» Tìm kiếm:

quy chuẩn

Can co quy chuan cho viec ke don Cần có quy chuẩn cho việc kê đơn

Ngành y tế cần có một quy chuẩn về mẫu đơn thuốc, cụ thể là ở dạng bảng biểu, áp dụng cho tất cả các bệnh viện, phòng khám. Quy định này sẽ..

Bai do xe ngam nha am long dat Chay chay dau Bãi đỗ xe ngầm, nhà "âm" lòng đất: Cháy chạy đâu?

Mặt đất kín, doanh nghiệp mày mò đầu tư xuống "cõi âm". Nếu không nhanh có một "Quy chuẩn công trình ngầm đô thị" thì e sau này sửa sai..

Se co quy chuan kiem soat chat thai y te Sẽ có quy chuẩn kiểm soát chất thải y tế

Hôm nay (5/10), Bộ Tài nguyên Môi trường đã lấy ý kiến cho dự thảo Quy chuẩn quốc gia về môi trường, chất lượng đất, chất lượng nước và..

Bo truong Thuong mai noi gi ve chat luong xang dau Bộ trưởng Thương mại nói gì về chất lượng xăng dầu?

Chiều hôm qua 15.6, trong cuộc họp với đại diện các cơ quan báo chí tại Hà Nội, sau khi chúc mừng các nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng..

Tieu chuan nen tu nguyen qui chuan phai bat buoc Tiêu chuẩn nên tự nguyện, qui chuẩn phải bắt buộc

Thực tế hiện có tới 76% các tiêu chuẩn Việt Nam chưa hội nhập được với tiêu chuẩn quốc tế. Những quy định này lại phân tán, không theo hệ..

San pham dam Trung Thanh vi pham quy chuan Sản phẩm dấm Trung Thành vi phạm quy chuẩn

Ông Đỗ Gia Phan, Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng cho rằng dấm Trung Thành có axid vô cơ hay không vẫn chưa được làm..

Giam tieu chuan xang dau loi bat cap hai Giảm tiêu chuẩn xăng dầu, lợi bất cập hại!

Bộ Khoa học và Công nghệ đã xây dựng Dự thảo về Quy chuẩn kỹ thuật với xăng và dầu diesel. Theo đó, xăng còn 7 chỉ tiêu và dầu diesel còn 4..

Buon thung ban met khong duoc tro giup phap ly Buôn thúng bán mẹt không được trợ giúp pháp lý?

Ngày 19/6, Quốc hội đã thảo luận lần thứ hai trong kỳ họp này về dự án Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật (TC-QCKT) và dự án Luật Trợ..

Se co quy chuan cho sach Viet xuat ngoai Sẽ có quy chuẩn cho sách Việt xuất ngoại

Vừa qua Cục xuất bản đã ký hợp đồng cấp mã số ISBN với Tổ chức ISBN (International Standard Book Number). Với mã số quốc gia là 604, sách..

Truong nao co dieu kien hoc tap tot nhat Trường nào có điều kiện học tập tốt nhất?

Năm nay là năm đầu tiên thí sinh có cơ hội được biết thông tin về trường mình sẽ dự thi có điều kiện học tập như thế nào, thông qua tỷ lệ..

Bo truong Truong Dinh Tuyen Khong co chuyen nhap xang dau ban vao Viet Nam Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: Không có chuyện nhập xăng dầu "bẩn" vào Việt Nam

Trước một số thông tin về việc các cơ quan quản lý vẫn bật đèn xanh cho các DN nhập khẩu xăng dầu nhập về VN những sản phẩm không đạt tiêu..

DBSCL Nhung benh vien xay mai khong xong ĐBSCL: Những bệnh viện xây mãi không xong

TP - Các công trình xây dựng bệnh viện mới phải điều chỉnh liên tục do ngay từ đầu, đã không có thiết kế quy chuẩn để tuân thủ. Việc xây..

Moi ngay 10 phut tim hieu TCP IP phan 5 Mỗi ngày 10 phút tìm hiểu TCP/IP (phần 5)

TCP/IP là một hệ thống (hoặc bộ) giao thức, và một giao thức là một hệ thống các quy định và thủ tục. Đại đa số phần cứng và phần mềm giúp..

Thong ke di san am nhac Can mot quy chuan thong nhat Thống kê di sản âm nhạc: Cần một quy chuẩn thống nhất

Sau 50 năm điền dã, sưu tầm, nghiên cứu bảo tồn âm nhạc cổ truyền, Viện Âm nhạc và Cục Di sản văn hoá đang xúc tiến công tác lập kho tư..

Chi tiet bi quyet nguoi Phap xay nha chong nom Chi tiết bí quyết người Pháp xây nhà chống nồm

Sau khi TP đăng bài "Cách người Pháp xây biệt thự chống nồm ở Hà Nội", rất nhiều bạn đọc muốn được biết cụ thể về loại xỉ than, nơi cung..

Khuyen khich xay dung chuong trinh DH theo quy chuan quoc te Khuyến khích xây dựng chương trình ĐH theo quy chuẩn quốc tế

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long vừa ký công văn gửi các trường ĐH-CĐ trong cả nước về việc triển khai xây dựng chương trình đào tạo.

Nhan tai hay la mua thu Nhân tài hay lá mùa thu?

Thiếu những thước đo quy chuẩn để đánh giá nhân tài lẫn mảnh đất sản sinh ra họ, cho nên, hết “đỉnh cao trí tuệ Việt Nam”, lại đến..

TP HCM Xay dung bo quy chuan ve via he TP.HCM: Xây dựng bộ quy chuẩn về vỉa hè

UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo các sở, ngành triển khai ngay một số biện pháp chấn chỉnh, quản lý trật tự đô thị trên địa bàn. Theo đó, Giám..

Nhan tai hay la mua thu Nhân tài hay lá mùa thu?

Thiếu những thước đo quy chuẩn để đánh giá nhân tài lẫn mảnh đất sản sinh ra họ, cho nên, hết “đỉnh cao trí tuệ Việt Nam”, lại đến..