» Tìm kiếm:

rút tiền

Su co rut tien qua ATM Sự cố rút tiền qua ATM

Ngày 29/12, một độc giả tại Hà Nội đã phản ánh về một sự cố hy hữu có liên quan đến việc rút tiền bằng thẻ VIB tại máy ATM của Vietcombank:..

Su co Ngan hang Phuong Nam Khong nhieu khach hang rut tien truoc han "Sự cố" Ngân hàng Phương Nam: Không nhiều khách hàng rút tiền trước hạn

Đầu giờ sáng 22/7, khách hàng đến các phòng giao dịch của Ngân hàng cổ phần Phương Nam tại Hà Nội tăng vọt, sau khi tối hôm trước Đài..

Co nen cho phep khach hang rut tien truoc thoi han Có nên cho phép khách hàng rút tiền trước thời hạn?

Mấy ngày gần đây, do tin đồn thất thiệt, người dân đã đổ xô đến Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Ninh Bình rút tiền đồng loạt. Cách..

Cac may ATM o TPHCM het tien Các máy ATM ở TP.HCM hết tiền!

- Ngày hôm nay ở TP.HCM, hàng loạt các máy ATM hết tiền, ngưng hoạt động. Chủ thẻ đổ về những điểm còn lại rút tiền gây ra quá tải, dồn..

ATM qua tai vi Tet ATM quá tải vì Tết

"Cuối năm rút tiền quả là cực hình. Đi bất cứ giờ nào cũng phải xếp hàng chờ đợi. Đã thế những người ở xa mắt trông xe mắt rút tiền. Bước..

Ha Noi Chum anh xep hang dai cho rut tien Hà Nội: Chùm ảnh xếp hàng dài chờ rút tiền

Chỉ còn một ngày nữa là đến Tết, nhu cầu chi tiêu của người dân đang tăng rất mạnh. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, rất nhiều người đang..

Cuoi nam may ATM qua tai Cuối năm, máy ATM quá tải

Chiều 20/1, rất đông công nhân làm việc trong Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM) vây kín cả 8 máy ATM đặt ở khu vực cổng để rút tiền. Ở điểm..

ATM qua tai vi Tet ATM quá tải vì Tết

Cần tiền tiêu cuối năm, trưa 1/2, chị Tuyền đến máy ATM Vietcombank đặt tại tầng trệt Zen Plaza, quận 1 (TP HCM) rút tiền song máy liên tục..

Cuoi nam may ATM qua tai Cuối năm, máy ATM quá tải

Chiều 20.1, rất đông công nhân làm việc trong Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM) vây kín cả 8 máy ATM đặt ở khu vực cổng để rút tiền. Ở điểm..

ACB con bao da di qua ACB: cơn bão đã đi qua

3 giờ sáng 15-10, các chi nhánh ACB tại TP.HCM vẫn phải làm việc cật lực để chi trả tiền cho khách hàng. 8 giờ, tại trụ sở chính của ACB..

Cuoi nam may ATM qua tai Cuối năm, máy ATM quá tải

Chiều 20/1, rất đông công nhân làm việc trong Khu chế xuất Tân Thuận (TPHCM) vây kín cả 8 máy ATM đặt ở khu vực cổng để rút tiền. Ở điểm..

Can trong voi toi pham the ATM Cẩn trọng với tội phạm thẻ ATM

Du học bên Ukraine, Nguyễn Thanh Trinh trở về Việt Nam ăn Tết hơn một tháng. Nhưng cùng thời gian này, tài khoản ATM của Trinh đã bị rút..

Co 2 trieu dong rut duoc hang chuc trieu dong tu ATM Có 2 triệu đồng, rút được hàng chục triệu đồng từ ATM

Ngày 29/12, một độc giả tại Hà Nội đã phản ánh về một sự cố hy hữu có liên quan đến việc rút tiền bằng thẻ VIB tại máy ATM của Vietcombank:..

Thong doc NH Nha nuoc Tong giam doc ACB tra loi ban doc Thống đốc NH Nhà nước, Tổng giám đốc ACB trả lời bạn đọc

Trưa nay, sau cuộc họp khẩn cấp với ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy và Tổng giám đốc..

Nguoi dan do di rut tien moi Người dân đổ đi rút tiền mới

Gần 10h sáng nay tại trụ sở chính của VP Bank (số 4, Dã Tượng, Hà Nội), nhìn cảnh hàng trăm người nối đuôi nhau chờ đón phút giây cầm tờ..

Khach hang keu tai khoan bi rut ruot Khách hàng kêu tài khoản bị "rút ruột"

Nhận được thông báo có lương, ngày 18/2, chị Lê Thanh - Phòng Vật tư Nhà máy sản xuất phụ tùng và lắp ráp xe máy VMEP - cầm thẻ ATM để rút..

Rut duoc tien ty bang the tin dung da bi khoa Rút được tiền tỷ bằng thẻ tín dụng đã bị khóa(?)

Sau một thời gian ở Việt Nam, Việt kiều Howard N đã đưa chiếc thẻ tín dụng của mình cho một bạn gái tên M.N. Sau đó dù đã bị khóa tại Mỹ,..

Ngay le giao dich tren ATM tang 50 Ngày lễ, giao dịch trên ATM tăng 50%

Đó là dự báo của các Ngân hàng trên địa bàn TP HCM. Lượng khách đến rút tiền tại các máy ATM sẽ tăng cao gấp rưới so với ngày thường từ nay..

Khach hang lo lang vi su co tai Ngan hang Phuong Nam Khách hàng lo lắng vì sự cố tại Ngân hàng Phương Nam

Sau khi tin cựu chủ tịch Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank) bị bắt lan đi, chiều nay, nhiều khách hàng của nhà băng này tại Hà Nội và TP..

The tin dung da bi khoa van rut duoc hon 1 2 ty dong Thẻ tín dụng đã bị khóa vẫn rút được hơn 1,2 tỷ đồng

Việt kiều Howard N đã đưa chiếc thẻ tín dụng của mình cho một bạn gái tên M.N. Sau đó dù đã bị khóa tại Mỹ, nhưng M.N cùng em gái là M.H..