» Tìm kiếm:

quyền sở hữu

Quyen voi tai san o Viet Nam cua Viet kieu duoc bao ho Quyền với tài sản ở Việt Nam của Việt kiều được bảo hộ

Rất nhiều bạn đọc là người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài gần đây gửi thư đề nghị tư vấn về quyền sở hữu của họ với tài sản trong nước...

Co quan tien hanh to tung co quyen ngan chan viec chuyen dich quyen so huu Cơ quan tiến hành tố tụng có quyền ngăn chặn việc chuyển dịch quyền sở hữu

Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, vừa qua các phòng Công chứng tại TPHCM có tiếp nhận một số đề nghị ngăn chặn việc chuyển dịch..

Quye n so hu u toa n dan chi la hu quye n ""Quyền sở hữu toàn dân chỉ là "hư" quyền""?

Thẳng thắn và quyết liệt, đó là không khí cuộc thảo luận về dự Luật Đất đai (sửa đổi) của Quốc hội diễn ra sáng qua. Xung quanh chủ đề vốn..

Chua duoc cap giay hong van co the duoc cap giay do “Chưa được cấp giấy hồng vẫn có thể được cấp giấy đỏ”

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa chỉ đạo các cơ quan, trong đó có Sở Tài nguyên - môi trường (TN-MT), rà soát những qui định để..

Bo Tu phap tu bo giay xanh Bộ Tư pháp từ bỏ "giấy xanh"

Bộ trưởng Tư pháp và Ban soạn thảo Luật đăng ký bất động sản đã thống nhất với Ban thẩm định dự luật thuộc Bộ Tài nguyên Môi trường rằng,..

Hoan cong dang ky so huu cong trinh ra sao Hoàn công, đăng ký sở hữu công trình ra sao?

TT- Đây là thắc mắc của nhiều bạn đọc ngay sau khi UBND TP.HCM ban hành chính thức qui định mới về cấp phép xây dựng (CPXD) và quản lý xây..

Viet kieu duoc xac lap quyen so huu doi voi nha o truoc ngay 1 7 1991 Việt kiều được xác lập quyền sở hữu đối với nhà ở trước ngày 1/7/1991

Tất cả người Việt Nam định cư ở nước ngoài có quốc tịch Việt Nam đều được phép xác lập quyền sở hữu đối với nhà ở trước ngày 1/7/1991 (thời..

Photo watermark professional tao quyen so huu anh cho nguoi thiet ke Photo watermark professional tạo quyền sở hữu ảnh cho người thiết kế

Photo Watermark Professional là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn tạo quyền sở hữu ảnh (Copyright) một cách nhanh chóng. Kết quả mang..

De dan khong phai lo chay giay to nha dat Để dân không phải lo chạy giấy tờ nhà đất

Cơ chế nào đảm bảo người có thu nhập thấp, các đối tượng chính sách xã hội đang khó khăn về nhà ở có thể sở hữu một căn nhà; việc chứng..

Tu so do giay hong den giay xanh Từ "sổ đỏ", "giấy hồng" đến "giấy xanh"

Dư luận còn chưa hết băn khoăn xung quanh câu chuyện về "sổ đỏ", "giấy hồng" nay lại hoang mang về chuyện rồi đây Giấy chứng nhận đăng ký..

Toi phai lam gi de co quyen so huu nha Tôi phải làm gì để có quyền sở hữu nhà?

Tôi mua một lô đất nằm trong khu qui hoạch dân cư và đã có Giấy chứng nhận QSDĐ. Tôi đã xây cất nhà xong và làm đầy đủ thủ tục xin cấp..

Quyen lien quan den BDS Phai thay doi tu duy phap luat Quyền liên quan đến BĐS: Phải thay đổi tư duy pháp luật

Sau khi Luật Đất đai được thông qua vào năm 2003, Chính phủ đang tiếp tục xây dựng một loạt văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản..

Chi mot giay quan ly cho nha va dat Chỉ một giấy quản lý cho nhà và đất

Ông Nguyễn Văn Hồng, trưởng Phòng đăng ký và kinh tế đất Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM, là người theo dõi xuyên suốt quá trình thay đổi..

Quyen so huu nha chung cu da duoc cong nhan Quyền sở hữu nhà chung cư đã được công nhận

Từ hôm nay (24/3), các chủ hộ chung cư ở TP HCM đã chính thức được công nhận quyền sở hữu căn nhà của mình sau thời gian dài chờ đợi.

Ha Noi dau gia quyen so huu can ho Hà Nội đấu giá quyền sở hữu căn hộ

Sáng 25/6, Sở Tài nguyên môi trường và nhà đất tổ chức đấu giá quyền sở hữu 8 căn hộ tầng 1, nhà 6 tầng B7 Thành Công, phường Thành Công..

Lan dau tien Ha Noi dau gia quyen so huu can ho Lần đầu tiên Hà Nội đấu giá quyền sở hữu căn hộ

Sáng 25/6, Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội lần đầu tiên tổ chức đấu giá quyền sở hữu căn hộ. 7 trong 8 căn hộ tầng 1, nhà 6..

Giay xanh se thay the so do so hong Giấy xanh sẽ thay thế sổ đỏ, sổ hồng

Bộ Tư pháp vừa hoàn thành dự thảo Luật Đăng ký bất động sản với quy định bất ngờ, một loại giấy chứng nhận mới (giấy xanh) sẽ ra đời, thay..

Kien tri quan diem mot giay Kiên trì quan điểm "một giấy" (*)

Xung quanh những tranh luận về chuyện “một giấy, hai giấy” tại phiên Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách (xem TS ngày 6-8), hôm qua..

Ket giua cong an va toa an Kẹt giữa công an và tòa án!

Ngày 4-6-2003, bà Mai Thị Thanh Trúc, thường trú 287 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM có thư gửi ông Võ Văn Vân, phó Phòng cảnh sát giao..

TQ mo chien dich dao tao nong dan ve quyen so huu TQ mở chiến dịch đào tạo nông dân về quyền sở hữu

Trung Quốc bắt đầu chiến dịch đào tạo cho nông dân về quyền sở hữu và khuyến khích họ giải quyết tranh chấp đất đai thông qua các biện pháp..