» Tìm kiếm:

quyền cư trú

Nguoi dan phai chay quyen cu tru Người dân phải “chạy” quyền cư trú

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng”

Thuy Sy siet chat luat nhap cu Thụy Sỹ siết chặt luật nhập cư

Hơn 60% người Thụy Sỹ ủng hộ một luật nghiêm khắc hơn về nhập cư và quyền cư trú. Không có bang nào trong số 26 bang của nước này phản đối..

Nguoi dan phai chay quyen cu tru Người dân phải “chạy” quyền cư trú

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng” Ông NGUYỄN ĐÌNH LỘC,..

Thuong vien My se tiep tuc thao luan luat nhap cu Thượng viện Mỹ "sẽ tiếp tục thảo luận luật nhập cư"

Một nghị sĩ cao cấp của đảng Cộng hoà hôm nay tuyên bố thượng viện Mỹ sẽ nối lại việc thảo luận về cải cách luật nhập cư vào giữa tháng 5,..

10 quy dinh an theo ho khau se bi huy bo ngay 10 quy định "ăn theo" hộ khẩu sẽ bị hủy bỏ ngay

Có 10 văn bản “ăn theo” hộ khẩu sẽ phải hủy bỏ ngay, trong đó có 1 Chỉ thị của UBND TP, còn lại 9 văn bản đều do CA TP Hà Nội ban hành..

Cuoc doi ky la cua chau dich ton co Chu tich Trung Quoc Luu Thieu Ky Cuộc đời kỳ lạ của cháu đích tôn cố Chủ tịch Trung Quốc Lưu Thiếu Kỳ

TP - Gần đây, dư luận Trung Quốc xôn xao bởi tin một chuyên gia hàng không vũ trụ Nga tên là Aliosa đã về nước nhận tổ tông và được Chính..

Thuong vien My phe chuan luat nhap cu cai cach Thượng viện Mỹ phê chuẩn luật nhập cư cải cách

Thượng viện Mỹ hôm nay đã chấp thuận việc sửa đổi rộng rãi luật nhập cư, theo đó hàng triệu lao động không giấy phép có thể tìm kiếm quyền..

Hang trieu nguoi nhap cu bieu tinh tren toan nuoc My Hàng triệu người nhập cư biểu tình trên toàn nước Mỹ

Tại các thành phố trên khắp nước Mỹ, hơn 1 triệu người đã xuống đường tuần hành trong ngày 1/5 để đòi quyền cư trú cho hơn 11 triệu lao..

Du luat cu tru Yeu cau bai bo so ho khau Dự luật cư trú: Yêu cầu bãi bỏ sổ hộ khẩu

“Tôi tán thành ý kiến đại biểu (ĐB) Lê Thị Nga!”. Ít khi nào trong một cuộc thảo luận của Quốc hội (QH) về luật mà ý kiến của một ĐB..

Ho khau co con khong Hộ khẩu có còn không?

Theo chương trình, trong tuần này, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua Bộ luật Dân sự (sửa đổi) vào ngày 19-5. Trước đó, khi dự thảo Bộ luật..