» Tìm kiếm:

rét đậm

Hue Hoat dong san xuat nong nghiep thiet hai nang do ret dam keo dai Huế: Hoạt động sản xuất nông nghiệp thiệt hại nặng do rét đậm kéo dài

Do ảnh hưởng của đợt rét đậm, rét hại kéo dài từ ngày 14/01 đến nay, hầu hết diện tích lúa và rau, màu, cây công nghiệp vụ sản xuất Đông..

5 ty dong cuu tro cho cac dia phuong anh huong cua dot ret dam ret hai 5 tỷ đồng cứu trợ cho các địa phương ảnh hưởng của đợt rét đậm, rét hại

Trước tình hình rét đậm, rét hại kéo dài ở các tỉnh miền núi phía Bắc và miền Trung gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ của người dân và sản..

Mien Bac lien tuc co ret dam Miền Bắc liên tục có rét đậm?

Các tỉnh đồng bằng trung du Bắc bộ và Bắc Trung bộ vừa trải qua một đợt rét đậm và dự báo sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của một đợt rét mới...

Mien bac Ret dam ret hai keo dai lam chet 8328 con trau bo Miền bắc: Rét đậm, rét hại kéo dài làm chết 8.328 con trâu bò

Rét đậm, rét hại kéo dài nhất trong lịch sử tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã làm chết trên 50.000 ha lúa, 5.000 ha mạ; 8.328 con trâu bò.....

Cham dut ret hai mien Bac dang am len Chấm dứt rét hại, miền Bắc đang ấm lên

Từ trưa ngày 15/2, nhiệt độ tại Hà Nội đã tăng lên, vượt trên ngưỡng rét hại và trời hửng nắng. Theo dự báo, miền Bắc còn duy trì rét đậm..

Mien Bac sap doi mat voi dot ret dam moi Miền Bắc sắp đối mặt với đợt rét đậm mới

Đợt rét đậm kỷ lục sẽ kết thúc vào 20/2, nhưng đến 26-27/2, nhiều khả năng một đợt không khí lạnh từ phương Bắc sẽ tràn đến. Các tỉnh miền..

Ha Noi se ret dam den mung 4 tet Nguyen dan Hà Nội sẽ rét đậm đến mùng 4 tết Nguyên đán

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế có mưa và mưa nhỏ; gió Đông Bắc trong..

Tet ong Tao giam 2 do C Tet Nguyen Dan ret dam Tết ông Táo giảm 2 độ C, Tết Nguyên Đán rét đậm

Trong khoảng thời gian trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tý, các tỉnh khu vực Tây Bắc vẫn phải hứng chịu thời tiết rét đậm kéo dài, trong đó..

Ret dam keo dai toi gan ram thang gieng Rét đậm kéo dài tới gần rằm tháng giêng

Hôm nay là ngày thứ 25 của đợt rét đậm, rét hại và hiện vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Dự báo với những đợt không khí lạnh tăng cường,..

Ret dam keo dai toi gan ram thang gieng Rét đậm kéo dài tới gần rằm tháng giêng

Hôm nay là ngày thứ 26 của đợt rét đậm, rét hại và hiện vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Dự báo với những đợt không khí lạnh tăng cường,..

Mien Bac con ret dam trong 3 ngay toi Miền Bắc còn rét đậm trong 3 ngày tới

Chiều ngày 29/1, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày nền nhiệt độ chung tại các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ..

Chua the cham dut ret dam ret hai Chưa thể chấm dứt rét đậm, rét hại

Không khí lạnh tăng cường vào ngày 17/2 đang kéo nhiệt độ các tỉnh miền Bắc xuống 2-3 độ C. Trong một vài ngày tới, rét đậm, rét hại tại..

Mien Bac con ret dam trong 3 ngay toi Miền Bắc còn rét đậm trong 3 ngày tới

Chiều ngày 29/1, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày nền nhiệt độ chung tại các tỉnh miền Bắc và bắc Trung Bộ..

Mien Bac don dot ret moi Miền Bắc đón đợt rét mới

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, hôm nay 12/2 các tỉnh thuộc khu vực Bắc bộ sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt rét mới sau..

Mien Bac tiep tuc mua phun va ret dam Miền Bắc tiếp tục mưa phùn và rét đậm

Không khí lạnh tăng cường phối hợp với hội tụ gió trên cao sẽ tiếp tục gây mưa phùn và rét đậm cho các tỉnh miền Bắc trong vài ngày tới. Và..

Se con nhieu dot ret dam ret hai trong nam Sẽ còn nhiều đợt rét đậm, rét hại trong năm

Bốn ngày vừa qua, miền Bắc đã trải qua những ngày rét đậm, rét hại của mùa đông năm nay. Ông Nguyễn Hữu Hải, Trưởng phòng Dự báo khí tượng..