» Tìm kiếm:

quyền đại diện

SCIC nam gan 30000 ty dong von tu doanh nghiep SCIC nắm gần 30.000 tỷ đồng vốn từ doanh nghiệp

Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã nhận bàn giao trên 29.000 tỷ đồng tại gần 300 doanh nghiệp. Bà Lê Thị Băng Tâm,..

Hom nay ky thoa thuan ket thuc dam phan WTO giua Viet Nam Hoa Ky Hôm nay, ký thỏa thuận kết thúc đàm phán WTO giữa Việt Nam - Hoa Kỳ

Tối qua 30/5, quyền Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab, và phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TP.HCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại..

Bo Cong nghiep chuyen giao 10 DN lon ve Bo Tai chinh Bộ Công nghiệp chuyển giao 10 DN lớn về Bộ Tài chính

Sáng 22/6, ông Phạm Công Tham, Vụ trưởng Vụ Tài chính kế toán (đại diện Bộ Công nghiệp) và ông Hoàng Nguyên Học, Cục trưởng Cục Tài chính..

Ky thoa thuan ket thuc dam phan WTO Ký thỏa thuận kết thúc đàm phán WTO

Tối qua 30/5, quyền Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab, và phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TP HCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại..

Hom nay 31 5 chinh thuc ky thoa thuan ket thuc dam phan WTO giua Viet Nam Hoa Ky Hôm nay 31/5, chính thức ký thỏa thuận kết thúc đàm phán WTO giữa Việt Nam - Hoa Kỳ

Tối qua 30/5, quyền Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab, và phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TP.HCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại..

Cham dut uy quyen quan ly nha trong nuoc Chấm dứt ủy quyền quản lý nhà trong nước

"Mẹ tôi qua đời để lại cho 2 anh em tôi mỗi người một nhà. Tôi đang sống ở nước ngoài nên ủy quyền cho em tôi quản lý. Nhưng em tôi lại làm..

Phai doan dam phan WTO cua My da den Viet Nam Phái đoàn đàm phán WTO của Mỹ đã đến Việt Nam

Tối qua 30/5, quyền đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab cùng phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TP. HCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại..

Chinh thuc ky thoa thuan ket thuc dam phan WTO Viet My Chính thức ký thỏa thuận kết thúc đàm phán WTO Việt - Mỹ

Tối qua 30/5, quyền đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab cùng phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TPHCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại..

Tang von dieu le Tong cong ty Dau tu va Kinh doanh von nha nuoc Tăng vốn điều lệ Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có quyết định về việc tăng vốn điều lệ của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước lên 15.000..

Chiem nguong ve dep Hoa hau My Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hoa hậu Mỹ

Ngày 22/4 vừa qua quả là một ngày đáng nhớ trong đời cô gái 20 tuổi Tara Elizabeth Conner. Vượt qua 50 người đẹp khác để đăng quang ngôi..

Juventus co the phai xuong Serie B Juventus có thể phải xuống Serie B

Bằng chứng mới do Viện công tố Napoli thu được có thể khiến Juve bị tước Scudetto 2004/2005 và đánh tụt xuống Serie B. Milan, Fiorentina và..

SCIC tang hang cho TTCK trong nam 2007 SCIC tăng hàng cho TTCK trong năm 2007

Theo Công ty Đầu tư vốn Nhà nước (SCIC), năm 2007 sẽ có ít nhất 20 doanh nghiệp do SCIC nắm giữ vốn nhà nước lên sàn và công ty cũng có kế..

UNDP giup VN 78 trieu USD thuc hien chuong trinh quoc gia UNDP giúp VN 78 triệu USD thực hiện chương trình quốc gia

Ngày 9/5 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Cao Đức Sinh và ông Subinay Nandy, quyền Đại diện thường trú Chương trình phát triển..

Uruguay tranh ve vot voi Uc Uruguay tranh vé vớt với Úc

Chiến thắng 1-0 trước Argentina đã giúp Uruguay giành quyền đại diện Nam Mỹ đi tranh vé vớt đến Đức mùa hè sau với đội đứng đầu khu vực..

5.000 ty dong thanh lap TCT von nha nuoc 5.000 tỷ đồng thành lập TCT vốn nhà nước

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành QĐ 151 về việc thành lập Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (State Capital Investment..

Vien kiem sat yeu cau boi thuong tien cho Ha Kieu Anh Viện kiểm sát yêu cầu bồi thường tiền cho Hà Kiều Anh

"Nếu Công ty Sài Gòn - Phú Quốc phủ nhận gói đồ chúng tôi gửi không phải là 20.000 USD thì yêu cầu khách sạn trả lại tôi đúng gói đồ đã..

Dell ban may tinh qua dai ly ban le o Trung Quoc Dell bán máy tính qua đại lý bán lẻ ở Trung Quốc

Hãng Dell hôm nay tuyên bố sẽ bắt đầu thực hiện việc trao quyền đại diện bán lẻ máy PC cho Trung Quốc. Đây là nỗ lực của hãng để có được..

SCIC se so huu von nha nuoc khoang 1.300 doanh nghiep SCIC sẽ sở hữu vốn nhà nước khoảng 1.300 doanh nghiệp

Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) cho biết, sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động, SCIC đã nhận bàn giao quyền đại diện chủ..

Ban dau gia buc thu tan vo cua Beatles Bán đấu giá bức thư "tan vỡ" của Beatles

Một lá thư đánh dấu giai đoạn quan trọng trong sự tan vỡ của tứ quái The Beatles sẽ được đem ra bán đấu giá vào ngày 5/5. Lá thư năm 1969 -..

Hoa hau Phap dong y tra lai vuong mien Hoa hậu Pháp đồng ý trả lại vương miện

Cuối cùng, hoa hậu Pháp Valérie Bègue đành phải giao lại vương miện cho á hậu thứ nhất, ứng viên tỉnh Nouvelle - Calédonie, trước áp lực..