» Tìm kiếm:

quyên góp tiền

Canh giac voi thu doan lua dao de quyen gop tien tu thien Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo để quyên góp tiền từ thiện

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) TP.HCM cho biết gần đây có kẻ xấu lợi dụng danh nghĩa của Hội BTBNN thường tìm đến các văn phòng, khu..

Quyen gop tien kieu ky quac Quyên góp tiền kiểu kỳ quặc

Một nhóm cư dân ở thị trấn Chauncey bang Ohio, Mỹ, đã tổ chức quyên góp tiền bằng cách lấy một chiếc nhà xí bằng gỗ theo kiểu cổ và đặt vào..

Da hoi o My quyen gop tien chua tri cho tre em Viet Nam Dạ hội ở Mỹ quyên góp tiền chữa trị cho trẻ em Việt Nam

Tối 20/1 tới, tại hội trường thuộc Trung tâm Hilton Alexandria Mark, thành phố Alexandria, bang Virginia của Mỹ sẽ diễn ra "Dạ hội Nụ cười"..

Chuong trinh Ky ten vi cong ly khong quyen gop tien Chương trình “Ký tên vì công lý” không quyên góp tiền!

Chúng tôi đã nhận được khá nhiều email của bạn đọc thắc mắc về việc sau khi vào trang web http://petitiononline.com/AOVN/ để ký tên ủng hộ..

Ho Tamil lam tien kieu bao Sri Lanka "Hổ Tamil" làm tiền kiều bào Sri Lanka

Sau lời kêu gọi quyên góp tiền từ phía lực lượng Hổ Tamil ở đất nước Sri-Lanka đối với những kiều bào giàu có ở xa tổ quốc, có rất nhiều..

Gia thay tu de lua dao Giả thầy tu để lừa đảo

Chưa tu ngày nào nhưng gã đã dùng “mác” kẻ tu hành với pháp danh Minh Ngọc, thông qua “giấy phép” của chùa Bửu Long (không có trên..

Gia thay tu lua dao Giả thầy tu lừa đảo

Chưa tu ngày nào nhưng gã đã dùng “mác” kẻ tu hành với pháp danh Minh Ngọc, thông qua “giấy phép” của chùa Bửu Long (không có trên..

Gia ni co di xin tien Giả ni cô đi xin tiền

Tại quận Bình Thạnh (TP HCM), liên tục xuất hiện hai phụ nữ mặc áo nhà sư vào từng nhà thuyết pháp và quyên góp tiền để làm từ thiện. Họ đi..

Gia ni co di xin tien Giả ni cô đi xin tiền

Tại quận Bình Thạnh (TP HCM), liên tục xuất hiện 2 phụ nữ mặc áo nhà sư vào từng nhà thuyết pháp và quyên góp tiền để làm từ thiện. Họ đi..

Long An cam loi dung Ngay nha giao VN de quyen gop tien cua hoc sinh Long An: cấm lợi dụng Ngày nhà giáo VN để quyên góp tiền của học sinh

Đó là một trong những yêu cầu quan trọng vừa được chủ tịch UBND tỉnh Long An Dương Quốc Xuân đặt ra đối với các sở ngành và lãnh đạo các..

Quyen gop tien ho tro nan nhan bao so 1 Quyên góp tiền hỗ trợ nạn nhân bão số 1

Hết ngày 23/5, Quân chủng Hải quân quyên góp 160 triệu đồng và 1 tấn gạo; Tập đoàn công nghiệp than - khoáng sản 200 triệu đồng; Công đoàn..

De n Nam Cu c ba ng chan va die u de quyen go p tie n Đến Nam Cực bằng chân và diều để quyên góp tiền

Ba người Anh Rory Sweet (39 tuổi), Henry Cookson (31 tuổi) và Rupert Longsdon (34 tuổi) chỉ dùng ván trượt và diều, vượt hơn 1.700 km để..

1 ty USD de vao Nha Trang 1 tỷ USD để vào Nhà Trắng

Chủ tịch Ủy ban bầu cử Liên bang Hoa Kỳ Michael Toner dự báo rằng cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008 lần đầu tiên có thể đòi hỏi các chi phí..

Marathon vi niem hy vong o Tp HCM Marathon vì niềm hy vọng ở Tp HCM

Vào ngày 3/12 tới, cuộc chạy Marathon vì niềm hy vọng, hay còn gọi là chạy bộ Terry Fox sẽ diễn ra tại sân trượt patin, Nam Sài Gòn, quận..

Nguoi mang nu cuoi den voi tre tho va nguoi khuyet tat Người mang nụ cười đến với trẻ thơ và người khuyết tật

Nhiều năm qua anh Đỗ Văn Du, Việt kiều đang định cư tại Mỹ cùng bạn bè vận động quyên góp tiền giúp chữa bệnh miễn phí cho các cháu bé con..

Truong Truong Vinh Ky quyen gop tien va hien vat de xay dung nha tinh thuong Trường Trương Vĩnh Ký quyên góp tiền và hiện vật để xây dựng nhà tình thương

Chia sẻ với những người còn khó khăn trong dịp Xuân sắp đến, gần 400 cán bộ giáo viên và 2400 học sinh trường THPT tư thục Trương Vĩnh Ký..

Dong bang song Cuu Long Lat tay mot nhom gia tu hanh de lua dao Đồng bằng sông Cửu Long: Lật tẩy một nhóm "giả tu hành" để lừa đảo

Những ngày gần đây, tại đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện các nhóm thanh niên nam nữ trong trang phục tu hành đi quyên góp tiền giúp nhà..

Bo Walcott tham gia tu thien Bồ Walcott tham gia từ thiện

Tổ chức chống ung thư của nước Anh vừa mời Melanie như một khách danh dự tới buổi lễ quyên góp tiền cho cơ quan này. Gần đây, cô và Walcott..

Lap trang web de quyen gop tien ly di Lập trang web để quyên góp tiền ly dị

Penny - một phụ nữ Mỹ 40 tuổi - đã lập một trang web nhờ mọi người giúp đỡ để có tiền li dị. Trang web của Penny có tên là..

Ong Obama dan dau chien dich quyen gop tien Ông Obama dẫn đầu chiến dịch quyên góp tiền

Các ứng viên của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2008 đã bắt đầu thông báo mức tiền vận động được trong quý hai năm 2007...