» Tìm kiếm:

rượu bia

Sinh vien ruou bia Sinh viên - rượu bia

Tình hình sử dụng rượu bia tại VN đang có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là với thanh niên. “Điều tra quốc gia về vị thành niên và thanh..

Dieu tra ve nan ruou bia o VN Điều tra về nạn rượu bia ở VN

> >Cán bộ Nhà nước uống bia rượu nhiều nhấtKết quả điều tra mới đây nhất tại VN của Viện Chiến lược và chính sách y tế cho thấy một thực tế..

Thai Lan nghiem cam quang cao ruou bia Thái Lan nghiêm cấm quảng cáo rượu bia

Chính phủ mới của Thái Lan dự kiến sẽ cấm các loại quảng cáo rượu bia trên truyền hình, báo chí và bảng quảng cáo kể từ ngày 5/12/2006...

Nhieu vu an dau long do qua chen Nhiều vụ án đau lòng do... quá chén

Trong số các vụ gây rối trật tự công cộng do nguyên nhân từ rượu bia, có những tội ác dã man diễn ra trong cơn say. Đau lòng hơn, rất nhiều..

Thiet mang vi qua chen Thiệt mạng vì quá chén

Trong số các vụ gây rối trật tự công cộng do nguyên nhân từ rượu bia, có những tội ác dã man diễn ra trong cơn say. Đau lòng hơn, rất nhiều..

Ruou bia Co gai nham hiem Rượu bia: "Cô gái" nham hiểm

Rượu bia được ngộ nhận là cô gái hiền hậu dễ thương vì khi uống vừa đủ sẽ kích thích người uống ăn ngon miệng, tinh thần phấn chấn, trao..

Quyet dinh lich su cua Bac Kan Quyết định "lịch sử" của Bắc Kạn

Tháng 1 vừa qua, tỉnh Bắc Kạn có một quyết định mang tính “lịch sử” về việc cấm cán bộ công chức (CBCC) sử dụng rượu bia trong bữa..

Can bo nha nuoc uong bia ruou nhieu nhat Cán bộ nhà nước uống bia rượu nhiều nhất

Kết quả điều tra mới đây nhất của Viện Chiến lược và chính sách y tế cho thấy một thực tế đáng ngại: cán bộ nhà nước và những người có..

Lam dung ruou bia SOS SOS SOS Than tuu hai xac pham Lạm dụng rượu bia SOS! SOS! SOS!: “Thần tửu” hại xác phàm

Chính sách phòng ngừa lạm dụng rượu bia: quá thiếu, quá yếu. Đó là nhận định của báo cáo khoa học mang tên “Đánh giá tình hình lạm dụng..

Ruou bia co gai nham hiem Rượu bia: "cô gái" nham hiểm

Rượu bia được ngộ nhận là cô gái hiền hậu dễ thương vì khi uống vừa đủ sẽ kích thích người uống ăn ngon miệng, tinh thần phấn chấn, trao..

Bao dong nan lam dung ruou bia Báo động nạn lạm dụng rượu bia

Phỏng vấn TS Đàm Viết Cương, viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách y tế - Bộ Y tế, cơ quan chủ trì nghiên cứu về tình hình lạm dụng..

Se co chinh sach han che tac hai cua ruou bia Sẽ có chính sách hạn chế tác hại của rượu bia

Cơ quan hợp tác Quốc tế Thuỵ Điển (SIDA) sẽ hỗ trợ Bộ Y tế 300 nghìn USD nhằm thực hiện Chương trình hạn chế tác hại của rượu bia đối với..

Ireland 3 ti USD nam cho ruou bia Ireland: 3 tỉ USD/năm cho rượu bia

Một cuộc điều tra của Chính phủ Ireland cho thấy, năm ngoái nước này đã tiêu tốn hơn 3 tỉ USD cho rượu bia - được xem là ở mức tiêu thụ cao..

Ireland Tieu ton 3 ti USD vao viec uong ruou bia Ireland: Tiêu tốn 3 tỉ USD vào việc uống rượu bia

Một cuộc điều tra của chính phủ Ireland cho thấy, năm ngoái nước này đã tiêu tốn hơn 3 tỉ USD vào việc uống rượu bia, được xem là ở mức cao..

Gia tang an mang do ma men dan loi Gia tăng án mạng do "ma men" dẫn lối

Trong các vụ gây rối trật tự công cộng do nguyên nhân từ rượu bia, có những tội ác dã man diễn ra trong cơn say. Nhiều nạn nhân của những..

Uong ruou xa bo Uống rượu... "xa bờ"!

Sau khi có Chỉ thị 15 của Tỉnh ủy Thái Nguyên, việc uống rượu bia có hạn chế trong giới công chức nhưng cũng ""trá hình"" hơn. Người ta..

De lam dung ruou bia khong tro thanh quoc nan Để "lạm dụng rượu bia" không trở thành quốc nạn

Năm 2008, dự thảo Chính sách quốc gia Phòng chống tác hại của bia rượu sẽ được trình lên Chính phủ. Theo dự thảo này, mức tiêu thụ rượu bia..

Loi song cau thu co buong tha Lối sống cầu thủ có buông thả?

Rượu bia, cờ bạc, thuốc lá là những điều cấm kỵ đối với dân chơi thể thao chuyên nghiệp. Nhưng, có một thực tế mà bất cứ ai quen biết với..