» Tìm kiếm:

quy trách nhiệm

Phan cong khong ro kho quy trach nhiem nguoi dung dau Phân công không rõ, khó quy trách nhiệm người đứng đầu

Đâu là vướng mắc cho việc áp dụng Nghị định về trách nhiệm cá nhân với người đứng đầu trong điều kiện hiện nay? Dự thảo Nghị định cần quan..

Xu ly nguoi dung dau Can ban linh cua cap tren Xử lý người đứng đầu: Cần bản lĩnh của cấp trên

Muốn quy trách nhiệm cho người đứng đầu, cần có cơ chế rõ ràng, cơ quan cấp trên phải cương quyết, và trên hết, phải tránh cùng lúc trao..

Kho quy trach nhiem khi de vo Khó quy trách nhiệm khi đê vỡ

Điều khiển buổi thảo luận ngày 14/8, Phó Chủ tịch QH Nguyễn Phúc Thanh đề nghị các ĐB lưu ý vấn đề sử dụng đất ở bãi sông, quy trách nhiệm..

Phai quy trach nhiem ca nhan neu de xay ra lon xon Phải quy trách nhiệm cá nhân nếu để xảy ra lộn xộn

Còn đúng một tuần nữa kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm 2006 sẽ diễn ra (ngày 31-5, 1-6 và 2-6). Chúng tôi đã mang các câu hỏi..

Cap tren quy trach nhiem the nao thi minh xin chiu “Cấp trên quy trách nhiệm thế nào thì mình xin chịu!”

Ai phải chịu trách nhiệm về khoản tiền bồi thường này (nếu có)? Ông Lê Đức Tứ, ủy viên HĐQT, nguyên TGĐ Vietnam Airlines giai đoạn..

Quy trach nhiem nguoi dung dau Phai trao thuc quyen Quy trách nhiệm người đứng đầu: Phải trao thực quyền

Nghị định quy định chế độ trách nhiệm cá nhân đối với người đứng đầu cơ quan nhà nước được chờ đợi từ lâu mặc dù trách nhiệm người đứng đầu..

Chua the quy trach nhiem vu sap cau Can Tho Chưa thể quy trách nhiệm vụ sập cầu Cần Thơ

Nhiều câu hỏi của các phóng viên các báo đài đã đề cập đến trách nhiệm của từng cá nhân tại vụ sập cầu Cần Thơ trong buổi họp báo công bố..

That thoat XD co ban DB doi quy trach nhiem cu the Thất thoát XD cơ bản: ĐB đòi quy trách nhiệm cụ thể

Thảo luận ở hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2005 sáng nay, 3/8, đã gần như trở thành phiên chất vấn Bộ trưởng Tài chính về..

Lam ro quyen trach nhiem cua Dang va Nha nuoc "Làm rõ quyền, trách nhiệm của Đảng và Nhà nước"

Từng là một cộng sự về công tác tổ chức của Đảng ở nhiều thời Tổng bí thư, ông Nguyễn Đình Hương rất tâm huyết và có kinh nghiệm khi bàn về..

Se quy trach nhiem nguoi giai quyet khieu nai to cao Sẽ quy trách nhiệm người giải quyết khiếu nại, tố cáo

Để giảm bớt tình trạng khiếu nại, tố cáo, hầu hết các đại biểu QH đều cho rằng, cần rà soát lại các văn bản liên quan đến đất đai; đồng..

Cho dieu tra de quy trach nhiem Chờ điều tra để quy trách nhiệm

"Các nhân chứng xác nhận vào thời điểm xảy ra tai nạn, đoàn tàu chạy nhanh một cách khác thường. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ điều tra, xác..

Nguoi to giac tieu cuc bi quy trach nhiem dong loa Người tố giác tiêu cực bị quy trách nhiệm đồng lõa?

TP - Sau khi TP đăng bài “TT-Huế: Tố cáo tiêu cực, một giáo viên bị trù dập và bôi nhọ danh dự”, phanh phui vụ tiêu cực thi cử tại..

Da quy trach nhiem nhung chua thoa dang Đã quy trách nhiệm nhưng chưa thỏa đáng !

Sau khi TNO có bài Sửa sổ điểm: Chuyện bình thường?, phản ánh việc Ban giám hiệu Trường THCS Việt Nam - Angiêri (Hà Nội) đã "bật đèn xanh"..

Phai quy trach nhiem cua nguoi dua vao Phải quy trách nhiệm của người đưa vào

Thời gian gần đây, dư luận đặc biệt quan tâm đến sự kiện người khỏe mạnh bị gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần. Để tránh xảy ra trường hợp..

Quy trach nhiem giam doc So neu sap cau Van Thanh 2 Quy trách nhiệm giám đốc Sở nếu sập cầu Văn Thánh 2

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân vừa chỉ đạo: nếu để xảy ra sập cầu hoặc tai nạn giao thông do đường sụt lở dưới chân cầu Văn Thánh 2,..

Quy trach nhiem ca nhan trong vu kien Cong an Quang Tri Quy trách nhiệm cá nhân trong vụ kiện Công an Quảng Trị

"Việc trích thưởng cho công an tỉnh từ số "ngoại tệ vô chủ" bị tịch thu chủ yếu do Sở Tài chính thực hiện, vì vậy nếu việc trích thưởng sai..

Vu PMU 18 Bo truong Bo GTVT quy trach nhiem cho ong Nguyen Viet Tien Vụ PMU 18: Bộ trưởng Bộ GTVT quy trách nhiệm cho ông Nguyễn Việt Tiến

14 giờ hôm qua 29/3, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) có cuộc họp triển khai quyết định của Thủ tướng Chính phủ tạm đình chỉ công tác đối với..

Quy trach nhiem neu du toan ngan sach qua chenh thuc thu Quy trách nhiệm nếu dự toán ngân sách quá chênh thực thu?

- Bàn về phân bổ số vượt thu ngân sách trung ương năm 2007, sáng nay (27/2), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) lo lắng về tình trạng kéo..

Khong du can cu quy trach nhiem ca nhan Không đủ căn cứ quy trách nhiệm cá nhân

Cơ quan CSĐT (Bộ Công an) vừa có báo cáo kết thúc điều tra vụ án: Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước, lợi dụng ảnh hưởng đối với người..

VFF kiem diem noi bo ve rac roi cua Agribank Cup VFF kiểm điểm nội bộ về “rắc rối” của Agribank Cup

VTC – Cuối tuần này, VFF sẽ có buổi kiểm điểm và quy trách nhiệm cá nhân xung quanh những rắc rối về việc công ty môi giới Infront đưa..