Nhech nhac rap hat Ha Noi Nhếch nhác rạp hát Hà Nội

Có thể xem kịch, cải lương, xiếc, múa rối... vào một ngày bất kỳ ở rạp hát hay nhà văn hóa nào đó tại TP.HCM. Thế nhưng, tại Hà Nội, nhu..

He thong am thanh tieu bieu cho rap hat gia dinh Hệ thống âm thanh tiêu biểu cho rạp hát gia đình

Cùng với xu hướng màn hình ti vi ngày càng lớn hơn, trong khi giá thành hạ xuống thì nhu cầu đi xem phim hay nghe nhạc tại rạp hát có chiều..

Sam rap hat tai gia Sắm rạp hát tại gia

Một phòng khách tươm tất, hiện đại không thể thiếu một "rạp hát gia đình" (home theatre). Một phần để đáp ứng những nhu cầu giải trí tại..

Bien may tinh thanh rap hat tai gia Biến máy tính thành rạp hát tại gia

Ngày nay, thuật ngữ rạp hát tại gia (Home Theater) đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Với những điều kiện tối thiểu dưới đây, bạn có..

Cac loi thuong gap khi bo tri rap hat tai gia Các lỗi thường gặp khi bố trí “rạp hát tại gia”

Để bố trí hợp lý một “rạp hát tại nhà”, khách hàng thường xuyên gặp khó khăn khi không thể phân biệt được những hướng dẫn trợ giúp với..

Rap hat mini choi Tet Rạp hát mini chơi Tết

Những dàn âm thanh gia đình kết hợp với DVD của hãng tạo nên những rạp hát xem phim cho cả gia đình. Và rạp hát mini có ưu điểm không chiếm..

De thiet ke phong karaoke tai gia Để thiết kế phòng karaoke tại gia

Nếu thực sự cần một không gian riêng để giải trí, bạn có thể xây dựng hẳn một phòng karaoke gia đình chuyên dụng, hoặc cầu kỳ hơn là một..

Chon lua moi cho rap hat tai gia Chọn lựa mới cho "rạp hát tại gia"

Mọi người thường quan niệm, hệ thống rạp hát gia đình là những bộ loa to, đầu đọc, amply đắt tiền luôn chỉ dành cho dân nghe nhìn chuyên..

Rap hat gia dinh gia ca chuc trieu dong Rạp hát gia đình giá cả chục triệu đồng

Để tổ chức một "rạp hát", phòng nghe nhạc trong gia đình đúng nghĩa, người chơi phải bỏ ra tới cả chục triệu đồng. Với số tiền này, bạn có..

Sam rap hat tai gia don Tet Sắm rạp hát tại gia đón Tết

Các tên tuổi lớn của ngành điện tử, như Samsung, Sony, Panasonic, JVC, Bose... đang ồ ạt tung ra thị trường dàn âm thanh home theater -biến..

Rap hat di dong Samsung SP 300MK “Rạp hát di động” Samsung SP-300MK

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa tung ra hệ thống máy chiếu thẳng đứng “rạp hát di động – mobile theater” SP-P300MK, cho phép bạn thoải mái..

PowerDVD 6 Mang rap hat den tan nha PowerDVD 6: Mang rạp hát đến tận nhà

Nếu bạn có một dàn PC mạnh về cấu hình, bộ sound card và speaker chuẩn Surround Dolby Digital và đang sử dụng PowerDVD 5, thì đừng ngừng..

Rap hat gia dinh Rạp hát gia đình

Để tổ chức một "rạp hát" - phòng nghe nhạc trong gia đình đúng nghĩa, người chơi phải bỏ ra tới cả chục triệu đồng. Với số tiền này, bạn có..

Rap hat gia dinh GHT 511 Rạp hát gia đình GHT-511

Mục đích của Genius khi hãng tung ra các hệ thống loa rạp hát gia đình là đưa người nghe vào thế giới âm thanh vô tận. Hiện tại, một trong..

Rap hat luu dong thuong hang cua Compaq “Rạp hát lưu động” thượng hạng của Compaq

Nằm trong V3000 series, hai sản phẩm laptop Compaq Presario V3656TU và V3670TU được đánh giá như những “rạp hát lưu động” thượng hạng..

Huy hop dong thue cac buc tuong rap hat Hủy hợp đồng “thuê các bức tường rạp hát”

Ông Hoàng Nam Chu, giám đốc Sở Văn hóa - thông tin Quảng Ngãi - cho biết sau khi báo chí phản ánh việc chim yến làm tổ ở rạp chiếu bóng Hòa..

Tho Nhi Ky Hoa hoan rap hat lam 130 nguoi bi thuong Thổ Nhĩ Kỳ: Hỏa hoạn rạp hát làm 130 người bị thương.

Tối 14-12, một đám cháy xảy ra tại một trong bảy rạp hát trong khu phức hợp chiếu phim làm 130 người bị thương, trong đó có năm người trong..

Rap hat gia dinh GHT511 Rạp hát gia đình GHT-511

Đích của Genius khi hãng tung ra các hệ thống loa rạp hát gia đình là đưa người nghe vào thế giới âm thanh vô tận. Hiện tại, một trong..

Sap xep lai mang luoi rap hat rap chieu phim Sắp xếp lại mạng lưới rạp hát, rạp chiếu phim

TP - UBND thành phố Hà Nội đã có công văn yêu cầu Sở VHTT chủ trì phối hợp với các Sở Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Quy hoạch- Kiến trúc, Tài..