» Tìm kiếm:

quyết định của toà

Ngan hang Dau tu va Phat trien Can Tho khong thi hanh quyet dInh cua Toa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Cần Thơ không thi hành quyết đỊnh của Toà !

Căn cứ hồ sơ vụ án dân sự đã thụ lý số 180/DSST ngày 18/4/2003 về việc “ Đòi nợ theo hợp đồng vay tài sản” giữa nguyên đơn Trương Thị..

An Do bieu tinh chong luat cam dinh cong Ấn Độ biểu tình chống luật cấm đình công

Tại New Delhi, hôm nay hàng triệu công nhân Ấn Độ đã nghỉ việc để xuống đường phản đối quyết định của toà án tối cao cấm thành phần công..

VN lay lam tiec ve quyet dinh cua Toa Phuc tham Bangkok doi voi vu Ly Tong VN lấy làm tiếc về quyết định của Toà Phúc thẩm Bangkok đối với vụ Lý Tống

Ngày 3/4, Toà Phúc thẩm Băng-cốc đã phán quyết không dẫn độ Lý Tống về Việt Nam trái với phán quyết mà Tòa Sơ thẩm Băng-cốc diễn ra vào..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Napster doi mat truoc quyet dinh cua toa so tham Napster đối mặt trước quyết định của toà sơ thẩm

Liệu Napster có giành phần thắng?Số phận của Napster, hãng cung cấp dịch vụ nhạc trực tuyến, có thể được định đoạt vào thứ hai tới trước..

Trung Quoc nang an phat cho hanh vi ban dia lau Trung Quốc nâng án phạt cho hành vi bán đĩa lậu

Trung Quốc vừa ra quyết định tăng án phạt đối với hành động chứa chấp và kinh doanh âm nhạc và phim ảnh vi phạm bản quyền. Ngay cả những..

Microsoft lai that the tai Han Quoc Microsoft lại “thất thế” tại Hàn Quốc

Hàn Quốc vừa mới bác bỏ yêu cầu kháng cáo của Microsoft đối với phán quyết của vụ kiện chống độc quyền tại quốc gia châu Á này. Uỷ ban công..

Michelle Rodriguez vao tu Michelle Rodriguez vào tù

Michelle Rodriguez, nữ diễn viên vào vai cảnh sát Ana Lucia trong serie phim truyền hình ăn khách "Lost" (Mất tích) vừa lĩnh án 6 tháng tù..

Ban lanh dao Barca tu chuc de bau cu lai Ban lãnh đạo Barca từ chức để bầu cử lại

Theo quyết định của toà án, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta và toàn bộ ban lãnh đạo CLB đã phải phải từ chức trong ngày hôm qua để chờ tổ..

Tho Nhi Ky mo cua tro lai cho YouTube Thổ Nhĩ Kỳ mở cửa trở lại cho YouTube

Cuối tuần qua Thổ Nhĩ Kỳ "mở cửa" cho phép truy cập trở lại YouTube sau đúng hai ngày thực thi lệnh cấm của toà án với lý do YouTube đã để..

Youre Not Alone cua Michael Jackson dao nhac "You’re Not Alone" của Michael Jackson đạo nhạc

Đây là một trong những ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson. Theo quyết định của toà phúc thẩm Bruxelle, ca khúc này do R. Kelly sáng tác,..

Libya xet lai vu y ta lam nhiem HIV Libya xét lại vụ "y tá làm nhiễm HIV"

Toà án Tối cao của Lybia đã bác bỏ án tử hình giành cho 6 nhân viên y tế nước ngoài, những người đã bị kết tội là làm lây nhiễm HIV cho..

You re Not Alone bi coi la dao nhac You’re Not Alone bị coi là đạo nhạc

TP - Đây là một trong những ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson. Theo quyết định của toà phúc thẩm Bruxelle, ca khúc này do R. Kelly sáng..

Ca c game thu Australia tha ng lo n Các game thủ Australia thắng lớn

Quyết định của toà án đã chấm dứt 4 năm tranh kiện hãng Sony chống lại một doanh nghiệp nhỏ đặt tại Sydney. Luật sư của ông Stevens nói..

Nha tho hang dau cua Amsterdam bi dong cua Nhà thổ hàng đầu của Amsterdam bị đóng cửa

Một toà án Hà Lan mới đây đã ra phán quyết đóng cửa nhà thổ hàng đầu của Amsterdam như một phần của chiến dịch cắt đứt các mối liên hệ giữa..

Whitney Houston ban dau gia do bo di Whitney Houston bán đấu giá đồ bỏ đi

Hôm qua (3/1), hãng đấu giá A.J.Willner cho biết, vào thứ 3 tới, tại New Jersey, họ sẽ tiến hành bán đấu giá hàng trăm món tài sản cá nhân..

Thaksin se tro ve Thai sau khi chinh phu moi duoc thanh lap Thaksin sẽ trở về Thái sau khi chính phủ mới được thành lập

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đang có kế hoạch trở về Thái vào ngày 14/2 năm tới sau khi một chính phủ mới được thành lập, một..

Toa an Thai Lan ra lenh bat ong Thaksin Toà án Thái Lan ra lệnh bắt ông Thaksin

Toà án tối cao Thái Lan chiều qua (14/8) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ đối với Thủ tướng bị phế truất Thaksin Shinawatra và vợ là bà Pojaman về..

Cac game thu Australia thang lon Các game thủ Australia thắng lớn

Quyết định của toà án đã chấm dứt 4 năm tranh kiện hãng Sony chống lại một doanh nghiệp nhỏ đặt tại Sydney.

Marcos da bien thu 1 ty USD trong thoi gian cam quyen Marcos đã biển thủ 1 tỷ USD trong thời gian cầm quyền

Toà án Tối cao Philippines đã quyết định trao cho chính phủ khoản tiền gửi ngân hàng đã bị khóa của Marcos. Quyết định của toà đánh dấu..