» Tìm kiếm:

rất ghét

Phia sau hinh hoc phang Phía sau hình học phẳng

Khang rất ghét đàn bà. Anh 29 tuổi và sống ở ngoại thành. Ngày ngày, anh đến cơ quan phía trái đường Võ Văn Tần. Thời sinh viên, anh có mối..

Tra n Lu c Toi rat ghet nhung nhan vat nho nho Trần Lực: Tôi rất ghét những nhân vật nhờ nhờ

"Vì hay đóng vai lính, bộ đội, nhà quê..., trước tiên tôi phải thể hiện họ là một người đàn ông bình thường nhưng mạnh mẽ. Tôi rất ghét..

Hoa sy Dinh Y Nhi Toi rat ghet tuyen ngon Hoạ sỹ Đinh Ý Nhi: Tôi rất ghét tuyên ngôn!

Người đàn bà vẽ Đinh Ý Nhi đã trung thành với chỉ hai màu đen và trắng trong suốt hơn 10 năm qua, nay lại ra mắt sau hai năm im hơi lặng..

Phan Dinh Tung Toi von rat ghet no Phan Đinh Tùng: "Tôi vốn rất ghét "nổ"

"Ngày xưa tôi từng để đầu trọc lên sân khấu nhưng sau này thì không. Những chiếc khăn đã tạo cho tôi một hình ảnh rất riêng biệt và tôi trở..

Chung toi rat ghet cam giac ngheo Chúng tôi rất ghét cảm giác nghèo...

Ai đã từng đi du học, chắc đều mang cảm giác buồn giống như tôi. Cảm giác “được” người ta xem mình là "người nghèo". Bạn bè bản xứ đối..

Cap doi vang tung rat ghet nhau Cặp đôi "vàng" từng rất ghét nhau

Cặp đôi môn aerobic sport Vũ Bá Đông và Trần Thị Thu Hà từng thường xuyên cãi nhau và rất ít khi nói chuyện, dù cùng tập luyện ở đội thể..

Phai chang gioi bao mat dang rat ghet XP SP2 Phải chăng giới bảo mật đang rất ghét XP SP2?

Microsoft cho biết bản nâng cấp Service Pack 2 đã được thêm vào một tính năng bảo mật dành cho các bản Windows XP chạy trên PC. Tuy nhiên,..

Cap doi vang Aerobic tung rat ghet nhau Cặp đôi "vàng" Aerobic từng rất ghét nhau

Đôi sport aerobic Vũ Bá Đông và Trần Thị Thu Hà từng thường xuyên cãi nhau và rất ít khi nói chuyện, dù cùng tập luyện ở đội thể dục nghệ..

Chi Trung cai tu rong tro thanh ruong cot gia dinh Chí Trung - cái tủ rỗng trở thành rường cột gia đình

Chí Trung bảo rất ghét những kẻ nào đọc báo qua vai người khác. Anh nhớ từng đồng tiền kiếm được nhưng lại không biết mình có bao nhiêu..

Cinemax 93 Magnum Force Cinemax 9/3: Magnum Force

Rất nhiều vụ án mạng xảy ra ở thành phố Los Angeles. Nạn nhân đều là những tên ma cô, những kẻ buôn lậu ma túy và những tên tội phạm. Thanh..

Chan dung cua Chi Trung Chân dung của Chí Trung

Chí Trung bảo rất ghét những kẻ nào đọc báo qua vai người khác. Anh nhớ từng đồng tiền kiếm được nhưng lại không biết mình có bao nhiêu..

Chi Thu hay hieu cho nguoi vo cua ke So Khanh Chị Thư hãy hiểu cho người vợ của kẻ Sở Khanh

Em từng sống trong gia đình có ông bố giống như người từng quen chị. Bố mẹ em cãi nhau như cơm bữa, một đứa trẻ mới 3 tuổi đã chứng kiến..

Con thinh no cua ong Chu Dung Co doi voi te nan tham nhung Cơn thịnh nộ của ông Chu Dung Cơ đối với tệ nạn tham nhũng

TPCN - Cựu Thủ tướng Trung Quốc Chu Dung Cơ là con người chân chất bộc trực, rất ghét điều ác, thiết diện vô tư và cương quyết loại bỏ tham..

Cinemax 83 The Shepherd Of The Hills Cinemax 8/3: The Shepherd Of The Hills

Trong một ngôi làng ở vùng núi xa xôi, những người dân là một nhóm người mê tín, bài ngoại và hay cáu giận. Một trong những người đó là một..

Chi Trung cai tu rong tro thanh ruong cot gia dinh Chí Trung - cái tủ rỗng trở thành rường cột gia đình

Chí Trung bảo rất ghét những kẻ nào đọc báo qua vai người khác. Anh nhớ từng đồng tiền kiếm được nhưng lại không biết mình có bao nhiêu..

Ho Quynh Huong Song qua nhung song gio Hồ Quỳnh Hương: Sống qua những "sóng gió"

"Tôi biết, có rất nhiều ý kiến cho rằng tôi là cô ca sĩ "lắm chiêu". Suốt ngày chỉ biết "bày trò" để được mọi người chú ý. Đâu ai biết..

Mai Khoi 70 tuoi toi van sexy Mai Khôi: "70 tuổi tôi vẫn sexy"

Một giọng hát trong veo như sớm mai, một cơ thể đầy đặn gợi cảm ướt át, ánh mắt nồng nàn đắm đuối chất chứa đam mê khắc khoải... Đó là chân..

Chuyen sang dung Linux chang co y nghia gi Chuyển sang dùng Linux chẳng có ý nghĩa gì

Thực ra tôi rất ghét sự lệ thuộc của Linux. Với Microsoft là mối quan hệ sòng phẳng, tôi trả tiền anh cung cấp sản phẩm. Với mã nguồn mở..

Tat ca deu ghet nguoi co mau de Ngan a Tất cả đều ghét người có máu "dê" Ngân à

Tôi nói điều này để bạn có thể yên tâm nhé, tất cả mọi người kể cả tội phạm đều rất ghét những thằng có máu dê hay cưỡng bức làm nhục bạn..