» Tìm kiếm:

quy trình làm việc

Quan sat va thu thap du lieu Quan sát và thu thập dữ liệu

Bước đầu tiên trong việc kiểm tra hiệu suất làm việc và phát hiện thiếu sót là hiểu được tình huống, nhân viên và công việc đang được thực..

Quy trinh tam buoc de danh gia nang luc hieu qua Quy trình tám bước để đánh giá năng lực hiệu quả

Không có một cách đúng duy nhất nào để tiến hành đánh giá hiệu suất làm việc. Hầu hết các công ty đều có một tập hợp các quy trình được đề..

Chinh phu xu ly nghiem cac hanh vi tham nhung Chính phủ xử lý nghiêm các hành vi tham nhũng

Cán bộ, công chức, viên chức, dù là bất kỳ ai, đang đương chức, nghỉ hưu hay đã chuyển công tác nếu có hành vi tham nhũng, tiêu cực sẽ bị..

Luan chuyen nhan vien Luân chuyển nhân viên

Đây là một công cụ giúp nhân viên học hỏi thêm về các quy trình làm việc của công ty và cảm thấy thích thú hơn với công việc mới. Đây là..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Thuong luong lan 3 giua Toyota Giai Phong va khach bi lua tien Thương lượng lần 3 giữa Toyota Giải Phóng và khách bị lừa tiền

Bắt đầu từ 10 giờ sáng nay (26/2), lãnh đạo Toyota Giải Phóng bắt đầu có cuộc họp lần thứ 3 với gần 20 khách hàng bị nhân viên đại lý này..

Giai tri truc tuyen khat nhan luc Giải trí trực tuyến ""khát"" nhân lực

Nhu cầu nhân lực cho ngành giải trí trực tuyến tại Việt Nam hiện khá nóng, nhưng nhiều việc làm trong lĩnh vực này còn chịu nhiều định kiến..

Khi co qua nhieu sep Khi có quá nhiều sếp

Bất kể ở cương vị nào, mỗi người đều có ít nhất là một sếp. Trong một tập đoàn, tổng giám đốc điều hành (CEO) là người cao nhất trong bộ..

Ninh Thuan Ky luat 4 can bo cong an quan lieu tac trach Ninh Thuận: Kỷ luật 4 cán bộ công an quan liêu, tắc trách

Ngày 19/4, Ban giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận đã ban hành quyết định kỷ luật 4 cán bộ công an do không thực hiện đúng quy trình làm việc,..

Thoi diem thich hop de thanh lap nhom Thời điểm thích hợp để thành lập nhóm

Công ty bạn có thật sự cần phải thành lập nhóm để giải quyết nhiệm vụ đặc biệt không? Liệu đó có phải là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu..

Viec nen lam ngay cuoi nam Việc nên làm ngày cuối năm

Cuối năm là thời gian mà các doanh nghiệp thường bận rộn với nhiều việc, từ các công việc đối nội như xem xét lại các quy trình làm việc,..

Luan chuyen nhan vien Mot tuyet chieu dung nguoi Luân chuyển nhân viên - Một “tuyệt chiêu” dùng người

Đây là một “tuyệt chiêu” giúp nhân viên học hỏi thêm về các quy trình làm việc của công ty và cảm thấy thích thú hơn với công việc mới...

Luan chuyen nhan vien Mot tuyet chieu dung nguoi Luân chuyển nhân viên - Một “tuyệt chiêu” dùng người

Đây là một “tuyệt chiêu” giúp nhân viên học hỏi thêm về các quy trình làm việc của công ty và cảm thấy thích thú hơn với công việc mới...

Ve chien luoc “Vẽ” chiến lược

Không chỉ thiết kế bao bì, nhãn mác, ngay cả những quy trình làm việc trong tổ chức, các chiến lược phát triển của doanh nghiệp cũng cần..

Tam quan trong cua viec luan chuyen nhan vien Tầm quan trọng của việc luân chuyển nhân viên

Luân chuyển nhân viên được biết đến như một công cụ giúp nhân viên học hỏi thêm về các quy trình làm việc của công ty và cảm thấy thích thú..

Chuong trinh thuc tap sinh cua The Gioi Di Dong Chương trình thực tập sinh của Thế Giới Di Động

Chương trình thực tập sinh của Thế Giới Di Động nhằm giúp sinh viên tiếp cận với quy trình làm việc thực tế tại doanh nghiệp, ứng dụng kiến..

Tam quan trong cua nhom Tầm quan trọng của nhóm

Có nhiều hình thức nhóm khác nhau phù hợp với những mục đích khác nhau. Sau đây là một vài hình thức nhóm tiêu biểu:

Tu van nghe nghiep Co hoi viec lam trong linh vuc CNTT Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..