» Tìm kiếm:

quyết định bán

Da Nang gia han nop tien cho nguoi mua nha Đà Nẵng: gia hạn nộp tiền cho người mua nhà

UBND thành phố vừa đồng ý gia hạn ký kết hợp đồng mua bán nhà đến hết ngày 31-3-2006 cho các hộ dân đã có quyết định bán nhà theo nghị định..

DN co the lai cac quyet dinh ban pha gia cua EC DN có thể "lái" các quyết định bán phá giá của EC

Doanh nghiệp Việt Nam có thể "lái" các quyết định của Uỷ ban châu Âu (EC) trong các vụ kiện bán phá giá? Điều gần như "không tưởng" này lại..

Dai gia TQ ban co phan cho My de tang canh tranh Đại gia TQ bán cổ phần cho Mỹ để tăng cạnh tranh

Để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế trong tương lai, hãng chế tạo thiết bị sản xuất Trung Quốc đã quyết định bán 30% cổ phần cho..

Co dong lon nhat dut ao khoi dai gia xe hoi GM Cổ đông lớn nhất dứt áo khỏi đại gia xe hơi GM

Chuỗi ngày đau khổ của đại gia xe hơi Mỹ General Motors dường như chưa chấm dứt khi mới đây Kirk Kerkorian, tỷ phú sở hữu 10% cổ phiếu GM..

Chi tiet nho quyet dinh ban mua Chi tiết nhỏ quyết định bán, mua

Doanh nghiệp nên suy nghĩ đến những chi tiết nhỏ khi thiết kế sản phẩmChi tiết nhỏ trên một vật dụng, đặc biệt là hàng tiêu dùng biểu thị..

Palm ban 25 cong ty Palm bán 25% công ty

Palm đã quyết định bán ¼ công ty cho Elevation Partners với giá hơn 300 triệu USD. Đây là một phần trong kế hoạch nhằm tăng hiệu quả kinh..

Ong chu moi cua MU phai doi nha vi so Ông chủ mới của MU phải đổi nhà vì sợ

Trước những lời đe doạ liên tục của các cổ động viên CLB thành Manchester, tỷ phú người Mỹ, Malcolm Glazer, đã phải quyết định bán nhà để..

Rao ban tai khoan tren eBay de kiem chung gia tri Rao bán tài khoản trên eBay để kiểm chứng giá trị

Phẫn nộ trước một bài báo cho rằng người sử dụng trên trang tin tức thuộc thế hệ Web 2.0 nổi tiếng thế giới Digg.com chỉ đáng giá 2 USD,..

Ban huy chuong vang World Cup nuoi con Bán huy chương vàng World Cup nuôi con

Tiền vệ cựu tuyển thủ Anh, Alan Ball - người đã có mặt trong thành phần đội tuyển Anh giành chức VĐTG vào năm 1966 đã quyết định bán đấu..

Ban huy chuong vang World Cup nuoi con Bán huy chương vàng World Cup nuôi con

Tiền vệ cựu tuyển thủ Anh, Alan Ball - người đã có mặt trong thành phần đội tuyển Anh giành chức VĐTG vào năm 1966 đã quyết định bán đấu..

Tuong lai Arsenal se roi vao tay nguoi Nga Tương lai Arsenal sẽ rơi vào tay người Nga?

Việc cựu PCT David Dein vừa quyết định bán 14,58% cổ phần ở Arsenal cho một tập đoàn tài chính của Nga đứng đầu là tỉ phú Alisher Usmanov..

Abramovich ban bai choi bowling Abramovich bán bãi chơi bowling

Tỉ phú người Nga, Roman Abramovich đã quyết định bán bãi chơi bowling của riêng mình vì không thể chịu nổi sự ồn ào mà những đứa con của..

David Dein ban co phan cua Arsenal cho nguoi Nga David Dein bán cổ phần của Arsenal cho người Nga

Cựu Phó chủ tịch của CLB Arsenal đã quyết định bán một phần rất lớn cổ phần mà ông nắm giữ của đội bóng này cho một nhà đầu tư người Nga...

Ban cong so xay Trung tam hanh chinh TP Da Nang Bán công sở, xây Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng

Để có 879 tỉ đồng xây dựng Trung tâm hành chính TP, UBND TP Đà Nẵng đã quyết định bán hàng loạt công sở.

Newcastle Martins den Boumsong di Newcastle: Martins đến, Boumsong đi

Sân St James Park tại thành phố Newcastle sẽ tiếp nhận tiền đạo người Nigeria Obefami Martins, người chuyển từ Inter Milan sang với giá 16..

Hai quan chuc MU ban thao co phan cho Glazer Hai quan chức MU bán tháo cổ phần cho Glazer

Tổng giám đốc David Gill và giám đốc tài chính Nick Humby của MU đã quyết định bán cổ phần của họ cho ông chủ Glazer. Liệu đây có phải là..

Chuyen treo ngoe tu mot chung cu bi dap bo Tang duoi ban tang tren khoc do Chuyện tréo ngoe từ một chung cư bị đập bỏ: "Tầng dưới" bán, "tầng trên"... khóc dở!

Chung cư xuống cấp, phải đập bỏ để xây lại nhưng chủ sở hữu tầng trệt quyết định bán nhà khiến cho những người ở tầng trên lâm vào cảnh dở..

Chinfon thieu thien chi Chinfon thiếu thiện chí

Đó là ý kiến của nhiều quan chức Việt Nam trong cuộc họp mới đây tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc Chinfon quyết định bán cổ phần của mình..

Nha dau tu nuoc ngoai dang than trong Nhà đầu tư nước ngoài đang... thận trọng

Nhà đầu tư nước ngoài chủ yếu mua cổ phiếu blue-chips, quyết định bán ra ở phiên tăng giá và mua vào ở những phiên giá giảm mạnh.

Paris St Germain co chu moi Paris St Germain có chủ mới

Sau 15 năm gắn bó với Paris St Germain, hôm qua Canal Plus đã quyết định bán lại quyền sở hữu Paris St Germain cho 3 tập đoàn: Colony..