» Tìm kiếm:

quyền thống trị

Vong 4 Giai ngoai hang Anh 2004 2005 Nguoi London doi quyen thong tri Vòng 4 Giải ngoại hạng Anh 2004 - 2005: Người London đòi quyền thống trị

Sân Stamford Bridge chết lặng sau cú bắn như búa bổ từ khoảng cách hơn 20m của James Beattie - tiền đạo Southampton ngay phút đầu tiên của..

Manchester Unied Chelsea Fergie buong sung Manchester Unied – Chelsea: Fergie buông súng ?!

Chỉ giành được 1 trận thắng trong tổng số 4 trận đấu gần đây tại giải ngoại hạng, con tàu Manchester đang chìm trong biển vắng. Chẳng còn..

Cac AutoSalon nhap khau thang lon Các AutoSalon nhập khẩu thắng lớn

Thị trường ôtô Thành phố Hồ Chí Minh một tháng trước Tết trở nên cực kì sôi động. Rất nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước “cháy” hàng từ vài..

Trung Quoc se pha the doc quyen cua ICANN Trung Quốc sẽ phá thế độc quyền của ICANN

Trung Quốc có thể đã có kế hoạch phá thế độc quyền của Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) cùng Hệ thống tên miền quốc tế sau khi đã..

Age of Empires III Cac hoang trieu chau A Age of Empires III: Các hoàng triều châu Á

Trong đế chế III, cũng như bản mở rộng The WarChiefs, bạn có thể điều khiển các nền văn minh châu Âu và Mỹ Latin trong cuộc chiến giành..

Khung long phat trien manh trong moi truong it khi oxy Khủng long phát triển mạnh trong môi trường ít khí oxy

Mức oxy thấp có lẽ đã gây ra hai đợt tuyệt chủng lớn cách đây hàng trăm triệu năm. Tuy nhiên, chúng lại tạo điều kiện cho khủng long phát..

Giac ben Ngo thua ba co ben chong “Giặc bên Ngô” thua “bà cô bên chồng”

Một chị tâm sự, khi bố mẹ chồng mất, bà chị gái vẫn còn lẻ bóng của chồng đã tự cho mình cái quyền thống trị gia đình. Tất cả mọi việc lớn..

Ngu hanh Ngũ hành

Ngũ Hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những đại diện của khí và chúng tượng trưng cho hình thể, màu sắc và giác quan. Mục đích trong..

EU cho Microsoft co hoi cuoi cung de giai trinh EU cho Microsoft cơ hội cuối cùng để giải trình

Hôm qua, Ủy ban châu Âu (EU) cho biết họ đã tìm thấy các bằng chứng về việc Microsoft lạm dụng quyền thống trị thị trường hệ điều hành máy..