» Tìm kiếm:

quy tắc ứng xử

Lien hop quoc keu goi manh tay voi thu rac Liên hợp quốc kêu gọi mạnh tay với thư rác

Ngày thứ tư vừa qua (08/03), Liên hợp quốc (UN) đề xuất các ISP nên thiết lập và thực thi các bộ quy tắc ứng xử mạnh nhằm chống lại thư rác..

Bao hiem ban hanh quy tac ung xu chung Bảo hiểm ban hành quy tắc ứng xử chung

Hiệp hội Bảo hiểm VN vừa công bố bản Quy tắc ứng xử giữa 22 doanh nghiệp thành viên. Điều này sẽ góp phần hạn chế tình trạng cạnh tranh..

Ha Lan dua ra Bo Quy tac ung xu Hà Lan đưa ra Bộ Quy tắc ứng xử

Các cơ sở giáo dục ĐH và sau ĐH của Hà Lan vừa soạn thảo Bộ Quy tắc ứng xử nhằm bảo đảm chất lượng của nền giáo dục quốc tế mà Hà Lan cung..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Thi truong lao dong Viet Nam van it tranh chap Thị trường lao động Việt Nam vẫn ít tranh chấp!

Tuy trong thời gian gần đây, những cuộc đình công bắt đầu diễn ra phổ biến hơn, do tác động của chế độ tiền lương tối thiểu mới với các..

Trung Quoc xich lai gan ASEAN Trung Quốc xích lại gần ASEAN

Mối quan hệ ngày càng tích cực đôi bên sẽ tiến thêm một bước vào ngày mai, khi Bắc Kinh đặt bút ký Hiệp ước thân thiện và hợp tác, thừa..

Blog Viet san pham van hoa dang dinh hinh Blog Việt - sản phẩm văn hóa đang định hình

Hội thảo “Blog trong thế giới thật”do báo Lao Động tổ chức sáng 21-8, đã đặt vấn đề cần làm ngay cho trào lưu này: xây dựng quy tắc ứng..

Intel Viet Nam tu choi hoi lo Intel Việt Nam từ chối hối lộ

Chiều 14/8, Intel Product Việt Nam đã ký với Ban Quản lý Khu công nghệ cao TP HCM (SHTP) bản ghi nhớ về đạo đức kinh doanh và quy tắc ứng..

Luat trach nhiem cua nguoi lam luat Luật trách nhiệm của người làm luật

- Phải làm thế nào để, tương ứng với quyền xây dựng quy tắc ứng xử và quyền buộc xã hội phải tôn trọng quy tắc đó, người làm luật phải nhận..

Ban hanh nghi quyet chong tham nhung Ban hành nghị quyết chống tham nhũng

(Trích Nghị quyết 3 của Trung ương Đảng khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí)

Nghi quyet ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac phong chong tham nhung lang phi Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Hội nghị lần thứ ba BCH Trung ương Ðảng khóa X đã ra Nghị quyết số 04-NQ-T.Ư "Về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác phòng,..

Can bo cong chuc khong duoc mao danh de tao thanh the Cán bộ, công chức không được mạo danh để tạo thanh thế

Ngày 26/2, Bộ Nội vụ đã ra quyết định số 03/2007/QĐ-BNV về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong bộ..

Tien toi tat ca dang vien la can bo cong chuc deu phai ke khai tai san va giai trinh nguon goc khi co yeu cau Tiến tới tất cả đảng viên là cán bộ, công chức đều phải kê khai tài sản và giải trình nguồn gốc khi có yêu cầu

(Trích Nghị quyết 3 của Trung ương Đảng khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí)

Nha may Intel VN ky cam ket chong tham nhung Nhà máy Intel VN ký cam kết chống tham nhũng

Hôm qua (14/8), Nhà máy Intel và Khu CNC TP.HCM đã cùng nhau ký một cam kết về Đạo đức kinh doanh và quy tắc ứng xử, thể hiện sự ủng hộ..

Ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac phong chong tham nhung lang phi Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Ngày 21-8-2006, Ban chấp hành Trung ương Đảng đã ra Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống..

Giang ho gac kiem thanh chuyen gia ren nguoi Giang hồ "gác kiếm" thành chuyên gia rèn người

Một lần đi Đồng Nai công tác, xe tôi bị chết máy trên Quốc lộ 1A giữa đêm khuya. Thấy tôi loay hoay mãi không tìm được tiệm sửa xe, một bác..

Nhung xu huong thoi trang hot nhat nam 2007 Những xu hướng thời trang "hot" nhất năm 2007

2007 là khoảng lặng để thời trang tự vấn thay cho một cuộc cách tân thực sự. Xu hướng năm nay sẽ sâu sắc hơn thay vì bước xa hơn, trầm mặc..

Trong xa hoi ao hoa Trong xã hội “ảo hoá”

Đêm 11/10/2007 “cư dân mạng” nhắn tin cho nhau về đoạn phim tươi mát của cô diễn viên chính trong một bộ phim ăn khách đang chiếu trên..