» Tìm kiếm:

quyền bình đẳng

Thi truong hoa nguon thu giao duc Tuoc quyen binh dang cong dan Thị trường hoá nguồn thu giáo dục: Tước quyền bình đẳng công dân!

Giáo dục (GD) vừa là cột trụ tạo dựng hệ giá trị xã hội, công cụ bảo vệ và phát triển, vừa là sự thể hiện bản sắc dân tộc. Quan trọng hơn..

Can co che tai xu phat khi vi pham quyen binh dang gioi Cần có chế tài xử phạt khi vi phạm quyền bình đẳng giới

Nên có quy định cụ thể nếu bất kỳ cơ quan, tổ chức nào vi phạm quyền bình đẳng của phụ nữ thì phải có chế tài xử phạt. Làm như vậy không..

Binh dang khong co nghia nam nu nhu nhau Bình đẳng không có nghĩa nam nữ như nhau!

Quyền bình đẳng giới của nước ta hiện đã có những tiến bộ vượt bậc so với những năm trước. Đáng mừng nhất là trong giới doanh nhân ngày..

Faye Wattleton Nguyen Chu tich To chuc Planned Parenthood Nha sang lap GD dieu hanh Trung tam vi Quyen Binh dang Gioi tinh Faye Wattleton - Nguyên Chủ tịch Tổ chức Planned Parenthood Nhà sáng lập, GĐ điều hành Trung tâm vì Quyền Bình đẳng Giới tính

Faye Wattleton là Chủ tịch Liên đoàn Planned Parenthood Hoa Kỳ từ năm 1978 đến 1992. Trong suốt thời gian đó, bà đã giữ vai trò đấu tranh..

Hay danh cho cac em quyen binh dang trong hoc tap Hãy dành cho các em quyền bình đẳng trong học tập

TTCN - Tại TP.HCM đang có một cuộc vận động với nội dung “học sinh thành phố học công lập, học sinh các tỉnh tạm trú tại TP.HCM thì học..

Chung ta da bo ngo chuyen giao duc binh dang gioi Chúng ta đã bỏ ngỏ chuyện giáo dục bình đẳng giới

Tôi phải dùng từ "bỏ ngỏ" vì chưa thấy nhà trường dạy học sinh quyền bình đẳng nam nữ, mặc dù sách giáo khoa liên tục thay đổi. Việt Nam..

Ho khau can tro quyen binh dang trong co hoi hoc tap Hộ khẩu cản trở quyền bình đẳng trong cơ hội học tập

TS- Hôm nay, 13-5, dự thảo Luật giáo dục (sửa đổi) được đưa ra thảo luận tại Quốc hội, trước khi biểu quyết thông qua vào ngày 20-5 tới như..

Bat dong chi co the giai quyet thong qua thuong luong Bất đồng chỉ có thể giải quyết thông qua thương lượng

Tôi sinh ra và lớn lên ở St. Louis. Năm tôi bảy tuổi, mẹ tôi quyết định dâng hiến trọn đời mình cho giáo hội. Kể từ đó, chúng tôi chu du..

Bon Tong thong My tham du le tang ba Coretta Scott King Bốn Tổng thống Mỹ tham dự lễ tang bà Coretta Scott King

Cựu Tổng thống Bill Clinton, George Bush (cha), Jimmy Carter cùng đương kim Tổng thống Bush và hàng ngàn người đã tới tham dự lễ tang bà..

Bon Tong thong My tham du le tang ba Coretta Scott King Bốn Tổng thống Mỹ tham dự lễ tang bà Coretta Scott King

Cựu Tổng thống Bill Clinton, George Bush (cha), Jimmy Carter cùng đương kim Tổng thống Bush và hàng ngàn người đã tới tham dự lễ tang bà..

Viet kieu se duoc thanh lap hang phim Việt kiều sẽ được thành lập hãng phim

Việc Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã khiến Luật Điện ảnh chưa kịp thực hiện đã có 2 điều phải sửa..

Dan ong van chua biet coi trong nghe nghiep cua vo Đàn ông vẫn chưa biết coi trọng nghề nghiệp của vợ!

Hơn một thế kỷ tranh đấu cho quyền bình đẳng nam nữ, ngày nay bản chất của sự việc vẫn không hề khác: Phụ nữ vẫn luôn phải lựa chọn giữa..

Duong vong khong the ngan hon duong thang Đường vòng không thể ngắn hơn đường thẳng

Mọi người đều không thể chọn cửa để sinh ra. Nhưng mọi người đều có quyền bình đẳng: sống, học tập, làm việc... Tiếp cận cơ hội là một..

Trao quyen binh dang cho nha dau tu nuoc ngoai Trao quyền bình đẳng cho nhà đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sẽ được thành lập công ty TNHH và đăng ký kinh doanh như doanh nghiệp trong nước, trừ những lĩnh vực..

Can phan biet binh dang gioi va binh dang quyen con nguoi Cần phân biệt bình đẳng giới và bình đẳng quyền con người

Quyền con người là định chế pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của một công dân sống, học tập, làm việc, hưởng thụ trong khuôn khổ cai trị..

Bieu tuong nhan quyen cua nguoi da mau My qua doi Biểu tượng nhân quyền của người da màu Mỹ qua đời

Đêm qua, nhà hoạt động da màu nổi tiếng Rosa Parks, người châm ngòi cho buộc tình ở Alabama năm 1955 và mở màn phong trào đấu tranh vì..

Ngoai truong My keu goi quyen binh dang cho phu nu Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi quyền bình đẳng cho phụ nữ

Ngoại trưởng Condoleezza Rice của Mỹ, cùng các nữ tổng thống và thủ tướng trên thế giới, hôm 6/3 đã kêu gọi tăng cường sử dụng tài năng của..

4 tong thong My du le tang cua vo Martin Luther King 4 tổng thống Mỹ dự lễ tang của vợ Martin Luther King

Các cựu tổng thống Clinton, Bush (cha), Carter cùng Tổng thống Bush ở trong số hàng nghìn người đến đưa tang Coretta Scott King, vợ của nhà..

Nha bao nu moi o ngoai Nhà báo nữ: mời ở ngoài!

CLB vô địch Nauy Rosenborg Trondheim đang đứng trước nguy cơ bị kiện vì vi phạm "quyền bình đẳng nam nữ" khi không cho các nữ nhà báo được..

Dung khuyen khich ho lao vao canh bac hon nhan Đừng khuyến khích họ lao vào canh bạc hôn nhân

Hiện nay chúng ta đang cố gắng tạo cho người phụ nữ có quyền bình đẳng trong gia đình thì cớ gì chúng ta lại khuyến khích các bạn gái trẻ..