» Tìm kiếm:

quyền sở hữu tài sản

Nhung lo hong trong Bao ho quyen so huu tai san ao Những lỗ hổng trong "Bảo hộ quyền sở hữu tài sản ảo"

"Người chơi có quyền sở hữu tài sản ảo hay không? Quyền mua bán, trao đổi tài sản trong game của người chơi có nên nhận được bảo hộ của Nhà..

Ghi nhan quyen so huu tai san gan lien voi dat se thao go cu the Ghi nhận quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất: sẽ tháo gỡ cụ thể

Gần một tuần trôi qua kể từ ngày Bộ TN-MT ra thông tư 01 hướng dẫn thực hiện nghị định 181 liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..

Bao ho quyen so huu tai san ao Khai niem tai san ngay cang mo rong Bảo hộ quyền sở hữu tài sản ảo: Khái niệm tài sản ngày càng mở rộng

* Tài sản ảo trong game online thuộc về ai ?* Vàng ảo đắt hơn vàng thật Việc tài sản ảo có được bảo hộ hay không vẫn là một vấn đề mới và..

Can co quy dinh ve quyen so huu tai san cho Viet kieu va nguoi nuoc ngoai Cần có quy định về quyền sở hữu tài sản cho Việt kiều và người nước ngoài

Thực tế mỗi năm có tới trên 3 tỷ USD của người Việt định cư ở nước ngoài chuyển về Việt Nam, rất nhiều người trong số đó đang mua bất động..

Dang ky xe may la quyen so huu tai san Đăng ký xe máy là quyền sở hữu tài sản

Cấm đăng ký xe máy là một chiến lược sai, nó sẽ tác động rất lớn đến tâm lý người dân. Nếu chỉ cho những người đã có bằng lái đăng ký thì..

Trung Quoc De nghi cung co quyen so huu tai san ca nhan Trung Quốc: Đề nghị củng cố quyền sở hữu tài sản cá nhân

Ngày 22/12, Ủy ban trung ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã đề nghị một số điều luật sửa đổi bổ sung hiến pháp, trong đó quy định “không..

Moi loai giay nha dat duoc doi sang 1 giay Mọi loại giấy nhà đất được đổi sang 1 giấy

Cuộc họp giữa các Bộ, ngành liên quan đã thống nhất sẽ cải tiến Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) thành Giấy chứng nhận quyền sử..

Giay hong se ham nong thi truong dia oc Giấy hồng sẽ hâm nóng thị trường địa ốc

"Giấy hồng được cấp mới lần này sẽ có tác động kích thích thị trường bất động sản, khơi dậy đồng vốn trong xã hội và làm tan chảy tảng băng..

Khong qua rac roi Không quá rắc rối!

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa thêm một lần nữa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xử lý một số vướng mắc quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền..

Se chi co mot giay ve bat dong san Sẽ chỉ có một giấy về bất động sản

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ("sổ đỏ") theo Luật Đất đai 2003 sẽ được cải tiến thành Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu..

Giay to nha dat Ong Dang Hung Vo de nghi kien tri mot giay Giấy tờ nhà đất: Ông Đặng Hùng Võ đề nghị "kiên trì một giấy"

Trong thư riêng gửi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, GS. TSKH Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - nhưng ""với tư cách..

VN gia nhap hai cong uoc quan trong VN gia nhập hai công ước quan trọng

Ngày 26-8-2005, Chủ tịch nước Trần Ðức Lương ký Quyết định số 957/2005/QÐ/CTN về việc "Gia nhập Công ước UNESCO 1970 về Các biện pháp..

Ha Noi can sua quyet dinh tam ngung dang ky xe may Hà Nội cần sửa quyết định tạm ngừng đăng ký xe máy

Tôi nghĩ rằng đã đến lúc HĐND và UBND thành phố Hà Nội cần sửa ngay quyết định quá vô lý này. Bởi nó vừa hợp với lòng dân, vừa không vi..

Game online dau tien cong nhan quyen mua ban tai san ao Game online đầu tiên công nhận quyền mua bán tài sản ảo

Công ty cổ phần viễn thông FPT vừa tuyên bố thừa nhận và bảo hộ quyền sở hữu tài sản trong game. Từ nay, game thủ của trò chơi PTV - Giành..

So do giay hong se doi thanh giay moi Sổ đỏ, giấy hồng sẽ đổi thành giấy mới

Giấy mới vẫn giữ nội dung của sổ đỏ như hiện nay nhưng chứng nhận thêm quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất như nhà cửa, công trình xây..

TP HCM cu the hoa quy dinh cap so do TP HCM cụ thể hoá quy định cấp sổ đỏ

Hôm nay, Sở Tư pháp TP HCM đã trình UBND thành phố Dự thảo chỉ thị về một số giải pháp liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử..

Tai san ao trong game online co duoc bao ho Tài sản ảo trong game online có được bảo hộ?

Bộ Văn hóa - Thông tin đang chủ trì việc soạn thảo thông tư liên bộ về quản lý game o­nline, dự kiến sẽ ban hành trong quý I/2006. Chúng..

Ha Noi se xem lai viec ngung dang ky xe trong tuan nay Hà Nội sẽ xem lại việc ngừng đăng ký xe trong tuần này

Trước ý kiến cho rằng, việc ngừng đăng ký xe máy ở Hà Nội là "lách luật", vi phạm quyền sở hữu tài sản của người dân, bà Ngô Thị Doãn Thanh..