xuất hiện 5 con người trợ thủ đắc..

Tong Bi thu Nong Duc Manh tiep Doan dai bieu Dang Cong san Cuba Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba

Chiều 8/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và nói chuyện thân mật với Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba do..

5 dieu can tranh trong buoi hen 5 điều cần tránh trong buổi hẹn

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Nó xuất phát từ 2 yếu tố - đầu tiên là vẻ bề ngoài, rồi đến lời nói. Cái thứ 2 rất quan trọng, bởi đối..

Dao dien Alain Destandan Van hoa truyen thong doi voi toi rat quan trong Đạo diễn Alain Destandan - "Văn hóa truyền thống đối với tôi rất quan trọng"

Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần thứ II đã khép lại. Sân khấu Việt đang tiến những bước đầu tiên vào cuộc chơi thử nghiệm để hội..

Lai la van hoa cong cong Lại là văn hoá công cộng

Sự tuỳ tiện, bừa bãi không chỉ phản ánh một nền văn hoá công cộng thấp kém mà còn là dấu ấn một cuộc sống hoang dã, một nền sản xuất nhỏ..

Dau an doi truong Cong Vinh Dấu ấn đội trưởng Công Vinh

Tự lập cho mình "cú đúp" và thực hiện đường chuyền như "dọn cỗ" cho Duy Nam ghi bàn, đội trưởng Công Vinh đã toả sáng trong chiến thắng của..