» Tìm kiếm:

quyết định của tòa án

Hoi sinh vien VN phan doi quyet dinh cua toa an Nga Hội sinh viên VN phản đối quyết định của tòa án Nga

Ngày 3/3, Hội sinh viên VN ra tuyên bố phản đối phán quyết của Tòa án tối cao Liên Bang Nga, về việc giữ quyết định của tòa án Saint..

10 dieu cai cach nganh toa an o dia phuong 10 điều cải cách ngành tòa án ở địa phương

Từ trước đến nay việc nhận đơn khởi kiện của người dân chủ yếu là họ đến trực tiếp tại Tòa để nộp (hơn 90%) và một số ít gửi qua đường bưu..

Se cong khai ket qua xet xu cua Toa an Sẽ công khai kết quả xét xử của Tòa án

Việc công bố các bản án và quyết định của tòa án không chỉ làm cho quốc tế hiểu được mong muốn hội nhập quốc tế của Việt Nam mà còn thể..

9 truong hop duoc xac dinh chua co dieu kien thi hanh an 9 trường hợp được xác định chưa có điều kiện thi hành án

Khi xác định một việc là chưa có điều kiện thi hành án, thì tùy từng trường hợp mà cơ quan thi hành án ra các quyết định phù hợp: hoãn, tạm..

Doi dua Cong thuc 1 Prost pha san Đội đua Công thức 1 Prost phá sản

Đội đua do Alain Prost (người từng bốn lần vô địch đua xe thế giới) lãnh đạo sẽ không được tham gia giải đua F1 2002. Prost đã buộc phải..

Thu tuong Thai Lan thoat hiem Thủ tướng Thái Lan “thoát hiểm”

Theo quyết định của Tòa án Hiến pháp Thái Lan, Thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ không bị điều tra về vụ xì căng đan “công tư lẫn lộn”,..

Mot vu ly hon tri gia 1.000 ti dong Một vụ ly hôn trị giá... 1.000 tỉ đồng!

Ông Lê Quang Tiến - phó chủ tịch HĐQT kiêm phó tổng giám đốc Công ty FPT - vừa phải chia hơn... 1.000 tỉ đồng cho bà Lê Thị Hồng Hải, sau..

Bi kien vi noi xau nguoi khac tren mang Bị kiện vì nói xấu người khác trên mạng

Lần đầu tiên tại Trung Quốc, một giáo sư đại học đã thắng kiện một trang web đưa những thông tin chỉ trích công việc của ông. Theo quyết..

Lam the nao de con duoc xuat canh theo cha me Làm thể nào để con được xuất cảnh theo cha, mẹ ?

* Tôi đã ly hôn vào năm 2003. Theo quyết định của tòa án thì tôi là người nuôi con. Giờ đây, tôi kết hôn với một Việt kiều Mỹ. Nguyện vọng..

Cuoc chien gianh quyen lam cha van chua co hoi ket Cuộc chiến giành quyền làm cha vẫn chưa có hồi kết

Cuộc chiến giành cô con gái 6 tháng tuổi của Anna Nicole Smith tạm thời kết thúc vào hôm thứ 3 vừa qua với quyết định của tòa án. Theo đó,..

VN yeu cau Nga bao dam an toan cho cong dan nuoc ngoai VN yêu cầu Nga bảo đảm an toàn cho công dân nước ngoài

Ngày 7/3/2007 Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phú Bình đã mời Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam V.Serafimov lên gặp và trao đổi về quyết..

Iraq Scandal tu nhan gay xon xao du luan Iraq: Scandal tù nhân gây xôn xao dư luận

(TP) Ngày 15/1, Chính phủ Iraq đã mở cuộc điều tra về vụ 173 tù nhân bị ngược đãi, bắt giam, không có quyết định của tòa án, phần lớn là..

Luot web Lướt web

Nhật Bản: Lần đầu tiên thừa nhận bản quyền của một tờ báo. Ngày 6.10, Tòa án Tokyo đã buộc Digital Alliance Corp bồi thường cho Báo Yomiuri..

Bi kien vi noi xau nguoi khac tren mang Bị kiện vì nói xấu người khác trên mạng

Lần đầu tiên tại Trung Quốc, một giáo sư đại học đã thắng kiện một trang web đưa những thông tin chỉ trích công việc của ông. Theo quyết..

Phan quyet moi nhat danh cho Britney Spears Phán quyết mới nhất dành cho Britney Spears

Theo quyết định của tòa án ngày 5/3/2008, bố của Britney Spears vẫn là người đồng quản lý tài sản và những quyết định mang tính pháp lý của..

Dan do Ly Tong ve VN Dẫn độ Lý Tống về VN

Sáng 7-9, Tòa hình sự Bangkok đã công bố quyết định dẫn độ Lý Tống về VN. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng cho biết: “Chúng tôi hoan..

Truy cuu trach nhiem nguoi dung dau neu khong cung cap chung cu Truy cứu trách nhiệm người đứng đầu nếu không cung cấp chứng cứ

Bất kỳ cá nhân, cơ quan, tổ chức nào không thi hành quyết định của tòa án về việc cung cấp chứng cứ mà cá nhân, cơ quan, tổ chức đó đang..