» Tìm kiếm:

quyền điều khiển

Tim hieu ve Botnet Tìm hiểu về "Botnet"

Một trong những phương thức tấn công DDoS hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay là hoạt động dựa trên hàng trăm máy tính bị chiếm quyền điều..

Microsoft bit cac lo hong cua IE Microsoft bít các lỗ hổng của IE

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các ứng dụng của..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Apple va loi WiFi cho Mac OS X Apple vá lỗi Wi-Fi cho Mac OS X

Hôm qua (28/11), Apple Computer đã phát hành bản cập nhật bảo mật để vá 31 lỗi bảo mật trong Mac OS X, trong đó có cả lỗi zero-day Wi-Fi...

Microsoft sua loi DNS nguy hiem cho Windows Microsoft sửa lỗi DNS nguy hiểm cho Windows

Microsoft hôm qua (8/5) đã phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt lỗi nguy hiểm trong các sản phẩm của..

Yahoo va loi chet nguoi cho Widgets Yahoo vá lỗi “chết người” cho Widgets

Yahoo khuyến cáo người dùng Yahoo Widgets nên nhanh chóng nâng cấp ứng dụng để khắc phục một lỗ hổng bảo mật cực kỳ nguy hiểm có thể bị tin..

Microsoft xac nhan loi zeroday trong Visual Studio Microsoft xác nhẫn lỗi “zero-day” trong Visual Studio

Microsoft ngày hôm qua đã xác nhận một lỗi bảo mật cực kỳ nghiêm trọng tồn tại trong Microsoft Visual Studio 2005 đã bị lợi dụng trong các..

Hacker mo chien dich tan cong loi Windows DNS Hacker mở chiến dịch tấn công lỗi Windows DNS

Microsoft cảnh báo tin tặc hiện đang lợi dụng một lỗi bảo mật chết người chưa được vá trong hệ điều hành Windows để tổ chức tấn công người..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

3 ke toi pham mang nguy hiem da bi bat giu 3 kẻ tội phạm mạng nguy hiểm đã bị bắt giữ

Ngày hôm qua (27/6), cảnh sát London phối hợp với các cơ quan bảo vệ luật pháp Phần Lan đã bắt giữ ba kẻ lập trình virus bị tình nghi. Một..

Can than voi Con bao Katrina tren Internet Cẩn thận với "Cơn bão Katrina trên Internet"

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo về một phương thức tấn công qua Internet đầy mạnh mẽ mới có khả năng làm quá tải các trang web và..

Xuat hien doan ma khai thac loi bao mat WMP Xuất hiện đoạn mã khai thác lỗi bảo mật WMP

Hiện đã có hai mẫu đoạn mã nguy hiểm nhằm khai thác một lỗ hổng nghiêm trọng trong ứng dụng đa phương tiện truyền thông Windows Media..

San pham DLink mac loi tran bo nho dem Sản phẩm D-Link mắc lỗi tràn bộ nhớ đệm

Một lỗi bảo mật tràn bộ nhớ đệm vừa mới được phát hiện trong một số sản phẩm bộ định tuyến mạng hữu tuyến và vô tuyến của D-Link. Trong một..

Microsoft bit lo hong Live Messenger Microsoft bít lỗ hổng Live Messenger

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật nhằm bít những lỗ hổng bảo mật “chết người” trong ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời MSN..

Cisco va loi bao mat IOS Cisco vá lỗi bảo mật IOS

Cisco vừa phát hành bản vá lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Internetwork Operating System (IOS) – ứng dụng điều khiển routers và các thiết..

Google va loi chet nguoi cho Desktop Search Google vá lỗi "chết người" cho Desktop Search

Những lỗi bảo mật mới phát hiện trong ứng dụng Google Desktop có thể "mở cửa" PC cho tin tặc đột nhập và ăn cắp dữ liệu trên PC của người..

Oracle ao rach va mai khong lanh Oracle – ‘áo rách vá mãi không lành’

Cơ chế bảo mật của hãng phát triển phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu Oracle lại phải chịu đựng thêm ‘một cú đánh’ mới khi ứng dụng này..

Toi ban khoan ve nhung gi BKIS dua ra Tôi băn khoăn về những gì BKIS đưa ra

Việc hack được vào modem và máy tính đứng sau modem đó là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Khi chiếm được quyền điều khiển modem thì nhiều lắm..

Danh lua IP va cach phong chong Đánh lừa IP và cách phòng chống

Đây là sự giả mạo địa chỉ IP hoặc khống chế tập lưu trữ thông tin về địa chỉ này trong hệ thống mạng. Hacker thường dùng cách này để mạo..

Lo hong Word giup hacker chiem quyen dieu khien PC Lỗ hổng Word giúp hacker chiếm quyền điều khiển PC

Microsoft cảnh báo lỗi Zero-day chưa vá trong phần mềm soạn thảo văn bản có thể bị hacker khai thác để chạy chương trình nguy hiểm trên máy..