Cham dut ret hai mien Bac dang am len Chấm dứt rét hại, miền Bắc đang ấm lên

Từ trưa ngày 15/2, nhiệt độ tại Hà Nội đã tăng lên, vượt trên ngưỡng rét hại và trời hửng nắng. Theo dự báo, miền Bắc còn duy trì rét đậm..

Mien bac Ret dam ret hai keo dai lam chet 8328 con trau bo Miền bắc: Rét đậm, rét hại kéo dài làm chết 8.328 con trâu bò

Rét đậm, rét hại kéo dài nhất trong lịch sử tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã làm chết trên 50.000 ha lúa, 5.000 ha mạ; 8.328 con trâu bò.....

5 ty dong cuu tro cho cac dia phuong anh huong cua dot ret dam ret hai 5 tỷ đồng cứu trợ cho các địa phương ảnh hưởng của đợt rét đậm, rét hại

Trước tình hình rét đậm, rét hại kéo dài ở các tỉnh miền núi phía Bắc và miền Trung gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ của người dân và sản..

Hue Hoat dong san xuat nong nghiep thiet hai nang do ret dam keo dai Huế: Hoạt động sản xuất nông nghiệp thiệt hại nặng do rét đậm kéo dài

Do ảnh hưởng của đợt rét đậm, rét hại kéo dài từ ngày 14/01 đến nay, hầu hết diện tích lúa và rau, màu, cây công nghiệp vụ sản xuất Đông..

Mien Bac se con ret nhung khong den muc ret hai Miền Bắc sẽ còn rét nhưng không đến mức rét hại

- Trong thời gian sắp tới, các tỉnh miền Bắc vẫn phải hứng chịu một số đợt không khí lạnh nữa... TS. Hoàng Đức Cường - Trưởng phòng Khí hậu..

Nong dan dieu dung vi ret hai Nông dân điêu đứng vì rét hại

Báo cáo mới nhất của 20 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ cho thấy, hiện đã có 8.238 con trâu bò, hàng trăm ngàn héc ta lúa vụ xuân bị chết do..

Chua the cham dut ret dam ret hai Chưa thể chấm dứt rét đậm, rét hại

Không khí lạnh tăng cường vào ngày 17/2 đang kéo nhiệt độ các tỉnh miền Bắc xuống 2-3 độ C. Trong một vài ngày tới, rét đậm, rét hại tại..

Mien Bac don dot ret moi Miền Bắc đón đợt rét mới

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, hôm nay 12/2 các tỉnh thuộc khu vực Bắc bộ sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt rét mới sau..

Thuc hien mot so bien phap doi pho tinh hinh ret dam ret hai Thực hiện một số biện pháp đối phó tình hình rét đậm, rét hại

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa chỉ đạo các bộ, ngành thực hiện một số biện pháp đối phó tình hình rét..

Ret hai quay tro lai Rét hại quay trở lại

Rét hại vừa dừng ở Bắc Bộ thì ""vội"" quay trở lại do không khí lạnh tăng cường. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, ngày..

Se con nhieu dot ret dam ret hai trong nam Sẽ còn nhiều đợt rét đậm, rét hại trong năm

Bốn ngày vừa qua, miền Bắc đã trải qua những ngày rét đậm, rét hại của mùa đông năm nay. Ông Nguyễn Hữu Hải, Trưởng phòng Dự báo khí tượng..

Mien Bac ret dam ret hai sat Tet Mau Ty Miền Bắc rét đậm, rét hại sát Tết Mậu Tý

Trong vài, ba ngày tới thời tiết của miền Bắc sẽ tiếp tục mưa, lạnh. Sau đó trời ấm dần lên trước khi hứng chịu một đợt rét đậm, rét hại..

Mien Bac ret hai den can Tet Miền Bắc rét hại đến cận Tết

Từ nay đến cận Tết Nguyên đán, miền Bắc sẽ “đón” dồn dập 2 đợt không khí lạnh mạnh đến từ tây bắc và đông bắc. Hà Nội và các tỉnh phía..

Troi lanh con keo dai den het tuan Trời lạnh còn kéo dài đến hết tuần

Vài ba ngày tới, không khí lạnh tiếp tục duy trì tại các tỉnh phía Bắc. Trời còn rét hại, rét đậm. Tuy nhiên, đây chưa phải là đợt rét nhất..

Phong benh khi ret dam ret hai keo dai Phòng bệnh khi rét đậm, rét hại kéo dài

Rét có thể trở lại vào đầu tuần sau. Cùng lúc, các bác sỹ cảnh báo các căn bệnh mùa Đông có thể tấn công nhiều người một khi rét đậm và rét..

Ret hai tan cong nhieu tinh mien Bac Rét hại tấn công nhiều tỉnh miền Bắc

Sớm nay nhiệt độ tại Sapa (Lào Cai) đã xuống 5,3 độ C, Lạng Sơn 6,8 độ C và Hà Nội 11 độ C. Một số tỉnh Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều khả năng..